Hòa Minzy nói gì khi khán giả góp ý "hát ngày càng điệu và sến"?

Minh Khôi, Theo Phụ nữ Việt Nam 20:30 15/02/2023

Tối 14/2, Hòa Minzy khoe bài hát mới với Tăng Duy Tân và nhận về ý kiến đóng góp từ khán giả.

Hòa Minzy nói gì khi khán giả góp ý hát ngày càng điệu và sến? - Ảnh 1.

Đây không phải là sản phẩm "tái xuất" chính thức của Hòa Minzy kể từ sau Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp mà là một dự án "hâm nóng" nhân mùa Valentine mà thôi. Ca khúc sở hữu ca từ ngọt ngào, giai điệu dễ thương rất phù hợp với không khí mùa Lễ Tình nhân.

Nói về ca khúc này, Hòa Minzy hài hước cho biết: "Những ca khúc hot nhất của Hòa hầu như là đau buồn và cứ bị mọi người nói là hát rồi bị vận vào người. Nên Valentine năm nay bé phải quyết tâm ra một bài hát tràn đầy năng lượng và tình yêu để xí xóa hết những gì hông vui đi ạ!".

Hòa Minzy nói gì khi khán giả góp ý hát ngày càng điệu và sến? - Ảnh 2.

Hòa Minzy và Tăng Duy Tân kết hợp trong Bật Tình Yêu Lên

Đáng chú ý, ở phía dưới phần bình luận, một fan nữ đã để lại bình luận tương đối thẳng thắn về giọng hát của Hòa Minzy: "Hòa hát vẫn hay mà em thấy bị điệu với sến quá. Em nghĩ chị hát rõ lời và to lên sẽ hay hơn".

Người này cũng chứng tỏ đã theo dõi Hòa Minzy rất kỹ để có thể đưa ra nhận xét trên chứ không chỉ là một bình luận cảm tính: "Không chỉ bài này mà mấy bài cover gần đây cũng vậy. Trước Hòa hát hay mà nghe đã lắm ý. Nghe không bị mệt với điệu như bây giờ".

Đứng trước bình luận công tâm và thẳng thắn của người hâm mộ, Hòa Minzy cũng nhanh chóng phản hồi và phân trần rằng hát như vậy dễ thương. Hòa Minzy cũng lập tức hứa khi đi hát live sẽ hát to đúng như yêu cầu người hâm mộ: "Dễ thương mà hihi. Đợi chị hát live chị hát to cho nghe nha".

Fan nữ nói trên trước phản hồi đáng yêu của thần tượng ngay lập tức khẳng định: "Em góp ý xíu thôi, Hòa Minzy mãi xịn ạ!". Quả là fan có tâm - thần tượng cũng có tâm sẽ giúp cho nghệ sĩ phát triển rất nhiều!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày