Hồ Ngọc Hà: "Nhiều khi tôi khó chịu về quyết định của Lan Khuê, Phạm Hương"

QuangMT - Angus; Ảnh: Andy Trần, Theo Trí Thức Trẻ 14:52 23/06/2016

Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã có những chia sẻ xoay quanh vị trí huấn luyện viên tại "The Face Vietnam", đặc biệt là về 2 nữ đối thủ của mình trên ghế nóng.

huấn luyện viên gây bão nhất trong tập 1 "The Face Vietnam - Gương mặt thương hiệu" bởi hình ảnh điềm đạm nhưng cũng không kém phần đáng yêu, Hồ Ngọc Hà đã chứng tỏ sức hút mãnh liệt tại những chương trình mà cô xuất hiện.

Hồ Ngọc Hà: Nhiều khi tôi khó chịu về quyết định của Lan Khuê, Phạm Hương - Ảnh 1.

Hồ Ngọc Hà trong buổi giới thiệu DVD đêm nhạc "Love Songs" vừa diễn ra đêm qua

Cùng lắng nghe những chia sẻ của "Nữ hoàng giải trí" xoay quanh tập mở đầu của "The Face Vietnam" và những cảm nhận của cô về chương trình:

Phạm HươngLan Khuê tranh giành thí sinh rất quyết liệt nhưng chị hầu như khá là điềm tĩnh. Liệu đó có phải chiến lược của chị không?

Thực sự mình cũng có vẽ ra chiến lược nhưng tôi nghĩ là điều quan trọng phải phụ thuộc vào tình huống. Tôi là chị của hai bạn đấy nên tôi cũng không thể nào để mình ngang bằng phải lứa, tranh giành như kiểu "tao" và "mày" thế này thế khác. Mỗi người một cá tính sẽ tạo nên sự đa dạng cho chương trình. Đó là tính cách của Hồ Ngọc Hà khi bước vào một cuộc chiến, mình toàn âm thầm để về đích.

Một điều khác nữa là tôi đến với "The Face" không phải để giành chiến thắng hay tranh giành mà là để làm mới bản thân mình, cho khán giả thấy thêm những mảng màu khác về mình, song song đó khi bạn đứng ở vai trò HLV bạn cũng phải học, phải nghiên cứu thêm, chính điều này làm thú vị hơn chính bản thân mình.

Chị có cảm nhận khác đi về Phạm Hương với Lan khuê khi hai nàng Hoa hậu ngồi ghế nóng không?

Tôi có cảm nhận khác nhưng là theo hướng tích cực chứ không phải tiêu cực. Vấn đề là tôi nhìn thấy rất nhiều cô Hoa hậu có hình ảnh đẹp trong mắt công chúng nhưng phải tiếp xúc thì chúng ta mới biết được bạn này có tính cách như thế nào, có những người đôi khi quá an toàn, chỉ muốn giữ hình ảnh đẹp đến nỗi nhàm chán, có những người biết mình biết ta... nên điều tôi bất ngờ về Phạm Hương và Lan Khuê là hai cô này không cần giữ nữa, họ muốn tự khám phá chính khả năng của mình.

Mình cứ nhìn theo hướng tích cực đi vì chương trình mới chỉ ở tập 1 thôi, khoan hãy vội đánh giá. Nó còn cả một chặng đường dài và mọi người vẫn đang nói rằng, ba huấn luyện viên đang diễn. Thực ra làm sao diễn được, cá tính của mình sẽ bộc lộ ra như thế. Tôi cảm thấy rằng hai cô gái này luôn luôn cố gắng để xứng đáng ngồi vào chiếc ghế này và được mọi người công nhận rằng mình là một trong những cô Hoa hậu đa dạng về hình ảnh, tính cách và tài năng. Hãy nhìn vào mặt tích cực như vậy để đánh giá người khác hay hơn là soi mói những mặt tiêu cực của họ.

Hồ Ngọc Hà: Nhiều khi tôi khó chịu về quyết định của Lan Khuê, Phạm Hương - Ảnh 2.

Hồ Ngọc Hà: Nhiều khi tôi khó chịu về quyết định của Lan Khuê, Phạm Hương - Ảnh 3.

Team Hồ Ngọc Hà trong sự kiện tối qua của HLV

Sau tập 1 có khá nhiều người khen ngợi chị, thậm chí nhiều người comment từng là anti fan nhưng dần trở nên thích chị. Vậy chị đón nhận những bình luận đó như thế nào?

Tôi luôn luôn tự tin dám khẳng định với mọi người rằng nếu ai đã từng tiếp xúc với Hồ Ngọc Hà ở ngoài hoặc qua cách nói chuyện thì mọi người sẽ thấy rằng mình là một người thực sự rất chân thành. Tôi khá ở cái chuyện là mình không muốn ai làm buồn lòng ai cả, nếu mình đã ghét, mình không thích thì mình không va chạm.

Thực ra trong chương trình này hay bất kỳ chương trình khác cũng thế, tôi luôn chân thành đưa ra những lời khuyên và suy nghĩ của mình. Tất nhiên mình cũng không đấu đá ai, không nói xấu người này người kia để làm gì. Tôi cảm thấy may mắn khi mỗi ngày mọi người lại nhìn rõ hơn về tính cách của mình. Dù có nhiều biến cố hay scandal, lời ra tiếng vào nói về con người của mình nhưng nhờ những chương trình như thế này mà mọi người hiểu mình hơn. Mà cũng không nói trước được bởi đi sâu vào trong sẽ có lúc mình rất tức giận, nói ra những bất mãn của mình nữa thì biết đâu lúc đấy mọi người lại bảo mình ghê gớm.

Tạm gác lại các kế hoạch để dồn sức cho "The Face Vietnam" liệu có phải là một lựa chọn đúng đắn của chị?

Tôi nghĩ rằng rất đúng thì đúng hơn, bởi đây là một mảng rất cũ của tôi nhưng mà mọi người đã quên đi nên tự dưng nó lại trở thành mới và khác hoàn toàn hình ảnh ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Thành ra cái mảng này nó lại đúng với thế mạnh của mình là về thời trang, về làm đẹp, những kinh nghiệm mà tôi đã trải qua nên đây vẫn luôn là sự lựa chọn đúng của tôi cho tới thời điểm này.

Hồ Ngọc Hà: Nhiều khi tôi khó chịu về quyết định của Lan Khuê, Phạm Hương - Ảnh 4.

Hồ Ngọc Hà: Nhiều khi tôi khó chịu về quyết định của Lan Khuê, Phạm Hương - Ảnh 5.

Hồ Ngọc Hà: Nhiều khi tôi khó chịu về quyết định của Lan Khuê, Phạm Hương - Ảnh 6.

Hồ Ngọc Hà cùng các thí sinh team mình chụp ảnh cùng Noo Phước Thịnh

Chị có nhận xét gì về thử thách chụp hình mặt mộc nhưng thí sinh vẫn đeo lens, kẻ chân mày, đánh son… trong tập 1?

Thực sự bản thân của tôi cũng chưa hài lòng lắm nhưng mà mọi người cũng nên hiểu là một gương mặt Tây có thể không đẹp nhưng nó cân đối, nét nào ra nét đó. Chúng ta là những người châu Á, đôi khi mũi rất tẹt, gương mặt có thể không cân đối nên làm cho bạn không tự tin. Nói nôm na mặt mộc là không trang điểm nhiều thôi chứ mộc hoàn toàn chắc chỉ có lên giường đi ngủ, chứ chắc cũng chẳng có ai mà đứng trước ống kính hay selfie tại nhà ít khi để mặt mộc. Khán giả cũng thế thôi, bảo gửi hình mặt mộc cho một ai đấy thì chắc bạn cũng phải thêm một tí son cho gương mặt hồng hào hơn.

Khắt khe là đúng nhưng cũng nên du di để nghĩ cho các bạn ấy một chút, còn việc đeo lens thì tôi hay Phạm Hương cũng phải đeo bởi đó là cận thì không lẽ bắt các bạn đeo mắt kính lên thì cũng tội nghiệp các bạn. Có lẽ do màu lens nổi quá nên chưa đúng với chủ đề nên qua đây, bản thân 3 vị huấn luyện viên cùng các thí sinh phải rút kinh nghiệm, đã là thử thách gì thì phải làm đúng thử thách đó thì mới mang sức thuyết phục tới khán giả.

Có nhiều người nhận định qua tập 1 thì Hà Hồ và Lan Khuê đang ở một bên chiến tuyến, còn Phạm Hương ở bên ngược lại. Vậy chị suy nghĩ như thế nào?

Tùy từng thử thách, có những thử thách tôi và Hương rất song hành với nhau, có chung một cái ức chế gì đấy. Ngược lại, có những vòng tôi với Khuê chỉ muốn lại dằn mặt Phạm Hương bởi rất khó chịu với những quyết định của Hương. Tuy nhiên đó mới là truyền hình thực tế và thậm chí có những lúc, Hương và Khuê đứng cùng một phe cơ.

Những hình ảnh hậu trường tốt đẹp của 3 huấn luyện viên đưa lên trước khi chương trình phát sóng có phải để rào trước những mâu thuẫn sẽ xảy ra hay không?

Có mâu thuẫn hay chửi nhau thì nó cũng xoay quanh vấn đề "The Face Vietnam" chứ không phải đụng chạm gì nhau trong cuộc sống để không nhìn mặt nhau. Khi chương trình diễn ra rồi cho đến lúc kết thúc, chúng ta có quyền bộc lộ ra những điều mình thích hay không hài lòng với các kết quả, thậm chí có thể chửi nhau vì cảm thấy đội mình bị đối xử quá đáng.

Tuy nhiên mọi người đều là những người lớn cả rồi, đâu phải tự nhiên họ loại thí sinh đội mình rồi ra đường không thèm nhìn mặt nhau thì kì quá. Cho nên tất cả mọi thứ đang là "The Face" nên mọi người đừng nghĩ là 3 huấn luyện viên đang diễn trong cuộc sống để làm gì. Bởi kết thúc chương trình, tất cả lại quay về với cuộc sống và công việc bình thường.

Hồ Ngọc Hà: Nhiều khi tôi khó chịu về quyết định của Lan Khuê, Phạm Hương - Ảnh 7.

Hồ Ngọc Hà: Nhiều khi tôi khó chịu về quyết định của Lan Khuê, Phạm Hương - Ảnh 8.

Có khoảng thời gian chị hơi gặp rắc rối với các nhãn hàng nên việc tham gia chương trình này có trở ngại gì cho chị không?

Thực ra cả tôi và chương trình cùng các nhãn hàng cũng đã lường trước được những tình huống có thể xảy ra. Tuy nhiên những gì xảy ra cũng xảy ra rồi, quan trọng là mình biết cách khắc phục hậu quả như thế nào. Nghĩa là mình có một đời sống kín hơn, làm mọi việc tốt hơn, tập trung vào công việc để cho khán giả thấy được những cống hiến của mình.

Có những điều không đúng giống như những gì mọi người đang bàn tán nên tôi nghĩ là, giữa yêu và ghét có khoảng cách rất là nhỏ. Mình có thể hiểu lầm rồi căm ghét một ai đó một khoảng thời gian dài nhưng khi mình hiểu mọi chuyện ra thì những cái đấy lại được hóa giải. Cho nên trong câu chuyện này cũng là thế thôi, tôi nghĩ là có những người căm ghét và tẩy chay mình nhưng cũng không thiếu người yêu thương và ủng hộ. Vậy mình cứ làm tốt công việc của một đại sứ nhãn hàng, vẫn đang tiếp tục thì tại sao mình phải dừng lại.

Cám ơn chị về cuộc phỏng vấn này. Chúc chị sẽ cùng các thí sinh trong đội có thể tỏa sáng hơn nữa tại "The Face Vietnam"!

Một số hình ảnh của các cô gái team Hồ Ngọc Hà trong sự kiện đầu tiên ra mắt báo giới cùng HLV của mình:

Hồ Ngọc Hà: Nhiều khi tôi khó chịu về quyết định của Lan Khuê, Phạm Hương - Ảnh 9.

Hồ Ngọc Hà: Nhiều khi tôi khó chịu về quyết định của Lan Khuê, Phạm Hương - Ảnh 10.

Lê Hà

Hồ Ngọc Hà: Nhiều khi tôi khó chịu về quyết định của Lan Khuê, Phạm Hương - Ảnh 11.

Hồ Ngọc Hà: Nhiều khi tôi khó chịu về quyết định của Lan Khuê, Phạm Hương - Ảnh 12.

Khánh Ngọc

Hồ Ngọc Hà: Nhiều khi tôi khó chịu về quyết định của Lan Khuê, Phạm Hương - Ảnh 13.

Hồ Ngọc Hà: Nhiều khi tôi khó chịu về quyết định của Lan Khuê, Phạm Hương - Ảnh 14.

Chúng Huyền Thanh

Hồ Ngọc Hà: Nhiều khi tôi khó chịu về quyết định của Lan Khuê, Phạm Hương - Ảnh 15.

Hồ Ngọc Hà: Nhiều khi tôi khó chịu về quyết định của Lan Khuê, Phạm Hương - Ảnh 16.

Phí Phương Anh

Hồ Ngọc Hà: Nhiều khi tôi khó chịu về quyết định của Lan Khuê, Phạm Hương - Ảnh 17.

Hồ Ngọc Hà: Nhiều khi tôi khó chịu về quyết định của Lan Khuê, Phạm Hương - Ảnh 18.

Lily Nguyễn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm