Hoa hậu Diễm Hương nức nở nói lời xin lỗi sau 4 năm bị mẹ ruột từ mặt

Mr.X, Theo Helino 16:36 21/02/2019

Sau 4 năm không nói chuyện vì bị mẹ ruột từ mặt, mới đây Hoa hậu Diễm Hương đã chia sẻ tin vui làm lành với đấng sinh thành.

"Con cảm ơn mẹ rộng lượng khi mọi lỗi lầm của con từng làm mẹ buồn phiền. Con trở về mẹ không có lời trách mắng. Mọi thứ diễn ra như chưa từng có 4 năm vừa qua. Cảm ơn ba luôn là một người lắng nghe và kết nối giữa con, bé Noah (con trai Diễm Hương) với mẹ" - Hoa hậu Diễm Hương nức nở chia sẻ như thế trên sóng truyền hình mới đây. Hoa hậu Thế giới Người Việt bày tỏ niềm vui đoàn tụ với bố mẹ, cùng ăn bữa cơm vào dịp Tết Kỷ Hợi. Đây là lần đầu gia đình người đẹp ngồi lại với nhau sau khoảng thời gian dài 4 năm cô bị mẹ từ mặt vì bất đồng.

Hoa hậu Diễm Hương nức nở nói lời xin lỗi sau 4 năm bị mẹ ruột từ mặt - Ảnh 1.

Diễm Hương và mẹ ruột bất đồng 4 năm không nói chuyện.

Năm 2012, Diễm Hương đại diện cho Việt Nam dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới diễn ra tại Mỹ. Khi đó, mẹ cô bày tỏ không muốn con gái bước vào showbiz. Người đẹp chia sẻ lúc đăng quang Hoa hậu, mấy cô, mấy dì xem ti vi thì chính mẹ bảo tắt không cho xem. Sau đăng quang trở về nhà, bố và các cô, dì ra đón, tặng hoa nhưng mẹ lại không ra. "Tôi nghĩ mẹ không thích tôi trở thành hoa hậu, vì ngày xưa Hương nói với mẹ rằng con đường đi của tôi là sạch, đàng hoàng nhưng mẹ không tin mình làm được. Những lúc trải qua biến cố, người bên cạnh Hương luôn là mẹ nhưng mẹ cũng rất nghiêm khắc với con gái" - Diễm Hương nói. 

Đỉnh điểm, sau khi Diễm Hương tuyên bố ly dị chồng đại gia, tình cảm mẹ con của cô cũng dần rạn nứt. Năm 2014, khi Diễm Hương làm giám khảo cho một cuộc thi, mẹ của cô đã đến tận nơi và chỉ trích con gái giữa chốn đông người. Khi đối diện với rất nhiều phóng viên, bà lớn tiếng cho rằng Diễm Hương không xứng đáng làm giám khảo. Đến năm 2016 trong đám cưới lần 2, mẹ ruột cũng không hề có mặt chung vui với người đẹp.

Hoa hậu Diễm Hương nức nở nói lời xin lỗi sau 4 năm bị mẹ ruột từ mặt - Ảnh 2.

Đối với Diễm Hương, bữa cơm gia đình mang nhiều ý nghĩa quan trọng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày