Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2021 trở lại Việt Nam để thực hiện dự án từ thiện cùng Hoa hậu Mai Phương

Duy Nam, Theo Tiền Phong 13:22 12/09/2022

Thông tin Hoa hậu thế giới 2021 Karolina Bielawska chuẩn bị trở lại Việt Nam để tham gia dự án từ thiện cùng Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương khiến các fan sắc đẹp vui mừng.

Mới đây trên trang cá nhân, bà Phạm Kim Dung - chủ tịch Miss World Vietnam bất ngờ thông báo về việc đương kim Miss World 2021 Karolina Bielawska sẽ quay trở lại Việt Nam để làm từ thiện.

Bà Phạm Kim Dung cho biết: "Với niềm vinh hạnh một lần nữa được đón tiếp Chủ tịch Miss World - Julia Morley và Đương kim Hoa hậu Karolina Bielawska, BTC Miss World Vietnam cùng Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương đã tâm tư tổ chức buổi đấu giá từ thiện Miss World Vietnam".

Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2021 trở lại Việt Nam để thực hiện dự án từ thiện cùng Hoa hậu Mai Phương - Ảnh 2.

Bà Phạm Kim Dung chia sẻ về việc Đương kim Hoa hậu thế giới 2021 Karolina Bielawska trở lại Việt Nam khiến fan xôn xao

Buổi đấu giá nhằm gây quỹ quyên góp cho các dự án thiện nguyện cho Miss World Vietnam, đóng góp cho quỹ từ thiện Beauty with Purpose và dự án nhân ái của Tân Miss World Vietnam 2022 - Huỳnh Nguyễn Mai Phương.

Bà Phạm Kim Dung còn tiết lộ sẽ xây dựng một quỹ từ thiện giữa Miss World và Miss World Vietnam mà đại diện là Đương kim hoa hậu Karolina Bielawska và Miss World Vietnam 2022 Huỳnh Nguyễn Mai Phương.

Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2021 trở lại Việt Nam để thực hiện dự án từ thiện cùng Hoa hậu Mai Phương - Ảnh 3.

Đến Việt Nam lần này còn có bà Julia Morley - chủ tịch Miss World

Quỹ từ thiện này sẽ được duy trì lâu dài, đương kim Miss World và đương kim Miss World Vietnam hàng năm sẽ cùng nhau đại diện và thực hiện các dự án nhân ái của quỹ.

Được biết, buổi đấu giá này sẽ được diễn ra lúc 18h ngày 16/9/2022. BTC hy vọng nhận được sự chung tay của các mạnh thường quân để góp phần cùng nhau lan tỏa những giá trị nhân ái cho cộng đồng.

Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2021 trở lại Việt Nam để thực hiện dự án từ thiện cùng Hoa hậu Mai Phương - Ảnh 4.

Đương kim Miss World 2021 Karolina Bielawska và Hoa hậu Mai Phương sẽ tham gia các hoạt động từ thiện tại Việt Nam

Hồi tháng 8 vừa qua, đương kim Miss World 2021 Karolina Bielawska cùng đại diện BTC Hoa hậu thế giới đã sang Việt Nam để tham dự đêm chung kết Miss World Vietnam 2022.

Trước đó theo thông tin được công bố đáng lẽ bà Julia Morley - chủ tịch của Miss World cũng sẽ sang Việt Nam để tham dự chung kết Miss World Vietnam 2022, tuy nhiên do lý do sức khỏe nên bà Julia đã phải hủy chuyến đi vào phút chót.

Chính vì thế trong lần trở lại này, các fan rất mong chờ sẽ được chào đón bà Julia Morley cùng Miss World 2021 Karolina Bielawska với những hoạt động từ thiện đầy ý nghĩa tại Việt Nam.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm