Hoa hậu Ý Nhi có động thái lạ, tháo bỏ 2 danh hiệu trên MXH giữa loạt ồn ào

Hạ Anh, Theo Phụ Nữ Thủ Đô 16:27 08/08/2023

Dù không có chia sẻ mới, nhưng Hoa hậu Ý Nhi có động thái đáng quan tâm.

Trong hơn 1 tuần qua, Hoa hậu Ý Nhi "im hơi lặng tiếng" không lộ diện trong bất kỳ sự kiện nào và cũng chẳng chia sẻ bài đăng mới trên trang cá nhân. Thậm chí, Hoa hậu Ý Nhi còn khoá Facebook cá nhân, các fanpage, mạng xã hội khác thì xoá hoặc chặn bình luận từ dân mạng. Tuy nhiên đến mới đây, netizen phát hiện Hoa hậu Ý Nhi bất ngờ có động thái lạ giữa liên hoàn thị phi.

Cụ thể, vào chiều 8/8, Hoa hậu Ý Nhi đã mở lại trang cá nhân và không còn khoá tính năng bình luận dưới các bài đăng. Đáng chú ý hơn, Miss World Vietnam 2023 bất ngờ xoá hoặc ẩn đi 2 danh hiệu đã đạt được trước đó.

Cụ thể, thời điểm vừa trở thành Miss World Vietnam 2023 thì nàng hậu vẫn giữ dòng giới thiệu là "Á khôi 2 Duyên dáng sinh viên Bình Định" và "Người đẹp truyền thông tại Duyên dáng sinh viên Bình Định" thế nhưng đến hiện tại thì 2 danh hiệu này đã không còn xuất hiện trên trang cá nhân của Ý Nhi. Thay vào đó chỉ là dòng giới thiệu Ý Nhi từng tham gia Duyên dáng Sinh viên Bình Định 2023. Việc Ý Nhi xoá bỏ danh hiệu trong quá khứ khiến cư dân mạng vô cùng tò mò. Hiện tại nàng hậu vẫn giữ im lặng, chưa có chia sẻ mới sau khi gặp thị phi liên tục.

Hoa hậu Ý Nhi có động thái lạ, tháo bỏ 2 danh hiệu trên MXH giữa loạt ồn ào - Ảnh 2.

Hoa hậu Ý Nhi mở lại trang cá nhân nhưng đã xoá đi 2 danh hiệu trong cuộc thi Duyên dáng Sinh viên Bình Định

Trước khi đến với cuộc thi Miss World Vietnam 2023 thì Hoa hậu Ý Nhi từng ghi danh và chiến thắng vị trí Á khôi 2 trong cuộc thi dành cho các bạn sinh viên tại quê hương Bình Định hồi tháng 2/2023. Ý Nhi từng chia sẻ đây là một cột mốc đặc biệt, tiếp thêm động lực để cô thi Miss World Vietnam 2023.

Hoa hậu Ý Nhi có động thái lạ, tháo bỏ 2 danh hiệu trên MXH giữa loạt ồn ào - Ảnh 3.

Hoa hậu Ý Nhi từng là Á khôi 2 cuộc thi Duyên dáng sinh viên Bình Định

Liên quan đến lùm xùm phát ngôn chưa chuẩn, trong khi Ý Nhi im lặng sau khi xin lỗi thì bố nàng hậu đã lên tiếng mong cư dân mạng cho con gái cơ hội sửa sai. Bố Hoa hậu Ý Nhi chia sẻ với chúng tôi: "‏Bản thân cháu nó nhỏ giờ sinh ra lớn lên ở vùng quê. Hết cấp 3 thì cháu nó vô học đại học. Cháu nó ít tiếp xúc truyền thông bên ngoài, có thể trong lời ăn tiếng nói không được trọn vẹn. Tôi chỉ mong sao mọi người thương cháu cho cháu cơ hội sửa sai. Tôi tin Ý Nhi là một người tốt, chỉ là cháu còn non nớt trong phát ngôn trước báo chí. Bản thân tôi khi nói chuyện với một người lạ như bạn, tôi thú thật rất sợ. Còn cháu mới bước ra đời, đi phỏng vấn - gặp gỡ nhiều bên như vậy có thể là cháu đã sơ suất, tôi mong mọi người có cái nhìn trọn vẹn vấn đề".

Hoa hậu Ý Nhi có động thái lạ, tháo bỏ 2 danh hiệu trên MXH giữa loạt ồn ào - Ảnh 4.

Hoa hậu Ý Nhi không dự các sự kiện, im lặng trên mạng xã hội sau khi bị lập nhóm antifan nửa triệu thành viên.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày