"Hoa Hậu Giang Hồ" tung teaser vấy máu sáng thứ Hai: Minh Tú "vả" Cao Thiên Trang không trượt phát nào vì tội chơi xấu?

JC, Theo Helino 09:35 23/09/2019

Xem xong teaser của Hoa Hậu Giang Hồ, liệu mấy ai còn dám can đảm ghi danh các cuộc thi nhan sắc?

Bình thường nhìn các thí sinh thi Hoa Hậu nết na nền nã là vậy, nhưng hoá ra dưới góc nhìn của đạo diễn Lương Mạnh Hải, hậu trường của các cuộc thi nhan sắc lại khốc liệt hơn công chúng tưởng tượng rất nhiều. Trên sân khấu các thi sinh nói cười, thân thiện với máy quay là vậy, nhưng bên trong, qua teaser đầu tiên của bộ phim điện ảnh đầu tay - Hoa Hậu Giang Hồ, Lương Mạnh Hải đã tiết lộ góc khuất về câu chuyện những cô gái chân dài nuôi mộng đổi đời nhờ các cuộc thi nhan sắc, vì về cơ bản: Siêu mẫu chỉ là hạng hai, hoa hậu mới là đổi đời.

Hoa Hậu Giang Hồ tung teaser vấy máu sáng thứ Hai: Minh Tú vả Cao Thiên Trang không trượt phát nào vì tội chơi xấu? - Ảnh 1.

Minh Tú xuất hiện trong hình ảnh ứng viên nặng kí cho chiếc vương miện.

Teaser "Hoa Hậu Giang Hồ"

Mở đầu trailer, khán giả không khỏi bất ngờ trước hình ảnh Minh Tú hút thuốc, lao vào bóp cổ bạn thi chung cuộc thi hoa hậu. Ngoài ra, tuyến phản diện do Cao Thiên Trang và Chế Nguyễn Quỳnh Châu cũng lộ diện khi cả hai lần lượt tung ra các chiêu trò chơi xấu đối thủ. Ở đoạn cuối, khán giả không khỏi sốc khi thấy Minh Tú đang tắm thì có người dùng dao đâm sau lưng. Cứ tưởng thi hoa hậu thì sẽ đổ mồ hôi và nước mắt thôi, nhưng hoá ra còn đánh đổi luôn bằng cả mạng sống?

Mới đầu chị xuất hiện lung linh...

Sau khi gặp phản diện

Đời chị bắt đầu...

Bị hành ra bã!

Nhưng cô hoa hậu "giang hồ" này cũng đâu có vừa.

Này thì chơi xấu chị!

Nhưng màn đâm sau lưng này là sao đây?

Trong buổi họp báo ra mắt phim, Lương Mạnh Hải có chia sẻ rằng Hoa Hậu Giang Hồ ngoài câu chuyện lật mặt hậu trường các cuộc thi nhan sắc, anh còn kể thêm câu chuyện tình cảm gia đình của hai chị em Mây và Lá - cả hai nhân vật này đều do Minh Tú thủ vai. Trong teaser, khán giả cũng thấy cảnh 2 chị em trong bệnh viện. Liệu sẽ có màn "trộm long tráo phụng", chị đi thi thay em sau khi bị hãm hại để giành chiếc vương miện hay không. Tất cả chỉ có thể giải đáp vào ngày bộ phim chính thức ra rạp.

Hoa Hậu Giang Hồ tung teaser vấy máu sáng thứ Hai: Minh Tú vả Cao Thiên Trang không trượt phát nào vì tội chơi xấu? - Ảnh 10.

Hình ảnh 2 chị em ở cuối teaser.

Hoa Hậu Giang Hồ tung teaser vấy máu sáng thứ Hai: Minh Tú vả Cao Thiên Trang không trượt phát nào vì tội chơi xấu? - Ảnh 11.

Dàn diễn viên nóng bỏng của bộ phim.

Hoa Hậu Giang Hồ tung teaser vấy máu sáng thứ Hai: Minh Tú vả Cao Thiên Trang không trượt phát nào vì tội chơi xấu? - Ảnh 12.

Cao Thiên Trang cũng có vai diễn phản diện đầu tay trong sự nghiệp.

Hoa Hậu Giang Hồ tung teaser vấy máu sáng thứ Hai: Minh Tú vả Cao Thiên Trang không trượt phát nào vì tội chơi xấu? - Ảnh 13.

Loạt chiêu trò của các thí sinh trong cuộc thi hoa hậu sẽ được Lương Mạnh Hải bóc mẽ ra sao?

Hoa Hậu Giang Hồ sẽ công chiếu trên các rạp toàn quốc từ ngày 15/11/2019. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt kẻ dùng súng cướp ngân hàng ở Bình Dương

    Sau nhiều ngày dùng súng cướp ngân hàng ở Bình Dương, nghi phạm đã bị bắt giữ khẩn cấp khi đang lẩn trốn tại nhà trọ.
  • Đọc thêm