Đến hẹn lại lên, Hoà Minzy và hội bạn "Hoa dâm bụt" có khoảnh khắc hội ngộ gây sốt trong ngày Tết

Hạ Anh, Theo Phụ nữ Việt Nam 10:26 26/01/2023

Cứ đúng vào dịp Mùng 4 Tết, Hoà Minzy và hội bạn thân sẽ tụ họp đại gia đình.

Hoà Minzy - Đức Phúc và Erik là những thành viên trong hội bạn "Hoa dâm bụt" đình đám của làng giải trí Việt. Không chỉ đồng hành trong công việc, bộ 3 còn có mối quan hệ rất thân thiết ngoài đời thực. Đáng chú ý, 3 nghệ sĩ có nhiều quy tắc đặc biệt duy trì tình bạn, một trong số đó là việc gặp gỡ 3 gia đình vào những ngày Tết.

Đến hẹn lại lên, hội bạn "Hoa dâm bụt" vừa đồng loạt chia sẻ khoảnh khắc hội ngộ đại gia đình vào Mồng 4 Tết. Hoà Minzy hạnh phúc thổ lộ: "Đại gia đình Hoa Dâm Bụt lại sum họp đầu năm ạ. Mong gia đình ta mãi mãi như vậy".

Có thể thấy bố mẹ của Đức Phúc, Hoà Minzy và bố của Erik đều rất vui vẻ, hào hứng tạo dáng nhí nhố để chụp ảnh kỷ niệm cùng các con. Erik cho biết năm nay mẹ ruột vắng mặt vì lí do bà bị ốm. 3 nghệ sĩ đồng loạt diện áo dài tạo nên khung ảnh gây sốt những ngày đầu Xuân.

Đến hẹn lại lên, Hoà Minzy và hội bạn Hoa dâm bụt có khoảnh khắc hội ngộ gây sốt trong ngày Tết - Ảnh 2.

Gia đình Đức Phúc - Hoà Minzy và Erik sum họp, tạo nên khung ảnh gây sốt ngày đầu năm

Đến hẹn lại lên, Hoà Minzy và hội bạn Hoa dâm bụt có khoảnh khắc hội ngộ gây sốt trong ngày Tết - Ảnh 3.

3 gia đình đã duy trì việc gặp gỡ nhau vào Mùng 4 Tết suốt 4 năm qua. Vào năm 2020, cả ba nhà tụ họp tại quê của Hoà Minzy ở Bắc Ninh

Đến hẹn lại lên, Hoà Minzy và hội bạn Hoa dâm bụt có khoảnh khắc hội ngộ gây sốt trong ngày Tết - Ảnh 4.

Tại đây, 3 nghệ sĩ có bức ảnh "dở khóc dở cười" khi diện đồ hiệu sang chảnh nhưng vẫn vào bếp rửa bát

Đến hẹn lại lên, Hoà Minzy và hội bạn Hoa dâm bụt có khoảnh khắc hội ngộ gây sốt trong ngày Tết - Ảnh 5.

Cả 3 tiếp tục duy trình việc gặp gỡ ngày Xuân trong năm 2022

Cùng xuất hiện tại sự kiện MAMA 2017 (Mnet Asian Music Awards 2017), bộ ba Hoà Minzy - Đức Phúc và Erik tạo nên cơn sốt. Thời điểm đó, 3 ca sĩ cùng diện trang phục đỏ rực nên nhóm bạn mới được đặt tên là "Hoa dâm bụt". Trong 5 năm qua, bộ 3 dần khẳng định tên tuổi trong làng giải trí Việt và để lại những ấn tượng đậm nét trong lòng công chúng.

Nói về tình bạn với "Hoa dâm bụt", Erik từng chia sẻ: "Thực ra tôi không phải một người quá mặn mà. Tôi khá ít nói, trầm tính vì thế được tham gia vào gia đình hoa dâm bụt đến bây giờ vẫn khiến tôi đặt dấu hỏi. Hai người kia lúc nào cũng lầy lội nên khi chơi với họ, tôi cũng phần nào lây tính cách nhưng tất nhiên không thể lầy bằng. Tôi được tiếp xúc với rất nhiều nghệ sĩ, nhưng bản thân tôi tự thấy gia đình Hoa dâm bụt là một tình bạn showbiz có niềm tin nhất cho tới thời điểm hiện tại. Tôi mong tình bạn này sẽ kéo dài mãi mãi".

Đến hẹn lại lên, Hoà Minzy và hội bạn Hoa dâm bụt có khoảnh khắc hội ngộ gây sốt trong ngày Tết - Ảnh 6.

Tình bạn của Hoà Minzy - Đức Phúc và Erik khiến nhiều người phải ngưỡng mộ

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày