Rò rỉ hình ảnh Hoa hậu Thanh Thủy ở thẩm mỹ viện, can thiệp dao kéo?

Hân An, Theo Thể Thao Văn Hóa 21:40 26/03/2023

Nhan sắc ngày càng thăng hạng của Hoa hậu Thanh Thủy khiến cô bị nghi vấn can thiệp thẩm mỹ. Mới đây, một số hình ảnh được cho là Thanh Thủy ở thẩm mỹ viện cũng bị rò rỉ.

Thời gian gần đây, Hoa hậu Thanh Thủy gây chú ý với nhan sắc có phần khác lạ không còn bị chê giống "miss teen" như thời điểm mới đăng quang. Cô được khen là ngày càng xinh đẹp và cuốn hút hơn.

Trên mạng xã hội nhiều người dành lời khen có cánh cho đương kim Hoa hậu Việt Nam tuy nhiên bên cạnh đó vẫn có không ít người cho rằng, Thanh Thủy can thiệp thẩm mỹ để có nhan sắc hoàn hảo hơn. Cụ thể nàng hậu bị nghi đã nâng mũi, nâng vòng một...

Nhan sắc Thanh Thủy trước khi phẫu thuật bị cho là giống "miss teen".

Và mới đây nhất, trên mạng xã hội lại bất ngờ xuất hiện hình ảnh được cho là Hoa hậu Thanh Thủy ở thẩm mỹ viện và được các bác sĩ tư vấn nhiệt tình. Khác với trước đây nhiều người có cái nhìn khá khắt khe về việc động dao kéo làm đẹp thì hiện tại phần lớn lại có cái nhìn tích cực hơn.

Rò rỉ hình ảnh Hoa hậu Thanh Thủy ở thẩm mỹ viện, can thiệp dao kéo? - Ảnh 2.
Rò rỉ hình ảnh Hoa hậu Thanh Thủy ở thẩm mỹ viện, can thiệp dao kéo? - Ảnh 3.

Hình ảnh rò rỉ được cho là của Thanh Thủy xuất hiện tại thẩm mỹ viện.

Phần lớn đều cho rằng, việc trau chuốt về ngoại hình để xây dựng hình ảnh một người đẹp - gương mặt giải trí đa năng là một việc hết sức bình thường. Hiện tại, phía Hoa hậu Thanh Thủy vẫn chưa lên tiếng về vấn đề này.

Gương mặt sắc nét của Thanh Thủy ở thời điểm hiện tại.

Huỳnh Thị Thanh Thủy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2022. Cô từng đoạt danh hiệu hoa khôi Đại học Ngoại ngữ trực thuộc Đại học Đà Nẵng, Á khôi 1 cuộc thi Học sinh - Sinh viên thanh lịch TP. Đà Nẵng năm 2021.

Hiện nay, người đẹp là sinh viên năm ba khoa Ngôn ngữ Anh, Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng. Sau đăng quang, vẫn chưa rõ đâu là cuộc thi quốc tế mà Thanh Thủy sẽ tham gia. Hiện tại, nàng hậu vẫn đang thực hiện trọng trách trong thời gian đương nhiệm Hoa hậu Việt Nam.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày