Hoà Minzy chính thức nói rõ lý do giấu kín diện mạo con trai, khẳng định: "Em không phải ngôi sao lớn, không đến nỗi phải làm thế này"

Kim An, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 29/03/2021

Đây là lần đầu tiên Hoà Minzy lên tiếng về chuyện giấu kín con lên MXH.

Không còn kín bưng như trước, thời gian gần đây, Hoà Minzy rất chăm chỉ đăng tải những hình ảnh của con trai lên MXH. Tuy nhiên, việc Hoà Minzy cố tình giấu kín diện mạo con trai, chỉ chụp con ở góc nghiêng hay từ phía sau khiến nhiều người thắc mắc, dù rằng chuyện các nghệ sĩ, những người nổi tiếng thường giấu mặt con cái là chuyện hết sức bình thường.

Tối ngày 28/3, Hoà Minzy chính thức có lời giải thích rõ về lý do che chắn diện mạo con trai lên MXH. 

Theo đó, Hoà Minzy cho biết: "Dạ em biết up ảnh con mà không rõ mặt nhiều người khó chịu lắm, mà do em hay kiểu bị nhạy cảm, suy nghĩ nhỡ đâu up ảnh lên, ai xấu miệng nói nọ nói kia thì chắc em không chịu được lại làm khùng làm điên nên em mới up ảnh như vậy. Nhưng mà em cũng không có che che gì cả, chỉ là chưa up rõ cả mặt thôi".

Đồng thời, Hoà Minzy khẳng định mình không phải ngôi sao lớn và cố ý giấu con: "Mọi người thông cảm nha, khi nào mọi thứ thoải mái hơn thì em up, con đáng yêu không có gì phải giấu cả ạ. Em cũng không phải ngôi sao lớn, con em cũng không phải ai ai cũng săn đuổi lấy hình ảnh nên không đến nỗi phải làm thế này. Nhưng đơn giản em nghĩ đến con em và sợ vài người vô duyên trên đời thôi ạ".

Hoà Minzy chính thức nói rõ lý do giấu kín diện mạo con trai, khẳng định: Em không phải ngôi sao lớn, không đến nỗi phải làm thế này - Ảnh 2.

Hoà Minzy chính thức lên tiếng nói rõ nguyên do giấu diện mạo con trai

Hoà Minzy chính thức nói rõ lý do giấu kín diện mạo con trai, khẳng định: Em không phải ngôi sao lớn, không đến nỗi phải làm thế này - Ảnh 3.

Hình ảnh mới nhất của bé Bo được mẹ Hoà Minzy đăng tải ở góc chính diện nhưng vẫn che chắn khéo léo bằng khẩu trang

Chia sẻ đầu tiên của Hoà Minzy về việc che chắn diện mạo con trai lập tức thu hút đông đảo sự chú ý. Đa số đều ủng hộ quyết định của Hoà Minzy, bởi là một người mẹ, cô luôn là người mong muốn những điều tốt đẹp nhất cho con trai mình. 

Hoà Minzy chính thức nói rõ lý do giấu kín diện mạo con trai, khẳng định: Em không phải ngôi sao lớn, không đến nỗi phải làm thế này - Ảnh 4.

Dù chưa rõ mặt nhưng bé Bo đã "đốn tim" nhiều khán giả bởi hình ảnh, vóc dáng cực dễ thương

Hoà Minzy chính thức nói rõ lý do giấu kín diện mạo con trai, khẳng định: Em không phải ngôi sao lớn, không đến nỗi phải làm thế này - Ảnh 5.

Hoà Minzy thể hiện rõ niềm hạnh phúc khi lần đầu được làm mẹ. Việc cô che chắn diện mạo là vì muốn bảo vệ con khỏi những con người "vô duyên" trên MXH

Ảnh: Facebook nhân vật 

Bình luận

  • Đọc thêm