Hoa cưới của siêu mẫu Tuyết Lan chứa đựng ý nghĩa xúc động, không gian cưới thiết kế độc lạ gây ấn tượng với dàn khách

Nguyễn Quỳnh Trang, Theo Phụ Nữ Mới 21:26 02/03/2024

Bó hoa cưới của siêu mẫu Tuyết Lan gây chú ý vì đơn giản nhưng mang nhiều ý nghĩa.

Sau bao ngày chờ đợi, đám cưới siêu mẫu Tuyết Lan hiện đang diễn ra tại một khách sạn sang trọng ở trung tâm TP.HCM vào tối ngày 2/3. Trong một không gian đơn giản và sang trọng, cô dâu bước lên lễ đường trong sự chúc phúc của tất cả mọi người.

Đáng chú ý, bó hoa cưới trên tay siêu mẫu Tuyết Lan đơn giản đến bất ngờ nhưng lại gửi gắm nhiều ý nghĩa. Đó là một cành lan hồ điệp trắng tinh khôi, mang đến sự vĩnh cửu cho các cặp đôi, vừa cao quý lại sang trọng.

Không chỉ thế, hoa lan còn trùng tên với cô dâu Tuyết Lan, khắp nơi trong đám cưới đều được dâu rể cài cắm loài hoa này. Điều này khiến các khách mời cực kỳ ấn tượng.

Hoa cưới của siêu mẫu Tuyết Lan chứa đựng ý nghĩa xúc động, không gian cưới thiết kế độc lạ gây ấn tượng với dàn khách - Ảnh 1.

Hoa cưới chính là cành lan hồ điệp màu trắng

Hoa cưới của siêu mẫu Tuyết Lan chứa đựng ý nghĩa xúc động, không gian cưới thiết kế độc lạ gây ấn tượng với dàn khách - Ảnh 2.

Cận cảnh cành hoa lan trắng hồ điệp mà cô dâu Tuyết Lan cầm

Hoa cưới của siêu mẫu Tuyết Lan chứa đựng ý nghĩa xúc động, không gian cưới thiết kế độc lạ gây ấn tượng với dàn khách - Ảnh 3.

"Đám cưới này thực sự như một kiệt tác", Lâm Thiên Di bày tỏ sự xúc động của mình khi chứng kiến khoảnh khắc cô dâu bước trên lễ đường và gửi lời chia sẻ đến chú rể

Hoa cưới của siêu mẫu Tuyết Lan chứa đựng ý nghĩa xúc động, không gian cưới thiết kế độc lạ gây ấn tượng với dàn khách - Ảnh 4.

Cô dâu chú rể khoá môi ngọt ngào trên sân khấu có thiết kế ấn tượng

Hoa cưới của siêu mẫu Tuyết Lan chứa đựng ý nghĩa xúc động, không gian cưới thiết kế độc lạ gây ấn tượng với dàn khách - Ảnh 5.

Hoa lan trắng còn được đeo trên áo của các phù rể

Ngay trên chính sân khấu nơi cô dâu chú rể làm lễ, không gian được thiết kế đơn giản bằng voan trắng với điểm nhấn chính giữa là một backdrop khiến nhiều người liên tưởng đến sân khấu được lấy cảm hứng từ các cánh hoa lan trắng ghép lại. Hầu hết ai cũng ấn tượng với thiết kế của sân khấu ngày hôm nay.

Hoa cưới của siêu mẫu Tuyết Lan chứa đựng ý nghĩa xúc động, không gian cưới thiết kế độc lạ gây ấn tượng với dàn khách - Ảnh 6.

"Đám cưới đẹp nhất tôi từng tham dự"

Hoa cưới của siêu mẫu Tuyết Lan chứa đựng ý nghĩa xúc động, không gian cưới thiết kế độc lạ gây ấn tượng với dàn khách - Ảnh 7.

Chính giữa sân khấu được trang trí một backdrop đơn giản , với màu trắng tinh khôi và khiến nhiều người liên tưởng đến cánh hoa lan hồ điệp