Cuối cùng Hoa hậu Thanh Thủy cũng thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ

Liên Hoa, Theo Thể thao văn hóa 00:02 29/03/2023

Sau thời gian bị netizen đặt nghi vấn đụng chạm "dao kéo", Hoa hậu Thanh Thủy chính thức lên tiếng.

Sau 3 tháng đăng quang, tần suất xuất hiện tại các sự kiện giải trí của Hoa hậu Thanh Thủy ngày càng nhiều. Việc thay đổi phong cách từ cô nàng kẹo ngọt sang quý cô sang chảnh của nàng hậu nhận được nhiều lời khen từ fan sắc đẹp. Tuy nhiên, nhiều người cũng đặt nghi vấn về sự thay đổi diện mạo của Thanh Thủy hiện tại.

Cụ thể, trong loạt ảnh gần đây, Hoa hậu Việt Nam 2022 xuất hiện với chiếc mũi thon gọn và cao lạ thường. Không những vậy, hình ảnh nàng hậu hiện diện tại một thẩm mỹ viện bị rò rỉ làm cho dân tình thêm phần nghi ngờ. Và sau thời gian vướng nghi vấn đụng chạm "dao kéo", Thanh Thủy đã chính thức lên tiếng.

Trên buổi livestream trên trang cá nhân, Hoa hậu Thanh Thủy chia sẻ: "Chuyện mọi người tranh cãi Thủy có phẫu thuật hay không thì đây là lần đầu tiên Thủy xác nhận. Mọi người có thấy hài lòng về câu trả lời của Thủy không?".

Thanh Thủy lên tiếng về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ trong buổi giao lưu với người hâm mộ

Việc Thanh Thủy vui vẻ xác nhận phẫu thuật thẩm mỹ nhanh chóng thu hút sự chú ý của fan sắc đẹp. Trên các diễn đàn MXH, netizen ủng hộ thái độ thẳng thắn của Thanh Thủy và nhiều người cho rằng không nên quá khắt khe về vấn đề làm đẹp. Thậm chí, netizen còn nhận xét hình ảnh hiện tại của nàng hậu gốc Đà Nẵng trông càng xinh xắn.

Cuối cùng Hoa hậu Thanh Thủy cũng thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 3.

Sự thay đổi về diện mạo của Thanh Thủy khiến dân tình đặt nghi vấn trong thời gian qua

Cuối cùng Hoa hậu Thanh Thủy cũng thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 4.

Hình ảnh Thanh Thủy xuất hiện tại một thẩm mỹ viện

Huỳnh Thị Thanh Thủy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2022. Cô từng đoạt danh hiệu hoa khôi Đại học Ngoại ngữ trực thuộc Đại học Đà Nẵng, Á khôi 1 cuộc thi Học sinh - Sinh viên thanh lịch TP. Đà Nẵng năm 2021. Hiện nay, người đẹp là sinh viên năm ba khoa Ngôn ngữ Anh, Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng.

Sau đăng quang, vẫn chưa rõ đâu là cuộc thi quốc tế mà Thanh Thủy sẽ tham gia. Hiện tại, nàng hậu vẫn đang thực hiện trọng trách trong thời gian đương nhiệm ngôi vị Hoa hậu Việt Nam.

Cuối cùng Hoa hậu Thanh Thủy cũng thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 5.

Thanh Thủy thời điểm đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2022

Ảnh: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày