Hoa hậu Thanh Thủy thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ: Có vi phạm tiêu chí cuộc thi?

Hân An, Theo Thể Thao Văn Hóa 12:00 29/03/2023

Việc hoa hậu Thanh Thủy thừa nhận "dao kéo", phần lớn fan nhan sắc đều có phản hồi tích cực. Tuy nhiên không ít người lại tỏ ra lo lắng cho ngôi vị của Thanh Thủy vì tiêu chí của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam trong nhiều thập kỷ qua là vẻ đẹp tự nhiên, chưa qua phẫu thuật thẩm mỹ.

Sau khoảng 3 tháng đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2022, hoa hậu Thanh Thủy bị dính nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ. Thậm chí một số hình ảnh được cho là hoa hậu Thanh Thủy ở thẩm mỹ viện cũng bị rò rỉ trên mạng.

Sau một thời gian im lặng thì mới đây, hoa hậu Thanh Thủy đã livestream công khai chuyện đụng chạm dao kéo với người ái mộ. Theo Thanh Thủy tiết lộ, cô đã can thiệp nâng ngực và mũi.

Thanh Thủy trước và sau "dao kéo" 

"Đây là một quyết định khó khăn vì Thuỷ vừa mới đăng quang Hoa hậu Việt Nam được vài tháng. Thủy nghĩ rằng, việc đăng quang hoa hậu chưa hẳn là dừng lại hành trình hoàn thiện bản thân cả về tri thức lẫn ngoại hình. Việc mong muốn được đẹp hơn và hoàn thiện bản thân hơn nữa là một điều bình thường và tự nhiên", người đẹp nói.

Việc hoa hậu Thanh Thủy thẳng thắn công khai việc làm đẹp nhận được nhiều sự quan tâm của fan nhan sắc. Đa số ủng hộ Thanh Thủy can thiệp dao kéo để đẹp hơn, tự tin hơn: "Làm một tý mà đẹp hẳn lên thật, ai chê chứ em thấy mê lắm"; "Đẹp là được có phẫu thuật hay không thì không quan trọng"; "Đẹp tự nhiên nhưng không tự nhiên mà đẹp"... là một số bình luận của cư dân mạng.

Hoa hậu Thanh Thủy thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ: Có vi phạm tiêu chí cuộc thi? - Ảnh 2.

Hình ảnh Thanh Thủy livestream

Tuy nhiên vẫn có nhiều người tỏ ra lo lắng cho đương kim hoa hậu. Bởi vì theo tiêu chí của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam trong nhiều thập kỷ qua là vẻ đẹp tự nhiên, chưa qua phẫu thuật thẩm mỹ.

Trước Thanh Thủy, Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh cũng dính nghi vấn phẫu thuật răng lợi ngay sau khi đăng quang. Tuy nhiên, một đại diện ban tổ chức lúc đó đã hé lộ quy trình kiểm tra gắt gao dành cho các thí sinh tham gia cuộc thi là đã được kiểm tra răng, lợi bốn lần, giám khảo nhân trắc học kiểm tra hai lần ở vòng sơ khảo và vòng chung kết. Và Đỗ Mỹ Linh đều không bị phản ánh gì.

Hiện tại trường hợp "dao kéo" của Thanh Thủy sau 3 tháng đăng quang, phía ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam vẫn chưa lên tiếng về chuyện này.

Thế nhưng, hoa hậu Thanh Thủy lại không phải là người đẹp đầu tiên thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ. Trước đó, hoa hậu Kỳ Duyên cũng gây bất ngờ khi chia sẻ nâng cấp vòng một sau 4 năm đăng quang và không phải chịu hình thức xử lý nào từ ban tổ chức.

Hoa hậu Thanh Thủy thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ: Có vi phạm tiêu chí cuộc thi? - Ảnh 3.

Huỳnh Thị Thanh Thủy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2022. Cô từng đoạt danh hiệu hoa khôi Đại học Ngoại ngữ trực thuộc Đại học Đà Nẵng, Á khôi 1 cuộc thi Học sinh - Sinh viên thanh lịch TP Đà Nẵng năm 2021.

Hiện nay, người đẹp là sinh viên năm thứ ba khoa Ngôn ngữ Anh, Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng. Sau đăng quang, vẫn chưa rõ đâu là cuộc thi quốc tế mà Thanh Thủy sẽ tham gia.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày