Nam ca sĩ Việt gây bức xúc khi bình luận khiếm nhã về Hoa hậu Thùy Tiên và Thanh Thủy

Đan Thư, Theo Thể Thao Văn Hóa 07:15 27/03/2023

Sao nam hiện đang gây tranh cãi dữ dội về bình luận liên quan đến hình ảnh mới của Hoa hậu Thùy Tiên và Thanh Thủy.

Vừa qua, màn "đụng hàng" của 2 nàng Hậu Thùy TiênThanh Thủy đã khiến cộng đồng fan sắc đẹp cực kỳ phấn khích. Set trang phục đốt mắt tạo nên màn so kè sắc vóc bất phân thắng bại của 2 người đẹp Việt trên MXH.

Thế nhưng bên dưới bài đăng, Phan Ngọc Luân - cựu thí sinh The Voice bỗng để lại bình luận gây tranh cãi: "Trái 300 USD, phải 3.000 USD. Vậy đi". Ngay lập tức, nam ca sĩ bị netizen "ném đá" dữ dội vì nghi ngờ anh có ý khiếm nhã về 2 mỹ nhân Vbiz.

Màn đụng độ của 2 mỹ nhân Vbiz - Ảnh: Internet

Rất nhiều cư dân mạng đã tràn vào thả phẫn nộ bình luận của Phan Ngọc Luân, cho rằng anh nên có phát ngôn phù hợp vì dù sao cũng là người của công chúng.

Nam ca sĩ Việt gây bức xúc khi bình luận khiếm nhã về Hoa hậu Thùy Tiên và Thanh Thủy - Ảnh 2.

Bình luận gây tranh cãi của Phan Ngọc Luân - Ảnh: Chụp màn hình

Trước phản ứng trái chiều trên MXH, Phan Ngọc Luân đã giải thích rằng bình luận của anh đang nói đến giá tiền chụp một bộ ảnh chứ không nhằm mục đích nào khác, chỉ do netizen đang suy diễn.

Nam ca sĩ Việt gây bức xúc khi bình luận khiếm nhã về Hoa hậu Thùy Tiên và Thanh Thủy - Ảnh 3.

Phan Ngọc Luân - Ảnh: Internet

Phan Ngọc Luân sinh năm 1988, từng lọt top 16 Sao mai Điểm hẹn 2010 và cũng là thí sinh tại Giọng hát Việt 2012. Năm 2016, anh tham gia Gương mặt thân quen và lọt top 4 chung cuộc. 1 năm sau đó, Phan Ngọc Luân tham dự cuộc thi nhan sắc cho các quý ông và giành ngôi Á vương.

Mặc dù đã chinh chiến tại nhiều cuộc thi và có thành tích nhất định nhưng sự nghiệp làm nghệ thuật của Phan Ngọc Luân vẫn chưa có nhiều điểm nhấn.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày