Hoà Minzy bất ngờ bày tỏ mong muốn được cầu hôn sau 1 năm chia tay bạn trai thiếu gia

Tường San, Theo Phụ nữ Việt Nam 19:50 10/02/2023

Chia sẻ mới đây của Hoà Minzy nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Tối 9/2, Đức Phúc đã chính thức cho ra mắt MV Em đồng ý (I Do). Là những người chị em thân thiết, thành viên trong gia đình Hoa Dâm Bụt, Hoà Minzy đã chia sẻ ca khúc để ủng hộ đàn em. Đáng chú ý, giọng ca Rời Bỏ còn bất ngờ tiết lộ mong muốn sẽ được ai đó cầu hôn. "Trời! Ai nói gì đi để em đồng ý đi chứ nghe nhạc này chết mất thôi Phúc ơi", Hoà Minzy chia sẻ.

Động thái này của giọng ca sinh năm 1995 nhanh chóng nhận được sự chú ý của người hâm mộ. Sau khi đường ai nấy đi với thiếu gia Minh Hải, cho tới nay Hoà Minzy vẫn chưa công khai có tình yêu mới. Bên cạnh đó, người hâm mộ đổ dồn sự quan tâm vào động thái của nam ca sĩ Đức Phúc. Giọng ca Hơn Cả Yêu bất ngờ xin xỏ Hoà Minzy khiến khán giả ngỡ ngàng: "Chị cả ơi cho em cái robot hút bụi ở nhà chị nha. Em ôm chị cả. Chị cả đồng ý nha".

Hoà Minzy bất ngờ bày tỏ mong muốn được cầu hôn sau 1 năm chia tay bạn trai thiếu gia - Ảnh 2.

Hoà Minzy bày tỏ mong muốn được cầu hôn sau 1 năm chia tay với bạn trai thiếu gia

Vào tháng 2/2022, Hoà Minzy xác nhận chia tay bạn trai sau gần 5 năm yêu nhau khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối. "Hiện tại anh Hải và tôi kết thúc mối quan hệ tình cảm sau gần 5 năm bên nhau. Thời gian bên nhau tình cảm là thật, hạnh phúc đã có cũng là thật nên tất cả những gì thể hiện cho mọi người thấy là không hề hối hận", Hoà Minzy chia sẻ.

Về nguyên nhân chia tay, Hòa Minzy cho biết không phải vì yêu xa và không có người thứ 3. Nữ ca sĩ chia sẻ do định hướng cuộc sống mỗi người hiện đã khác nhau. Cả hai đã cố gắng vun đắp nhưng không tìm được tiếng nói chung nên cho nhau lối đi riêng. Sau chia tay, cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp và cùng nhau chăm sóc con.

Hoà Minzy bất ngờ bày tỏ mong muốn được cầu hôn sau 1 năm chia tay bạn trai thiếu gia - Ảnh 3.

Hoà Minzy và thiếu gia Minh Hải từng có 5 năm mặn nồng trước khi chia tay

Hoà Minzy bất ngờ bày tỏ mong muốn được cầu hôn sau 1 năm chia tay bạn trai thiếu gia - Ảnh 4.

Hiện tại, nữ ca sĩ đang nuôi dưỡng và chăm sóc bé Bo - con trai chung của cặp đôi

Ảnh: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày