Hoa hậu Diễm Hương bức xúc trước cách tổ chức "ao làng" của Hoa hậu Hoàn vũ 2016

Hòa An, Theo Trí Thức Trẻ 21:47 17/01/2017

Hoa hậu kiêm MC Diễm Hương tỏ thái độ không hài lòng trước cách tổ chức nghiệp dư của ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2016.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hoa hậu Diễm Hương bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái nêu quan điểm về cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2016. Theo đó, cô bày tỏ thái độ không hài lòng trước khâu tổ chức nghiệp dư của ê-kíp. Diễm Hương nhấn mạnh "khâu tổ chức của BTC năm nay đang biến cuộc thi được mọi người đánh giá cao thành một cuộc thi không xứng tầm với cái tên của nó".

Diễm Hương cho biết cô cảm thấy khó chịu khi nước đăng cai tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm nay đã biến sân khấu - nơi tôn vinh những nhan sắc tầm cỡ quốc gia thành sân khấu quán bar hay đơn giản hơn là trình diễn cho khách mời xem tiệc.

Hoa hậu Diễm Hương bức xúc trước cách tổ chức ao làng của Hoa hậu Hoàn vũ 2016 - Ảnh 1.

Dòng chia sẻ mới nhất trên trang cá nhân của Diễm Hương.

Dòng chia sẻ của Hoa hậu kiêm MC nhận được rất nhiều lời bình luận từ phía cộng đồng mạng. Người dùng có nickname L.A cho biết: "Ít ra cũng phải dựng lên một sân khấu cho đàng hoàng, còn như này cứ như đang diễn hội chợ hoặc cuộc thi cấp phường xã".

Tuy nhiên, một người dùng Facebook khác lại đưa ra bằng chứng cho rằng việc tổ chức sự kiện trong nhà là do bất khả kháng. Người này chia sẻ đây chỉ là hoạt động trước khi cuộc thi diễn ra. Lúc đầu, BTC đã xây dựng sân khấu ngoài trời khá hoành tráng. Tuy nhiên vì lý do thời tiết nên buộc phải đổi địa điểm vào trong khán phòng. Do thời gian gấp rút dẫn đến khâu chuẩn bị chưa được chu tất.

Hoa hậu Diễm Hương bức xúc trước cách tổ chức ao làng của Hoa hậu Hoàn vũ 2016 - Ảnh 2.

Một cư dân mạng cho rằng vì lý do thời tiết nên BTC buộc phải rời sân khấu vào trong nhà. Do thời gian gấp rút nên khâu chuẩn bị chưa được chu tất.

Ngoài ra, Diễm Hương còn thẳng thắn bày tỏ quan điểm: "Với kinh nhiệm tham gia Hoa hậu Hoàn vũ trước đó, tôi hiểu rõ rằng cho dù là các sự kiện lớn hay nhỏ trước khi cuộc thi diễn ra cũng không bao giờ được mặc bikini để trình diễn vì đây là trang phục rất nhạy cảm. Các thí sinh chỉ trình diễn bikini ở trong phòng kín với ban giám khảo, báo giới và máy quay. Nhưng tôi rất bất ngờ khi thấy các thí sinh năm nay phải trình diễn trên sân khấu chữ T và các khách mời được ngồi sát sân khấu. Hơn thế, họ còn không mặc trang phục lịch sự và chỉ chăm chăm thưởng thức các món ăn. Tôi cảm thấy bức xúc vì đây là cuộc thi tầm cỡ quốc gia và có gần trăm các cô gái - đại diện cho các quốc gia ấy tham dự. Nhưng dường như họ không được BTC coi trọng."

Hoa hậu Diễm Hương bức xúc trước cách tổ chức ao làng của Hoa hậu Hoàn vũ 2016 - Ảnh 3.

Ngoài ra Diễm Hương còn cho rằng sân khấu "ao làng" gây tranh cãi rất có thể là hoạt động mà BTC Hoa hậu Hoàn vũ năm nay bán vé để trả lại quyền lợi cho các nhà tài trợ.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dân mạng tranh cãi khoảnh khắc Chi Pu nhận mic từ đàn chị Kathy Uyên bằng 1 tay

    Khoảnh khắc Chi Pu và Kathy Uyên tại buổi họp báo quốc tế đang khiến dân mạng nổ ra tranh cãi.
  • Đọc thêm