Hòa Minzy mong tìm được người yêu sau khi chia tay bạn trai thiếu gia

Đan Thư, Theo Phụ Nữ Việt Nam 06:48 14/01/2023

Hòa Minzy nhận "tín hiệu vũ trụ" khi tham gia show thực tế Biển Của Hy Vọng.

Sau khi chia tay bạn trai thiếu gia, Hòa Minzy vẫn sống cuộc sống mẹ đơn thân, một mình nuôi con trong khi tình cũ đã xác nhận đang tìm hiểu người mới từ lâu. Lận đận trong chuyện tình duyên, Hòa Minzy luôn được người hâm mộ hy vọng sẽ sớm tìm được "nửa kia", có cuộc sống hạnh phúc thật sự.

Trong tập phát sóng mới nhất Biển Của Hy Vọng, Hòa Minzy bất ngờ bày tỏ mong muốn có người yêu. Cụ thể, trong lúc làm đồ tái chế trên biển, cô đã nói vui với Đức Phúc: "Nếu hôm nay chị nhặt được 1 viên đá có hình trái tim thì chị sẽ sớm có người yêu". Nữ ca sĩ kiên nhẫn tìm kiếm đá hình trái tim trên biển và cực phấn khích khi nhặt được 1 viên có hình dáng cô đang mong đợi.

Hòa Minzy mong tìm được người yêu sau khi chia tay bạn trai thiếu gia - Ảnh 1.

Hòa Minzy rất kiên nhẫn tìm đá hình trái tim.

Hòa Minzy mong tìm được người yêu sau khi chia tay bạn trai thiếu gia - Ảnh 2.

Khi hí hửng khoe với dàn cast Biển Của Hy Vọng, Hòa Minzy đã bị đồng nghiệp trêu rằng: "Em không thấy hình trái tim, đó là hình tam giác hay giống viên kim cương hơn". Trong khi đó, chỉ có một mình Isaac bênh vực, chia sẻ niềm vui với Hòa Minzy.

Hòa Minzy mong tìm được người yêu sau khi chia tay bạn trai thiếu gia - Ảnh 3.

Cô hí hửng khoe với mọi người.

Hòa Minzy mong tìm được người yêu sau khi chia tay bạn trai thiếu gia - Ảnh 4.

Sự ân cần, nhẹ nhàng của Isaac dành cho Hòa Minzy trong chương trình cũng khiến fan liên tục "đẩy thuyền" cả hai. Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã khẳng định Isaac chỉ hợp với Phương Nhi, còn "Hòa có em bé rồi, Hòa già rồi".

Hòa Minzy mong tìm được người yêu sau khi chia tay bạn trai thiếu gia - Ảnh 5.

Hoà Minzy phủ nhận tin đồn đang yêu Isaac khi được netizen hỏi thẳng.

Người hâm mộ tin rằng viên đá hình trái tim là "tín hiệu vũ trụ" dành cho Hòa Minzy, cho thấy cô sẽ tìm được người yêu trong thời gian sớm nhất. Ai cũng mong nữ ca sĩ sẽ có được hạnh phúc sau khoảng thời gian gặp nhiều trắc trở trong chuyện tình cảm.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm