Hoa hậu Trúc Diễm tin kinh doanh online là xu thế thời đại mới

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 30/11/2018

Sau hôn nhân, Hoa hậu Trúc Diễm chọn cuộc sống phụ nữ hiện đại đúng nghĩa. Cô tạm dừng nhiều hoạt động nghệ thuật và bắt tay vào kinh doanh.

Có một cuộc sống hôn nhân êm ấm bên cạnh chồng giỏi con ngoan là mơ ước của nhiều người, kể cả những người đẹp từng gặt hái được thành công trong showbiz Việt. Với Hoa hậu Trương Tri Trúc Diễm, cuộc sống an yên ấy chính là thứ tài sản quý giá nhất mà cô nàng đang có trong tay. Lấy chồng và tạm dừng các hoạt động showbiz đang lúc nổi tiếng nhất, cô lựa chọn đến lúc đem tấm bằng chuyên ngành quản trị kinh doanh quốc tế của mình ra "mài dũa" lại, đó chính là lý do vì sao 3 năm qua cô chuyển hướng kinh doanh và hiện tại ngoài các cửa hàng tại các trung tâm thương mại uy tín lớn cô bắt đầu "lấn sân" mạnh mẽ đến mảng kinh doanh trên các nền tảng online.

Hoa hậu Trúc Diễm tin kinh doanh online là xu thế thời đại mới - Ảnh 1.

Là phụ nữ, dù bạn xinh đẹp và có chồng giàu cỡ nào thì hạnh phúc nhất vẫn là độc lập tài chính đó là tâm niệm của HH Trúc Diễm bởi đó là những lời mẹ cô luôn dạy cô từ khi còn bé: “Diễm không sinh ra từ một gia đình giàu có hay có được bất cứ sự hậu thuẫn đặc biệt nào, điều duy nhất Diễm có chính là nền tảng giáo dục mà cha mẹ đã đầu tư cho và luôn nỗ lực gấp đôi để đạt được điều mình muốn”.

Hoa hậu Trúc Diễm tin kinh doanh online là xu thế thời đại mới - Ảnh 2.

Bằng sự nhạy bén và thức thời, Trúc Diễm là một trong số ít celeb đi đầu xu hướng tiếp cận các kênh TMĐT, sàn bán hàng online để tăng doanh số. Cô hợp tác cùng Shopee và trở thành thành viên của mạng lưới kinh doanh online này.

Người đẹp hiện là chủ của 2 gian hàng về phụ kiện và thời trang trên Shopee là watchworld_vn (chuyên đồng hồ) và CarpeDiemSaigon (chuyên đầm váy thời trang thiết kế).

Hoa hậu Trúc Diễm tin kinh doanh online là xu thế thời đại mới - Ảnh 3.

Gian hàng watchworld_vn của Trúc Diễm trên Shopee chuyên về các sản phẩm đồng hồ chính hãng

Hoa hậu Trúc Diễm tin kinh doanh online là xu thế thời đại mới - Ảnh 4.

Nói về gian hàng thời trang trên Shopee, Trúc Diễm chia sẻ: “Carpe Diem trong tiếng Latin có nghĩa là “nắm bắt khoảnh khắc”, tôi cảm thấy sự tương đồng trong tên của mình cũng như ý nghĩa của “Carpe Diem“ nên tôi quyết định đây sẽ là thương hiệu thời trang của riêng mình nhằm mang đến thiết kế tôn lên vẻ đẹp người mặc, chất lượng tốt và giá thành hợp lý. Tôi cam kết 1% lợi nhuận cho mỗi trang phục bán ra để vào quỹ hỗ trợ cho phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.", việc kinh doanh sẽ trở nên ý nghĩa hơn nếu tạo ra được giá trị đến với cộng đồng - HH Trúc Diễm cho biết thêm.

Hoa hậu Trúc Diễm tin kinh doanh online là xu thế thời đại mới - Ảnh 5.

Watchworld_vn là gian hàng của KOL duy nhất trên Shopee có hỗ trợ mua trả góp với lãi suất 0%

Chính nhờ ưu đãi đặc biệt này mà lượng khách hàng đến với gian hàng của Trúc Diễm tăng lên không ngừng. Đã nổi tiếng buôn bán mát tay, nay Trúc Diễm lại càng thành công hơn nữa khi nhận được những chính sách ưu đãi cực tốt từ Shopee.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm