Hoa mắt với cuộc sống sang chảnh, gia tài tiền tỷ của CEO Singapore vừa thành đôi với Hương Giang tại "Người ấy là ai"!

Bell Shino, Theo Nhịp Sống Việt 23:00 07/08/2020

Độ giàu có của người yêu Hương Giang thật không phải dạng vừa!

Như đã dự đoán trước đó, CEO người Singapore Matt Liu chính là chàng trai đã được Hương Giang lựa chọn trong tập cuối khép lại "Người ấy là ai" mùa 3. Còn nhớ, từ vòng đầu tiên, MC Trấn Thành và Ban cố vấn đã choáng ngợp trước sự giàu có của anh chàng này ngay ở đoạn clip giới thiệu.

Hoa mắt với cuộc sống sang chảnh, gia tài tiền tỷ của CEO Singapore vừa thành đôi với Hương Giang tại Người ấy là ai! - Ảnh 1.

Matt Liu hiện đang là CEO vận hành một nhà máy sản xuất linh kiện. Anh xuất hiện tại "Người ấy là ai" mùa 3 cùng đồng hồ hàng hiệu Rolex (có giá hơn 400 triệu đồng)

Trong phần giới thiệu mở màn, Matt Liu cũng cho biết anh có sở thích đánh golf và đam mê siêu xe.

Hoa mắt với cuộc sống sang chảnh, gia tài tiền tỷ của CEO Singapore vừa thành đôi với Hương Giang tại Người ấy là ai! - Ảnh 2.

Thú chơi golf sang chảnh của đôi bạn CEO Matt Liu và Tống Đông Khuê

Hoa mắt với cuộc sống sang chảnh, gia tài tiền tỷ của CEO Singapore vừa thành đôi với Hương Giang tại Người ấy là ai! - Ảnh 3.

Ngoài đánh golf, anh còn đam mê xe và tốc độ

Hoa mắt với cuộc sống sang chảnh, gia tài tiền tỷ của CEO Singapore vừa thành đôi với Hương Giang tại Người ấy là ai! - Ảnh 4.

Cận cảnh siêu xe đắt tiền có "gắn mác" cả tên chủ

Hoa mắt với cuộc sống sang chảnh, gia tài tiền tỷ của CEO Singapore vừa thành đôi với Hương Giang tại Người ấy là ai! - Ảnh 5.

Matt Liu và hội anh em sở hữu siêu xe tiền tỷ

Hoa mắt với cuộc sống sang chảnh, gia tài tiền tỷ của CEO Singapore vừa thành đôi với Hương Giang tại Người ấy là ai! - Ảnh 6.

Tài sản "khủng" được Matt Liu đăng tải trên trang cá nhân, nhìn sương sương tổng giá trị cũng lên con số hàng tỷ

Ngoài ra, được biết Matt Liu cũng là một trong những nhà đầu tư của một dự án khu công nghiệp quốc tế có tổng số vốn hơn 2.000 tỷ đồng. Trên trang cá nhân, chàng CEO Singapore cũng thường xuyên đăng tải ảnh đi công tác, du lịch tại nhiều quốc gia.

Hoa mắt với cuộc sống sang chảnh, gia tài tiền tỷ của CEO Singapore vừa thành đôi với Hương Giang tại Người ấy là ai! - Ảnh 7.
Hoa mắt với cuộc sống sang chảnh, gia tài tiền tỷ của CEO Singapore vừa thành đôi với Hương Giang tại Người ấy là ai! - Ảnh 8.

Matt Liu thường xuyên check-in tại những địa điểm sang chảnh

Hoa mắt với cuộc sống sang chảnh, gia tài tiền tỷ của CEO Singapore vừa thành đôi với Hương Giang tại Người ấy là ai! - Ảnh 9.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm