Hoà Minzy bật mí bí kíp dạy quý tử hào môn, có luôn clip minh hoạ khiến hội mẹ bỉm vỗ tay rần rần vì quá hợp lý!

KayD, Theo Trí Thức Trẻ 10:45 28/07/2021

Hoà Minzy chia sẻ cách dạy con mỗi khi bé làm sai khiến hội bố mẹ bỉm sữa phải học hỏi.

Trước sự yêu mến từ người hâm mộ, Hòa Minzy thường chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của bé Bo lên MXH. Mới đây nhất 27/7, Hòa Minzy đã mở Q&A dành cho những ai tò mò về con trai cưng trên chính Instagram. Nổi bật trong loạt câu hỏi của fan là một thắc mắc khiến nữ ca sĩ đáp lời ngay và luôn.

Theo đó, một netizen đã hỏi Hòa Minzy về cách dạy dỗ bé Bo mỗi khi con trai làm sai hoặc không nghe lời. Câu trả lời của mẹ bỉm khiến ai cũng nể phục: "Chị hay phân tán tư tưởng và đánh lạc hướng sang câu chuyện khác bằng những câu hỏi á em. Sau đó con vui vẻ bình tĩnh lại rồi thì nói về chuyện con mới làm sai! Nhưng thực ra các em nhỏ dù sao cũng chỉ là em nhỏ thôi. Không thể bắt các em dạy gì nhớ đó, hay nhắc gì là lần sau làm được luôn. Đó là cả một hành trình và dần dần chị nghĩ con sẽ lớn lên thay sự dạy dỗ và môi trường mà con sống thôi".

Hoà Minzy bật mí bí kíp dạy quý tử hào môn, có luôn clip minh hoạ khiến hội mẹ bỉm vỗ tay rần rần vì quá hợp lý! - Ảnh 2.

Story Hỏi - đáp được Hòa Minzy chia sẻ trên Instagram của bé Bo về cách dạy con

Hoà Minzy bật mí bí kíp dạy quý tử hào môn, có luôn clip minh hoạ khiến hội mẹ bỉm vỗ tay rần rần vì quá hợp lý! - Ảnh 3.

Mẹ con Hòa Minzy luôn thu hút sự quan tâm lớn từ CĐM mỗi khi "lên sóng"

Thật vậy, nếu thường xuyên xem livestream của Hòa Minzy cùng con trai sẽ dễ dàng nhận thấy được cách dạy con của nữ ca sĩ. Những lúc bé Bo làm sai hay gặp chuyện, Hòa Minzy sẽ nhẹ nhàng đưa ra lời khuyên, đợi con bình tĩnh vui vẻ sau đó tự giải quyết. Tìm đâu xa khi ngay trong clip sáng 28/7 được mẹ bỉm chia sẻ là một ví dụ minh họa.

Trong đoạn clip, khi Hòa Minzy đang mải mê dọn sách vở thì cậu con trai bất ngờ bị trượt ghế ngã ra sau. Tiếng khóc lớn của con khiến Hòa Minzy vội vàng chạy lại xem xét tình hình. Biết rằng bé Bo không sao, Hòa Minzy nhẹ nhàng hỏi con trai vài câu rồi để con tự đứng dậy: "Thế con tự dậy đi, tự ngã thì tự dậy". Ngay dưới đoạn clip này, nhiều người bày tỏ đồng tình về cách dạy con của nữ ca sĩ: Ui mẹ Hoà dạy Bo giỏi quá, chị dạy khéo thật, nhiều phụ huynh nên học hỏi...

Bé Bo bất ngờ bị trượt ghế ngã ra sau

Sau khi xem xét tình hình và nhận thấy con mình không sao, Hòa Minzy đã để cậu con trai tự đứng dậy

Đoạn clip được Hòa Minzy chia sẻ trên TikTok

Hoà Minzy bật mí bí kíp dạy quý tử hào môn, có luôn clip minh hoạ khiến hội mẹ bỉm vỗ tay rần rần vì quá hợp lý! - Ảnh 7.
Hoà Minzy bật mí bí kíp dạy quý tử hào môn, có luôn clip minh hoạ khiến hội mẹ bỉm vỗ tay rần rần vì quá hợp lý! - Ảnh 8.

Con trai Hoà Minzy được nhận xét thông minh và rất hiểu chuyện

Nguồn ảnh: Instagram nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm