"Hoa Hậu Giang Hồ" Minh Tú xúng xính váy áo rủ đạo diễn đẹp trai Lương Mạnh Hải chụp bộ ảnh "chị chị em em"

Lệ - Ảnh: Tuấn Fr - Stylist: D2Styling, Theo Helino 20:58 08/11/2019

"Hoa Hậu Giang Hồ" chưa ra rạp mà Minh Tú, Cao Thiên Trang, Quỳnh Châu và Lương Mạnh Hải đã khiến khán giả trụy tim với bộ ảnh chất - xịn - mịn rồi.

Tháng 11 này là thời điểm không có quá nhiều phim Việt Nam ra rạp, chính bởi vậy sự chú ý của khán giả nghiễm nhiên đổ dồn về phía những cái tên đình đám hiếm hoi như Pháp Sư Mù, Hoa Hậu Giang Hồ,... Nếu Pháp Sư Mù đang nhận về không ít ý kiến trái chiều thì Hoa Hậu Giang Hồ lại là một ẩn số thú vị bởi phim quy tụ dàn diễn viên toàn những chân dài có rất ít kinh nghiệm diễn xuất. Chỉ còn tròn 1 tuần nữa, bộ phim sẽ ra rạp, giữa lúc khán giả đang vô cùng hồi hộp mong chờ màn thể hiện của bộ ba xinh đẹp Minh Tú - Cao Thiên Trang - Quỳnh Châu thì ekip làm phim lại bất ngờ tung ra bộ ảnh cực kỳ xinh đẹp của ba "nàng hậu" bên cạnh đạo diễn Lương Mạnh Hải.

Hoa Hậu Giang Hồ Minh Tú xúng xính váy áo rủ đạo diễn đẹp trai Lương Mạnh Hải chụp bộ ảnh chị chị em em - Ảnh 1.
Hoa Hậu Giang Hồ Minh Tú xúng xính váy áo rủ đạo diễn đẹp trai Lương Mạnh Hải chụp bộ ảnh chị chị em em - Ảnh 2.

Dù trong phim thì luôn đối đầu và không ít lần động tay động chân nhưng có vẻ ngoài đời bộ ba "nàng hậu" vô cùng thân thiết, họ phối hợp rất ăn ý với nhau và với cả đạo diễn Lương Mạnh Hải để cho ra đời bộ ảnh ấn tượng.

Hoa Hậu Giang Hồ Minh Tú xúng xính váy áo rủ đạo diễn đẹp trai Lương Mạnh Hải chụp bộ ảnh chị chị em em - Ảnh 3.
Hoa Hậu Giang Hồ Minh Tú xúng xính váy áo rủ đạo diễn đẹp trai Lương Mạnh Hải chụp bộ ảnh chị chị em em - Ảnh 4.

Nói về bộ phim sắp ra mắt và ba "nàng hậu" của mình, Lương Mạnh Hải chia sẻ rằng anh và ekip đã phải mất rất nhiều thời gian casting để tìm ra những gương mặt sáng giá nhất cho dự án lần này. Nếu như Minh Tú và Quỳnh Châu chỉ cần casting một lần, thì Cao Thiên Trang phải casting đến hai lần mới được giao vai. Để nói ngắn gọn nhất về ba diễn viên này, Lương Mạnh Hải hóm hỉnh mô tả: "Với Minh Tú chính là thông minh, tập trung và bụi đời. Với Cao Thiên Trang thì hòa đồng, thích giỡn và hay quên. Riêng với em út Quỳnh Châu thì lại siêu lanh, nhạy bén và yêu nghề".

Hoa Hậu Giang Hồ Minh Tú xúng xính váy áo rủ đạo diễn đẹp trai Lương Mạnh Hải chụp bộ ảnh chị chị em em - Ảnh 5.
Hoa Hậu Giang Hồ Minh Tú xúng xính váy áo rủ đạo diễn đẹp trai Lương Mạnh Hải chụp bộ ảnh chị chị em em - Ảnh 6.
Hoa Hậu Giang Hồ Minh Tú xúng xính váy áo rủ đạo diễn đẹp trai Lương Mạnh Hải chụp bộ ảnh chị chị em em - Ảnh 7.
Hoa Hậu Giang Hồ Minh Tú xúng xính váy áo rủ đạo diễn đẹp trai Lương Mạnh Hải chụp bộ ảnh chị chị em em - Ảnh 8.

Các "nàng hậu" cũng chẳng phải dạng vừa, họ không ngại ngần khi "bóc phốt" chàng đạo diễn trẻ. Minh Tú cho biết: "Tôi rất sợ anh Hải vì anh làm việc rất nghiêm khắc nhưng có tâm và chỉn chu. Sau bộ phim này, tôi xin được gọi anh Hải là thầy vì tôi học được rất nhiều điều từ anh". Còn Cao Thiên Trang thì liên tục nhấn mạnh rằng Lương Thanh Hải là người: "Khó tính, khó tính và khó tính". Đối với Chế Nguyễn Quỳnh Châu thì tuy rằng khen đạo diễn đẹp trai, ăn ít, nhưng vẫn không quên nhấn mạnh: "Anh Hải dữ dằn lắm!"

Hoa Hậu Giang Hồ Minh Tú xúng xính váy áo rủ đạo diễn đẹp trai Lương Mạnh Hải chụp bộ ảnh chị chị em em - Ảnh 9.
Hoa Hậu Giang Hồ Minh Tú xúng xính váy áo rủ đạo diễn đẹp trai Lương Mạnh Hải chụp bộ ảnh chị chị em em - Ảnh 10.

Bên cạnh đó, Lương Mạnh Hải còn tiết lộ: "Các cảnh quay đánh nhau làm tôi lo lắng nhất vì đông diễn viên rồi phải kết hợp ăn ý với cú máy. Vậy mà các cô gái làm tôi choáng luôn, vì chỉ cần quay 2 hoặc 3 đúp là ổn. Cũng có thể họ sợ bị đau nên phải tập trung cao độ cho những cảnh khó về hành động, nên làm rất nhanh. Tôi nhận ra rằng, nhìn các người mẫu chân yếu tay mềm vậy thôi nhưng họ đóng vai dữ rất tự tin. Chắc đó cũng là lý do tôi chọn họ cho bộ phim này."

Hoa Hậu Giang Hồ Minh Tú xúng xính váy áo rủ đạo diễn đẹp trai Lương Mạnh Hải chụp bộ ảnh chị chị em em - Ảnh 11.

Hoa Hậu Giang Hồ được công chiếu tại các rạp trên toàn quốc kể từ ngày 15/11/2019.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 1977 Vlog và Soytiet lần đầu tiên song kiếm hợp bích: Tiếp tục "cà khịa" cả thế giới, từ Sơn Tùng M-TP đến Bích Phương đều

    Sự kết hợp của 1977 Vlog và Soytiet tại WeChoice Awards 2020 đã tạo nên một tiết mục đi vào lòng người. ►"WeChoice Awards" - là giải thưởng thường niên do Công ty Cổ phần VCCorp tổ chức nhằm tôn vinh những con người có thành tựu, hoạt động truyền cảm hứng; những sự kiện, công trình, sản phẩm có ảnh hưởng tới cộng đồng trong năm 2019. Để theo dõi và nhận thông báo về những video mới nhất, hãy ấn SUBSCRIBE kênh tại: goo.gl/JgGd21 Theo dõi thông tin của Wechoice Awards: ►Website: http://wechoice.vn ► Fanpage: https://www.facebook.com/wechoice.vn
  • Đọc thêm