Hồ Văn Cường sau 1 năm ra riêng: Sự nghiệp khởi sắc, diện mạo thay đổi

Trung Thu, Theo Thể thao văn hóa 12:23 18/10/2022

Là giọng ca được yêu thích sau Giọng Hát Việt Nhí 2016 rồi gặp không ít lùm xùm, giờ đây cuộc sống của Hồ Văn Cường đã có sự thay đổi tích cực.

Tham gia Giọng Hát Việt Nhí 2016 và xuất sắc đăng quang ngôi vị quán quân, Hồ Văn Cường từ cậu bé quê trở thành hiện tượng âm nhạc. Cuộc sống khó khăn của Cường trước khi tham gia cuộc thi được nhiều khán giả đồng cảm. Cộng với chất giọng ngọt ngào và đong đầy cảm xúc, nên sau khi bước ra khỏi chương trình, nam ca sĩ nhí nhanh chóng sở hữu lượng fan hùng hậu nhiều lứa tuổi.

Giọng Hát Việt Nhí cũng tạo nên cơ duyên gặp gỡ cho Hồ Văn Cường và cố ca sĩ Phi Nhung. Giọng ca Bông Điên Điển nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi và dìu dắt nam ca sĩ trên bước đường nghệ thuật.

Hồ Văn Cường sau 1 năm ra riêng: Sự nghiệp khởi sắc, diện mạo thay đổi - Ảnh 2.

Hồ Văn Cường được cố ca sĩ Phi Nhung nhận làm con nuôi và dìu dắt khi mới bước chân vào con đường nghệ thuật

Cho đến tháng 10/2021, một tháng sau khi ca sĩ Phi Nhung qua đời vì Covid-19, Hồ Văn Cường cùng ba mẹ đẻ hoàn tất các thủ tục để nhận lại tiền cát xê 5 năm đi hát từ người quản lý và quyết định ra sống riêng. Công ty cũng cho biết đã trao cho gia đình ca sĩ trẻ thêm 500 triệu đồng đúng như lời hứa của cố ca sĩ Phi Nhung.

Hồ Văn Cường sau 1 năm ra riêng: Sự nghiệp khởi sắc, diện mạo thay đổi - Ảnh 3.

Sau khi ca sĩ Phi Nhung mất, Hồ Văn Cường và gia đình quyết định dọn ra ở riêng

Sau khi quyết định cùng gia đình dọn ra ở riêng, Hồ Văn Cường có thời gian "ở ẩn". Nam ca sĩ trẻ ổn định chỗ ở cho ba mẹ và sắp xếp các thủ tục để nhập học Đại học. Cho đến thời gian gần đây, với sự hỗ trợ của danh ca Ngọc Sơn, Hồ Văn Cường đã quay trở lại với con đường nghệ thuật.

Hình ảnh nam ca sĩ gốc Tiền Giang đi diễn được chia sẻ nhiều hơn. Song song việc học, Hồ Văn Cường dành thời gian rảnh để tập hát luyện thanh cùng danh ca Ngọc Sơn. Đầu năm 2022, Ngọc Sơn chia sẻ Hồ Văn Cường đã có thể độc lập đi hát, nhận show và ký hợp đồng riêng.

Hồ Văn Cường sau 1 năm ra riêng: Sự nghiệp khởi sắc, diện mạo thay đổi - Ảnh 4.

Được sự nâng đỡ của danh ca Ngọc Sơn, Hồ Văn Cường trở lại đi diễn. Nam ca sĩ chạy show nhưng vẫn đảm bảo được việc học ở trường

Hồ Văn Cường sau 1 năm ra riêng: Sự nghiệp khởi sắc, diện mạo thay đổi - Ảnh 5.

Hồ Văn Cường nhận được sự ủng hộ của khán giả khi quay trở lại với nghệ thuật

Bên cạnh sự nghiệp khởi sắc, ngoại hình của Hồ Văn Cường được người hâm mộ nhận xét đã có sự thay đổi theo chiều hướng tích cực. Nam ca sĩ trẻ thường xuyên xuất hiện với gương mặt tươi tắn, thần sắc vui vẻ. Khi bước sang tuổi 19, rất đông người hâm mộ đã tổ chức buổi tiệc hoành tráng cho Hồ Văn Cường. Qua đó có thể thấy sức hút và tình yêu thương của khán giả dành cho nam ca sĩ trẻ không thay đổi.

Hồ Văn Cường sau 1 năm ra riêng: Sự nghiệp khởi sắc, diện mạo thay đổi - Ảnh 6.

Hồ Văn Cường tươi tắn bên danh ca Ngọc Sơn

Hồ Văn Cường sau 1 năm ra riêng: Sự nghiệp khởi sắc, diện mạo thay đổi - Ảnh 7.

Hồ Văn Cường xuất hiện bảnh bao trên sân khấu cùng với nụ cười và thần sắc tươi tắn

Hồ Văn Cường sau 1 năm ra riêng: Sự nghiệp khởi sắc, diện mạo thay đổi - Ảnh 8.

Hồ Văn Cường đón sinh nhật tuổi 19 bên gia đình

Ảnh: Tổng hợp
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày