Hoa hậu Hà Kiều Anh, siêu mẫu Minh Tú, Anh Thư làm giám khảo Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022

Duy Nam, Theo Tiền Phong 16:55 07/06/2022

Hoa hậu Hà Kiều Anh, siêu mẫu Minh Tú, Anh Thư được giới thiệu là các giám khảo tại sự kiện họp báo khởi động Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 vào chiều 7/6.

Chiều 7/6, buổi họp báo Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 đã được diễn ra tại TP. HCM với sự tham gia của đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên, chủ tịch và phó chủ tịch của Miss Grand International đó là Mr. Nawat và Mrs. Teresa cùng top 10 Miss Grand Thái Lan 2022 và rất nhiều Hoa hậu, Á hậu đình đám khác.

Xuất hiện trên thảm đỏ là còn có sự góp mặt của Hoa hậu Việt Nam 1992 Hà Kiều Anh, siêu mẫu Minh Tú, siêu mẫu Anh Thư. Được biết cả ba sẽ đảm nhận vai trò là giám khảo của cuộc thi Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 lần đầu tiên được tổ chức.

Hoa hậu Hà Kiều Anh, siêu mẫu Minh Tú, Anh Thư làm giám khảo Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 - Ảnh 2.
Hoa hậu Hà Kiều Anh, siêu mẫu Minh Tú, Anh Thư làm giám khảo Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 - Ảnh 3.

Hoa hậu Hà Kiều Anh


Góp mặt ở buổi họp báo, cả Hà Kiều Anh và Minh Tú, Anh Thư đều bày tỏ sự háo hức khi lần đầu tiên được đảm nhận vai trò giám khảo tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 nhằm tìm kiếm các đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Grand International.

Sự xuất hiện của Hoa hậu Hà Kiều Anh, siêu mẫu Minh Tú và Anh Thư trong vai trò giám khảo của Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 khiến các fans sắc đẹp vô cùng háo hức bởi cả ba người đẹp đều là những nhân vật uy tín và có kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo sắc đẹp.

Hoa hậu Hà Kiều Anh, siêu mẫu Minh Tú, Anh Thư làm giám khảo Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 - Ảnh 4.
Hoa hậu Hà Kiều Anh, siêu mẫu Minh Tú, Anh Thư làm giám khảo Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 - Ảnh 5.

Siêu mẫu Minh Tú


Hà Kiều Anh đăng quang Hoa hậu Việt Nam 1992, là một trong những hoa hậu vẫn hoạt động bền bỉ kể từ khi giành danh hiệu đến nay và sở hữu nhan sắc "không tuổi". Ở tuổi 45, Hoa hậu Hà Kiều Anh là một doanh nhân thành công được rất nhiều đàn em ngưỡng mộ. Cô cũng từng đảm nhận vai trò giám khảo của rất nhiều cuộc thi nhan sắc uy tín cấp quốc gia như Hoa hậu Việt Nam, Miss World Vietnam,…

Minh Tú là một trong những siêu mẫu hàng đầu của làng thời trang Việt hiện nay. Cô từng giành giải bạc cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2013, Á quân Asia’s Next Top Model 2017, top 10 Hoa hậu Siêu quốc gia 2018. Minh Tú cũng từng đảm nhận vai trò huấn luyện viên của The Face Vietnam 2017, The Look Vietnam 2017, Đại sứ Hoàn mỹ 2022,…Với những kinh nghiệm dày dặn, Minh Tú chắc chắn là một giám khảo kỹ tính và giàu chuyên môn trên ghế nóng.

Hoa hậu Hà Kiều Anh, siêu mẫu Minh Tú, Anh Thư làm giám khảo Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 - Ảnh 6.
Hoa hậu Hà Kiều Anh, siêu mẫu Minh Tú, Anh Thư làm giám khảo Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 - Ảnh 7.

Người mẫu Anh Thư


Siêu mẫu Anh Thư là một trong những người mẫu đình đám nhất trên sàn catwalk trong những năm 2000. Không chỉ thành công trong sự nghiệp người mẫu, Anh Thư còn là tên tuổi đình đám trên màn ảnh với nhiều bộ phim, đặc biệt nhất là tác phẩm Những Cô Gái Chân Dài. Gần đây, Anh Thư có sự tái xuất mạnh mẽ và được công chúng yêu mến vì vẫn giữ được nhan sắc xinh đẹp, quyến rũ.

Ngoài sự góp mặt của Hoa hậu Hà Kiều Anh, siêu mẫu Minh Tú, Anh Thư, những cái tên còn lại của ban giám khảo của Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 sẽ được tiết lộ trong thời gian tới.

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày