Hồ Ngọc Hà, Erik, Hiền Hồ đổi hit cho nhau tại Private Show khiến fan điên đảo

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 05/09/2020

Mặc dù là chương trình miễn phí nhưng Private Show - Love Songs của Hồ Ngọc Hà không thua kém bất cứ một show âm nhạc chất lượng nào tại các phòng trà. Cùng với sức hút của Hồ Ngọc Hà và dàn khách mời, chương trình đã tạo nên hiệu ứng khán giả rất tốt trên kênh livestream.

Là một trong những hoạt động lớn trong chuỗi dự án Love Songs 2020, Private Show của Hồ Ngọc Hà đã trở thành bữa tiệc âm nhạc quen thuộc với khán giả vào tối thứ 6 hàng tuần. Tuần này Hồ Ngọc Hà cùng ekip T Production tiếp tục mang đến không gian âm nhạc cảm xúc cùng những chiêm nghiệm tình yêu sâu sắc với sự xuất hiện của dàn khách mời đặc biệt: ca sĩ Erik, Hiền Hồ và MC Quỳnh Hương.

Hồ Ngọc Hà, Erik, Hiền Hồ đổi hit cho nhau tại Private Show khiến fan điên đảo - Ảnh 1.

Khán giả có thể xem lại Love songs show thứ 3 tại đây: https://live.lotus.vn/hahoshow-0409.

Mặc dù là đêm nhạc miễn phí nhưng Hồ Ngọc Hà và T Production luôn đầu tư chỉn chu và chất lượng, với mỗi đêm nhạc là mỗi chủ đề, không gian và bối cảnh khác nhau. Private Show của Hồ Ngọc Hà "đi muôn nơi" với nhiều concept sáng tạo khác nhau, nếu như show đầu tiên là bối cảnh trong khu vườn, show thứ 2 mang không gian tĩnh mịch, hoài niệm thì Private Show thứ 3 là một thư viện "vườn sách" đẹp mắt.

Sự xuất hiện của MC Quỳnh Hương mang đến những câu chuyện chiêm nghiệm, khiến chương trình thêm ý nghĩa và sâu sắc. Những triết lý, quan điểm sống về tình yêu gần gũi khiến người nghe cũng phải gật gù. Quỳnh Hương còn "coi số" vui cho Hồ Ngọc Hà từ ngày sinh theo kiến thức "nhân số học" gắn liền với nữ MC trong khoảng thời gian gần đây.

Hồ Ngọc Hà, Erik, Hiền Hồ đổi hit cho nhau tại Private Show khiến fan điên đảo - Ảnh 2.
Hồ Ngọc Hà, Erik, Hiền Hồ đổi hit cho nhau tại Private Show khiến fan điên đảo - Ảnh 3.

Trong lần đầu tiên kết hợp, Hồ Ngọc Hà đã dành nhiều lời khen khi giới thiệu và chia sẻ lý do mời 2 gương mặt ca sĩ trẻ làm khách mời tuần này. Phần âm nhạc được biên tập hấp dẫn khi những ca khúc hits được hòa âm thành liên khúc bởi nhạc sĩ Hoài Sa. Hồ Ngọc Hà và Hiền Hồ hát chéo hit của nhau trong liên khúc Em ngày xưa khác rồi, Chợt nhớ về anh, My Baby, với Erik lại là những bản hit Em không sai, chúng ta sai, Lạc nhau có phải muôn đời, Sau tất cảKeep me in love. Với sự biên tập âm nhạc hát hits của nhau để mang thêm phần thú vị cho chương trình, Hồ Ngọc Hà còn chia sẻ vui: "Mong rằng các bạn sẽ không có bất kỳ sự so sánh nào ở đây vì âm nhạc là để thưởng thức".

Hồ Ngọc Hà, Erik, Hiền Hồ đổi hit cho nhau tại Private Show khiến fan điên đảo - Ảnh 4.
Hồ Ngọc Hà, Erik, Hiền Hồ đổi hit cho nhau tại Private Show khiến fan điên đảo - Ảnh 5.
Hồ Ngọc Hà, Erik, Hiền Hồ đổi hit cho nhau tại Private Show khiến fan điên đảo - Ảnh 6.
Hồ Ngọc Hà, Erik, Hiền Hồ đổi hit cho nhau tại Private Show khiến fan điên đảo - Ảnh 7.

Nếu như âm nhạc của tuần trước đưa khán giả sống lại thời hoàng kim âm nhạc thập niên trước, thì tuần này xoay quanh những bản hit của giới trẻ, chính vì thế Private Show của Love Songs luôn đáp ứng nhu cầu của khán giả yêu nhạc, làm hài lòng mọi đối tượng khán giả.

Hồ Ngọc Hà, Erik, Hiền Hồ đổi hit cho nhau tại Private Show khiến fan điên đảo - Ảnh 8.
Hồ Ngọc Hà, Erik, Hiền Hồ đổi hit cho nhau tại Private Show khiến fan điên đảo - Ảnh 9.

Một số khách mời đặc biệt cũng có mặt trực tiếp theo dõi chương trình như nghệ sỹ Quang Trung, Lê Hà, nhà thiết kế Lý Quí Khánh, các nhạc sĩ Đỗ Hiếu, Nguyễn Minh Cường, Dickson Nguyễn, Hoàng Rob, đạo diễn Uyên Thư cũng có mặt theo dõi và ủng hộ Hồ Ngọc Hà.

Hồ Ngọc Hà, Erik, Hiền Hồ đổi hit cho nhau tại Private Show khiến fan điên đảo - Ảnh 10.
Hồ Ngọc Hà, Erik, Hiền Hồ đổi hit cho nhau tại Private Show khiến fan điên đảo - Ảnh 11.

Love songs – Private show 4 diễn ra lúc 21h tối thứ 6 tuần sau, ngày 10/9, trực tiếp trên Fanpage Ho Ngoc Ha, Gala Nhạc Việt, T Production và Mạng xã hội Lotus.

Hình ảnh: DAINGO STUDIO

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Trường học tốc mái kinh hoàng khiến nhiều người hoảng sợ

    Sáng nay (28/10), bão số 9 đổ bộ vào đất liền gây mưa to ở hầu hết các tỉnh miền Trung. Trong vòng vài tiếng đồng hồ các tỉnh Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng hứng mưa to gió lớn. Đây được đánh
  • Đọc thêm