Hoa hậu cũng chật vật về quê ngày Tết như ai: H’Hen Niê ngồi cả ra đất đợi chuyến bay vẫn không quên có động thái ý nghĩa

LAM, Theo Helino 08:16 23/01/2020

Mặc dù là người nổi tiếng, tuy nhiên H’Hen Niê vẫn có hành động cực giản dị như bao người ở sân bay ngày cận Tết.

Không cần tỏ ra kiêu kỳ hay sang chảnh, H'Hen Niê luôn ghi điểm trong lòng người hâm mộ bởi nét đẹp dịu dàng, giản dị đúng chuẩn con gái miền đại ngàn. Đặc biệt, mới đây H'Hen Niê còn khiến nhiều người thêm yêu mến bởi hành động cực giản dị khi phải xếp hàng ở sân bay ngày cận Tết. Cụ thể, do vướng chuyến công tác cuối năm nên đến 28 Tết H'Hen Niê mới có thể trở về nhà đón năm mới. Như bao người H'Hen Niê cũng rơi vào tình trạng phải bị hoãn bay, chờ đợi do lượng khách quá tải ở sân bay ngày cận Tết.

Đặc biệt, người đẹp đã có hành động văn minh khi không hề lên tiếng than phiền mà chỉ lặng lẽ ngồi bệt xuống nền nhà để chờ đến lượt bay. Không chỉ thế, H'Hen Niê còn động viên những người đồng cảnh ngộ cực tình cảm: "Cố lên các anh chị ơi, sắp được về nhà đón Tết, về với hạnh phúc rồi". Được biết, mặc dù đã trở thành người nổi tiếng, nhưng H'Hen Niê lại có lối sống rất giản dị, rảnh lại trốn về quê trồng lúa, cày cấy cực đáng yêu. 

Hoa hậu cũng chật vật về quê ngày Tết như ai: H’Hen Niê ngồi cả ra đất đợi chuyến bay vẫn không quên có động thái ý nghĩa - Ảnh 1.

H'Hen Niê ngồi bệt xuống nền như bao người để chờ đến lượt bay ngày cận Tết. Hoa hậu thì cũng vẫn phải chật vật vì về quê như bao người

Hoa hậu cũng chật vật về quê ngày Tết như ai: H’Hen Niê ngồi cả ra đất đợi chuyến bay vẫn không quên có động thái ý nghĩa - Ảnh 2.

Không chỉ thế, cô còn động viên và cổ vũ tinh thần cho nhiều người đang mệt mỏi chờ đợi ở sân bay

Hoa hậu cũng chật vật về quê ngày Tết như ai: H’Hen Niê ngồi cả ra đất đợi chuyến bay vẫn không quên có động thái ý nghĩa - Ảnh 3.

H'Hen Niê cho biết năm nay cô về muộn do vướng lịch công tác cuối năm

Hoa hậu cũng chật vật về quê ngày Tết như ai: H’Hen Niê ngồi cả ra đất đợi chuyến bay vẫn không quên có động thái ý nghĩa - Ảnh 4.

Chỉ với 1 hành động nhỏ, H'Hen Niê lại ghi điểm trong lòng người hâm mộ

Hoa hậu cũng chật vật về quê ngày Tết như ai: H’Hen Niê ngồi cả ra đất đợi chuyến bay vẫn không quên có động thái ý nghĩa - Ảnh 5.

Hoa hậu cũng chật vật về quê ngày Tết như ai: H’Hen Niê ngồi cả ra đất đợi chuyến bay vẫn không quên có động thái ý nghĩa - Ảnh 7.

Những dịp rảnh rỗi, H'Hen Niê thường trốn về quên để trồng rau, nuôi lợn rồi cày cấy cực đáng yêu thế này.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hình ảnh 2 chú heo nằm ngủ trên giường, xung quanh mênh mông nước vì lũ dâng cao khiến nhiều người xót xa

    Vì lũ lớn nhấn chìm nhà cửa và nhiều tài sản, người dân phải cho heo ngủ trên giường để giữ lại cả "gia sản" của gia đình.
  • Đọc thêm