Hòa Minzy cười tít mắt, Đức Phúc trổ tài MC khi hit "Ăn Gì Đây" tiếng Thái vang lên trong màn trình diễn của "chàng tím" duy nhất "Người Ấy Là Ai"

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 08/08/2020

Dù đã ra mắt nhiều năm nhưng khi nghe lại bản hit của chính mình, Hòa Minzy cũng không giấu được sự thích thú.

Tập 14 của "Người Ấy Là Ai" đã chính thức khép lại khi đem về cái kết viên mãn với màn ghép đôi hoàn hảo giữa nữ ca sĩ Hương Giang và anh chàng CEO Matt Liu. Dù vậy, bên cạnh lời chúc phúc của khán giả dành cho Hương Giang thì người hâm mộ cũng không khỏi quan tâm đến anh chàng "màu tím" duy nhất của chương trình - Huy Kai. 

Huy Kai là người mẫu kiêm dịch thuật viên, sinh ra và lớn lên ở Thái Lan. Anh bắt đầu định cư ở Việt Nam khi lên 8 tuổi. Đặc biệt hơn, Huy Kai còn thành thạo 6 ngôn ngữ.

Hòa Minzy cười tít mắt, Đức Phúc trổ tài MC khi hit Ăn Gì Đây tiếng Thái vang lên trong màn trình diễn của chàng tím duy nhất Người Ấy Là Ai - Ảnh 1.

Huy Kai - "cực phẩm" gốc Thái Lan gây chú ý tại "Người Ấy Là Ai".

Đáng chú ý, trong màn trình diễn của Huy Kai để hiểu thêm về việc anh chàng là "màu" gì, chương trình đã khéo léo lồng ghép bản hit "Ăn Gì Đây" của nữ ca sĩ Hoà Minzy. Chẳng những thế, đây còn là phiên bản tiếng Thái từng được Hoà Minzy kết hợp cùng khách mời Thái Lan - Bie The Ska ra mắt vào năm 2017. 

Ngay khi nghe thấy bản hit của Hoà Minzy được vang lên, đến chính cậu em Đức Phúc cũng không ngừng phấn khích và trổ tài MC giới thiệu phân đoạn hát của "chị cả" Hoa dâm bụt. Cũng đã khá lâu người hâm mộ của Hòa Minzy mới có cơ hội lắng nghe bản hit từng gây sốt một thời của nữ ca sĩ trên sóng truyền hình. 

Màn trình diễn của Huy Kai tại "Người Ấy Là Ai"

Huy Kai trong màn trình diễn trên nền nhạc ca khúc "Ăn Gì Đây".

Hoà Minzy tỏ ra vô cùng phấn khích khi ca khúc của mình được biểu diễn đầy thú vị.

Đức Phúc cũng tranh thủ trổ tài làm MC.

Và cô nàng còn được Huy Kai mời lên sân khấu như thế này.

"Ăn Gì Đây" là một trong những bản hit đầu tiên trong sự nghiệp của Hoà Minzy. Với việc kết hợp cùng rapper Mr.T, sự thành công của ca khúc đã lan toả đến mức cả hai quyết định cho ra lò 2 phiên bản của "Ăn Gì Đây". Đặc biệt vào tháng 8/2017, Hoà Minzy đã thực hiện phiên bản tiếng Thái kết hợp cùng nhân vật nổi tiếng người Thái Lan - Bie The Ska. Anh chàng được yêu thích bởi hàng loạt những đoạn clip hài hước được đăng tải trên kênh YouTube. Màn kết hợp đặc biệt giữa Hoà Minzy và Bie The Ska trong "Ăn Gì Đây" phiên bản Thái đã nhận được nhiều sự yêu thích từ khán giả trẻ 2 nước.

ĂN GÌ ĐÂY (MV THAI VERSION) | Hoà Minzy ft. Bie The Ska

Hòa Minzy cười tít mắt, Đức Phúc trổ tài MC khi hit Ăn Gì Đây tiếng Thái vang lên trong màn trình diễn của chàng tím duy nhất Người Ấy Là Ai - Ảnh 8.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xét xử vụ xe Mercedes đâm nữ tiếp viên hàng không thương tật 79%: Muốn khắc phục hậu quả nhưng không muốn bán nhà?

    Tại tòa, mẹ của tài xế lái Mercedes tông nữ tiếp viên cũng trình bày vẫn giữ nguyên nguyện vọng dùng căn nhà để khắc phục hậu quả cho con trai.
  • Đọc thêm