Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 34: Đi thi nấu ăn nhưng chỉ để tâm đến tiền, ai thật thà được như chị Khuê?

Lệ - Ảnh: VTV, Theo Helino 23:12 28/11/2019

Trần đời chẳng có ai thật thà như Khuê, lên sóng truyền hình mà còn mải khoe niềm đam mê với tiền trong "Hoa Hồng Trên Ngực Trái" tập 34.

Tiếp nối những diễn biến cuối tập trước, ở Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 34, bà Đại (NSUT Bích Thủy) bị cướp ngay sau khi thắng bạc, dĩ nhiên người lên kế hoạch cho vụ cướp này chính là bạn bài của bà Đại. Sau vụ cướp bà Đại bị thương khá nặng, thậm chí còn nằm liệt giường vì gãy chân.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 34: Đi thi nấu ăn nhưng chỉ để tâm đến tiền, ai thật thà được như chị Khuê? - Ảnh 1.

Về phần Khuê (Hồng Diễm), sau một thời gian tập tành, chuẩn bị, cuối cùng cô cũng tự tin để tham gia cuộc thi nấu ăn. Giữa lúc các giám khảo đang vô cùng ưng ý với bài thuyết trình và món cơm văn phòng Khuê nấu thì cô lại khiến ai nấy hoảng hồn khi khẳng định mình chỉ nấu ăn vì tiền chứ chẳng phải vì đam mê.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 34: Đi thi nấu ăn nhưng chỉ để tâm đến tiền, ai thật thà được như chị Khuê? - Ảnh 2.

Khuê thẳng thắn nói về việc mình cần tiền

Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 34: Đi thi nấu ăn nhưng chỉ để tâm đến tiền, ai thật thà được như chị Khuê? - Ảnh 3.

Khiến cô Ngọc thất vọng vô cùng

Thi thố đã không được như mong muốn, đã vậy Khuê còn nhận ra bộ mặt thật của bạn mình. Hóa ra từ trước đến nay San (Diệu Hương) vẫn luôn nghĩ Khuê không xứng đáng với Bảo về cả học thức, địa vị lẫn chuyện Khuê là gái đã có một đời chồng. Vì chuyện này mà Khuê cũng tuyên bố thẳng luôn rằng mình sẽ không bao giờ để tâm tới Bảo (Hồng Đăng).

Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 34: Đi thi nấu ăn nhưng chỉ để tâm đến tiền, ai thật thà được như chị Khuê? - Ảnh 4.

San cấm Bảo không được đến với Khuê

Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 34: Đi thi nấu ăn nhưng chỉ để tâm đến tiền, ai thật thà được như chị Khuê? - Ảnh 5.

San thẳng thắn nói về tình cảm của mình

Dù thất bại ở cuộc thi nấu ăn, kêu gọi vốn nhưng bù lại Khuê lại được truyền thông để mắt tới, thậm chí thực hiện hẳn một cuộc phỏng vấn. Trong cuộc phỏng vấn này, Khuê đã nói hết những tâm tư trong lòng mình về việc mình phải nuôi hai con, chăm sóc bố mẹ già và quan điểm phải có tiền mới nuôi dưỡng được đam mê. Hiểu được lòng Khuê, cô Ngọc - giám khảo chính trong cuộc thi nấu ăn đã chủ động tìm cách liên lạc với thí sinh tiềm năng này.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 34: Đi thi nấu ăn nhưng chỉ để tâm đến tiền, ai thật thà được như chị Khuê? - Ảnh 6.

Khuê dãi bày lòng mình trên sóng truyền hình

Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 34: Đi thi nấu ăn nhưng chỉ để tâm đến tiền, ai thật thà được như chị Khuê? - Ảnh 7.

Cô Ngọc đã hiểu lòng San

Ngoài ra cũng trong tập 34, Khang phi công (Trọng Nhân) đã có cơ hội để tiếp cận chị đẹp San khi anh vô tình gặp San lúc cô đang buồn vì chuyện của bạn thân. Tưởng đâu mối quan hệ của đôi trẻ sẽ có những chuyển biến tốt đẹp, ngờ đâu đây là lúc San phát hiện ra Khang đã dùng quyền lực để đe dọa sếp cũ.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 34: Đi thi nấu ăn nhưng chỉ để tâm đến tiền, ai thật thà được như chị Khuê? - Ảnh 8.

San có cơ hội đi đu đưa cùng chị đẹp

So với những tập phim trước đây, Hoa Hồng Trên Ngực Trên tập 34 vẫn giữ được phong độ ổn định. Tuy nhiên tình tiết Khuê đi thi nấu ăn bỗng trở nên dư thừa bởi nó gần như chẳng giúp gì cho Khuê trên chặng đường khẳng định mình ngoài việc nó cho cô cơ hội được lên sóng truyền hình để kể khổ. Thôi thì cũng mừng vì nhờ màn kể khổ này mà Khuê được biết đến nhiều hơn, thậm chí còn được cô Ngọc để mắt tới một lần nữa.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái lên sóng vào 21h40 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bố nữ sinh Học viện Ngân hàng thất thần, đau đớn kể lại buổi đi học cuối cùng của con: "Hôm ấy con vẫn chào hỏi bố mẹ rồi mới đi nhưng tối không về nữa"

    Sau khi tìm thấy thi thể nữ sinh Trần Thuý Hiền (SN 2002, trú tại xã Nguyễn Trãi, huyện Thường Tín, Hà Nội), hiện gia đình nạn nhân đang vô cùng đau đớn, sức khoẻ suy sụp khi phải đối mặt với sự thật vô cùng tàn nhẫn.
  • Đọc thêm