Được khuyên nên có bạn trai mới hậu tan vỡ, Hoà Minzy nói gì?

Hạ Anh, Theo Thể thao Văn hoá 09:14 12/12/2022

Hoà Minzy đã lên tiếng nói rõ tình trạng sau khi chia tay bạn trai thiếu gia.

Sau khi chia tay bạn trai thiếu gia, Hoà Minzy trở thành mẹ đơn thân để chăm sóc cho nhóc tỳ tên Bo. Hiện tại, ngoài công việc đi hát thì nữ ca sĩ còn livestream bán hàng online, làm MC,... để ổn định kinh tế.

Tối ngày 11/12, Hoà Minzy chia sẻ khoảnh khắc bế con trai trên vai kèm lời nhắn nhủ: "Mẹ không cần người đàn ông nào vác mẹ trên vai. Mẹ chỉ cần luôn đủ sức khỏe để gánh cả cuộc đời của mẹ trên vai - con trai bé bỏng".

Bên dưới phần bình luận, dân mạng bày tỏ thích thú vì khoảnh khắc hạnh phúc của 2 mẹ con đồng thời khen ngợi quan điểm sống tự lập, mạnh mẽ của Hoà Minzy. Ngoài ra, nhiều người hâm mộ cũng để lại lời khuyên mẹ bỉm nên sớm có bạn trai mới hậu tan vỡ.

Được khuyên nên có bạn trai mới hậu tan vỡ, Hoà Minzy nói gì? - Ảnh 2.

Hoà Minzy mong muốn được gánh cả cuộc đời của con trai khiến dân tình xúc động

Trước những ý kiến này, Hoà Minzy lên tiếng làm rõ: "Giờ thì sớm quá. Em đang bận không có thời gian, bên con còn không đủ. Chắc vài năm nữa đi ạ". Không chỉ thế, Hoà Minzy còn mong bản thân sẽ được diện váy cưới trong tương lai: "Hy vọng sẽ được mặc một lần rồi hạnh phúc cả một đời".

Được khuyên nên có bạn trai mới hậu tan vỡ, Hoà Minzy nói gì? - Ảnh 3.

Hoà Minzy mong được diện váy cưới rồi viên mãn cả một đời về sau

Hoà Minzy xác nhận chia tay thiếu gia Minh Hải vào tháng 2/2022, thời điểm này cặp đôi đã có 4 năm bên nhau và 1 con chung. Không đấu tố thị phi, nữ ca sĩ mong giữ quan hệ văn minh với người tình cũ để cùng nhau nuôi dạy con.

Về việc được khuyên tái hợp để con có gia đình trọn vẹn, nữ ca sĩ từng thẳng thắn: "Tôi và anh Hải thực sự đã không thể quay lại với nhau nữa cho nên việc ai trong mỗi người có một mối quan hệ mới là điều bình thường. Tôi cũng xác nhận mối quan hệ mới đó không xuất hiện khi 2 đứa còn yêu, không có người thứ 3 nào hết. Duy nhất giữa tôi và anh Hải vẫn còn đó là trách nhiệm cùng nhau chăm sóc Bo nên việc giữ mối quan hệ tốt sau chia tay là để con nhìn vào nữa. Nếu có nói chuyện cũng chỉ về con và nếu gặp cũng chỉ vì con thôi".

Được khuyên nên có bạn trai mới hậu tan vỡ, Hoà Minzy nói gì? - Ảnh 4.

Hoà Minzy được nhận trách nhiệm nuôi con sau tan vỡ. Nữ ca sĩ văn minh với bạn trai cũ để hướng đến cuộc sống tốt đẹp cho con

Ảnh: FBNV

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày