Hoà Minzy lên tiếng: "Tôi và anh Hải thực sự đã không thể quay lại với nhau"

Hạ Anh, Theo 14:46 06/09/2022

Trước những thông tin lan truyền những ngày qua, Hoà Minzy đã có phản hồi trước công chúng.

Hồi tháng 2/2022, nữ ca sĩ Hoà Minzy xác nhận đã tan vỡ với thiếu gia Minh Hải dù cả hai đã có nhóc tỳ đầu lòng. Sau biến cố tình cảm này, Hoà Minzy nhanh chóng cân bằng lại cuộc sống và công việc, nữ ca sĩ dành hết thời gian chăm sóc bé Bo. Cho đến hôm 5/9 vừa qua, những hình ảnh Hoà Minzy và Minh Hải vui vẻ xuất hiện bên nhau để đưa con trai chung đi tựu trường được chia sẻ khắp nơi. Nhiều người hâm mộ đã đặt nghi vấn cặp đôi tái hợp sau 7 tháng tan vỡ. 

Trước thông tin này, trưa ngày 6/9, Hoà Minzy đích thân có những phản hồi cụ thể trước công chúng. Cụ thể, nữ ca sĩ cho biết muốn lên tiếng làm rõ để dư luận không bị hoang mang, Hoà Minzy nhấn mạnh: "Tôi và anh Hải thực sự đã không thể quay lại với nhau nữa cho nên việc ai trong mỗi người có một mối quan hệ mới là điều bình thường. Tôi cũng xác nhận mối quan hệ mới đó không xuất hiện khi 2 đứa còn yêu, không có người thứ 3 nào hết. Duy nhất giữa tôi và anh Hải vẫn còn đó là trách nhiệm cùng nhau chăm sóc Bo nên việc giữ mối quan hệ tốt sau chia tay là để con nhìn vào nữa. Nếu có nói chuyện cũng chỉ về con và nếu gặp cũng chỉ vì con thôi". 

Hoà Minzy lên tiếng: Tôi và anh Hải thực sự đã không thể quay lại với nhau - Ảnh 1.

Hoà Minzy và Minh Hải vẫn vui vẻ xuất hiện bên nhau vào những dịp đặc biệt của con trai chung

Ngoài ra, Hoà Minzy mong muốn khán giả hãy quên đi chuyện tình giữa cô và Minh Hải để cả hai có thể thoải mái trong những mối quan hệ mới. "Giờ mình hãy chấm dứt mấy chuyện này, hãy để anh Hải thoát khỏi mác người cũ Hoà Minzy. Yêu ai, quen ai, đi với ai đó là quyền của anh ấy đừng ai quan tâm nữa. Tôi nghĩ đây là mong muốn cuối cùng tôi có thể giúp bố Bo có cuộc sống riêng thoải mái hơn, từ đó mà 2 người cũng thoải mái hơn lo cho con. Sau hôm nay hãy để mọi thứ yên bình lại như quãng thời gian qua. Tôi còn nhiều thứ phải lo quá, tôi mệt lắm" -  Hoà Minzy chia sẻ. 

Hoà Minzy lên tiếng: Tôi và anh Hải thực sự đã không thể quay lại với nhau - Ảnh 2.

Hoà Minzy khẳng định bản thân không phải cao thượng hay văn minh mà chỉ muốn giữ quan hệ tốt đẹp với Minh Hải để sau này con trai có thể được vui lòng

Vào năm 2017, Hoà Minzy và thiếu gia Minh Hải thông báo đang hẹn hò. 4 năm sau đó, Minh Hải công khai cặp đôi đã có nhóc tỳ đầu lòng tên thân mật là bé Bo. Đến tháng 2/2022, Hoà Minzy lên tiếng xác nhận đã tan vỡ với bạn trai, nhóc tỳ sẽ do nữ ca sĩ chăm sóc. 

Trước kia, vào thời điểm vừa tan vỡ, Hoà Minzy từng thẳng thắn bày tỏ: "Vì Hoà và anh Hải cũng rất văn minh và tôn trọng đối phương nên mong quý vị tôn trọng quyết định của 2 đứa và để chuyện này kết thúc 1 cách êm đẹp như cách 2 đứa yêu nhau. Điều tuyệt vời nhất cả 2 có được là bạn Bo và bố mẹ sẽ luôn kề cạnh cùng nhau chăm sóc Bo, hiện bố Bo vẫn sống bên Úc nên cuộc sống không có gì thay đổi, 2 mẹ con ở Việt Nam khi nào có thể thì mẹ sẽ đưa Bo qua sớm cho con thăm Bố. Bố mẹ không yêu nhau nữa nhưng sẽ mãi là gia đình chăm sóc Bo, không để Bo thiếu thốn tình cảm".

Hoà Minzy lên tiếng: Tôi và anh Hải thực sự đã không thể quay lại với nhau - Ảnh 3.

Hoà Minzy mong muốn làm rõ mọi chuyện để Minh Hải có cuộc sống thoải mái hơn sau này. Đồng thời, Hoà Minzy cũng gửi lời cảm ơn những người hâm mộ đã quan tâm mẹ con cô trong thời gian qua

Ảnh: FBNV 
https://kenh14.vn/hoa-minzy-len-tieng-toi-va-anh-hai-thuc-su-da-khong-the-quay-lai-voi-nhau-20220906134120896.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày