Hoa hậu Thùy Tiên mải mê thưởng thức món khô mực do chính tay mình làm và cái kết khiến ai cũng hốt hoảng

H. Trang, Theo Thể thao & Văn hóa 20:42 10/01/2023

Món chè độc lạ của Huế khiến nàng hậu kén ăn bậc nhất showbiz Việt cũng phải gật đầu khen ngon.

Không quá lời khi nói Hoa hậu Thùy Tiên là một trong những nàng hậu được yêu thích nhất trong thời điểm hiện tại. Dù đã hết nhiệm kỳ nhưng Thùy Tiên vẫn rất tích cực tham gia các hoạt động xã hội mang đầy tính nhân văn. Mới đây, Thùy Tiên đã thực hiện một series tự mình trải nghiệm cuộc sống mưu sinh về đêm tại TP.HCM. Dù chỉ mới 2 tập được phát sóng nhưng đã thu hút sự quan tâm, yêu thích của cộng đồng mạng. Đặc biệt trong tập 2 của series này, Thùy Tiên không chỉ để lại rất nhiều ấn tượng mà còn khiến khán giả "cười nghiêng ngả" với trải nghiệm bán khô mực của nàng hậu.

Hoa hậu Thùy Tiên tất bật làm món khô mực chiên, đây là một món ăn vặt đường phố đình đám ở TP.HCM. (Ảnh: @Noongtienofficial)

Lần đầu được thử sức với công việc bán mực khô chiên, sau khi được hướng dẫn tỉ mỉ từ nướng mực cán dẹt, xé sợi rồi cho vào chảo đảo với sốt thì Thùy Tiên cũng thành công với phần mực chiên đầu tiên của mình.

Nàng hậu mải mê thưởng thức thành quả của mình một cách ngon lành. (Ảnh: @Noongtienofficial)

Cầm trên tay phần khô mực chiên mắm, nàng hậu thích thú tận hưởng thành quả lao động vất vả của mình, đã vậy còn không ngần ngại khen ngon. Thế nhưng trong giây phút đang mải mê thưởng thức hương vị món ăn thì chiếc chảo dầu bên cạnh bỗng nghi ngút khói hay chính xác là chảo đang… cháy đen.

Thùy Tiên khiến fans cười ngả nghiêng khi làm cháy khét chảo chiên mực của chú bán hàng. (Ảnh: Noongtienofficial)

Sự cố ngoài ý muốn trên khiến Thùy Tiên hốt hoảng, lập tức phải bỏ phần mực chiên xuống và hối hả tắt bếp. Còn chủ chiếc xe khô mực này cũng phải chạy đến để xử lý phần chảo đang bị khét do "Noong Tiên" gây ra.

Một trải nghiệm thực chất mang tính nhân văn và ý nghĩa rất lớn thế nhưng Thùy Tiên lại khiến khán giả vô cùng thích thú. Cộng đồng mạng đều để lại rất nhiều bình luận hài hước về khoảnh khắc "chảo cháy" của "nữ hoàng biểu cảm".

Hoa hậu Thùy Tiên mải mê thưởng thức món khô mực do chính tay mình làm và cái kết khiến ai cũng hốt hoảng - Ảnh 4.

Cộng đồng mạng vừa thấy hoang mang vừa phải bật cười với trải nghiệm bán hàng có 1-0-2 của Hoa hậu Thùy Tiên. (Ảnh: @queenvietnam1)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày