Hoa hậu Hương Giang phản ứng thế nào giữa tin đồn đã có tình mới?

Hạ Anh, Theo Phụ nữ số 14:35 02/03/2024

Liên tục bị soi hint nghi vấn hẹn hò, Hoa hậu Hương Giang có động thái khác lạ so với trước kia.

Những ngày gần đây, Hương Giang và Trần Nhậm là cặp đôi mới lọt vào tầm ngắm các "thánh soi" vì lộ rổ hint từ đồ đôi, đi du lịch đến check in tại nhà riêng của đối phương. Tính đến hiện tại, người trong cuộc chưa lên tiếng phản hồi nhưng lại có những phản ứng đáng chú ý trên mạng xã hội.

Bị gọi tên vào nghi vấn có tình mới, Hoa hậu Hương Giang chỉ đăng ảnh thả dáng khoe nhan sắc trẻ trung trong chuyến đi Mỹ. Khi Á hậu Quỳnh Châu vào phần bình luận để "nhắc khéo" hình như Hương Giang được bạn trai chụp ảnh thì nàng hậu liền đáp trả hài hước, tiết lộ "phó nháy" là trợ lý.

Trước đây, mỗi khi vướng tin đồn hẹn hò thì Hương Giang thường lên tiếng phản hồi rất nhanh nhưng lần này lại chọn phương án "im hơi lặng tiếng", "đánh trống lảng". Chính động thái này của nàng hậu càng khiến cư dân mạng thêm tò mò. Về phía Trần Nhậm, anh cũng chỉ đăng ảnh liên quan đến công việc, không nhắc về tin đồn hẹn hò Hương Giang.

Hoa hậu Hương Giang phản ứng thế nào giữa tin đồn đã có tình mới? - Ảnh 2.

Hương Giang khoe ảnh du lịch nước ngoài giữ lúc vướng tin đồn hẹn hò

Hoa hậu Hương Giang phản ứng thế nào giữa tin đồn đã có tình mới? - Ảnh 3.

Nàng hậu cũng tiết lộ bạn đồng hành là trợ lý khi netizen liên tục nhắc đến "bạn trai tin đồn"

Hoa hậu Hương Giang phản ứng thế nào giữa tin đồn đã có tình mới? - Ảnh 4.

Trần Nhậm chỉ cập nhật công việc chứ không đề cập đến tin tức hẹn hò

Vào dịp 14/2 vừa qua, Hương Giang có "1 cú lừa" và nhanh chóng lên tiếng phản hồi

Hậu chia tay, Hương Giang 5 lần 7 lượt "troll" cư dân mạng chuyện có người mới

Trần Nhậm sinh năm 1997 ở Vĩnh Phúc. Dù từ nhỏ có niềm đam mê với nghệ thuật nhưng đường đời đưa đẩy anh lại đăng ký học và tốt nghiệp Đại học Điện tử Truyền thông. Khi tham gia gameshow hẹn hò, Trần Nhậm nhanh chóng được khán giả trẻ chú ý. Ngoài Tỏ Tình Hoàn Mỹ, anh còn tham gia loạt chương trình như Lớp Học Hoàn Mỹ, Quý Ông Đại Chiến, Tranh Tài Đoán Ý... Bên cạnh công việc mẫu ảnh thì Trần Nhậm còn thử sức qua một vào bộ phim sitcom, gây chú ý trong số đó là Tiệm đồ Sa Đi đóng cùng Võ Đăng Khoa, Khổng Tú Quỳnh...

Sau cuộc tình tan vỡ với CEO Matt Liu, Hương Giang kín tiếng hơn trong chuyện tình cảm. Cô nhiều lần "đánh lừa" cư dân mạng khi khoe đã có người mới vào những dịp đặc biệt nhưng liền lên tiếng đính chính để tránh gây hiểu nhầm.

Hương Giang và Trần Nhậm bị soi giày đôi

Cả hai còn lộ ảnh bên nhau dịp Tết