Hồ Ngọc Hà bức xúc, đăng tâm thư dài phản pháo khi bị đội ngũ antifan kêu gọi tẩy chay

Linh San, Theo Helino 15:35 10/09/2018

Đây là một trong những lần hiếm hoi Hồ Ngọc Hà trực tiếp dành tâm thư rất dài để phản pháo lại antifan.

Hoạt động trong showbiz nhiều năm, đi kèm sức hút mạnh mẽ, Hồ Ngọc Hà còn là một trong những sao Việt sở hữu đội ngũ antifan hùng hậu nhất nhì hiện nay. Trên mạng xã hội, không khó để thấy hàng loạt hội nhóm với số lượng thành viên đông đảo chuyên đăng tải những bài viết với nội dung chỉ trích Hồ Ngọc Hà.

Hồ Ngọc Hà bức xúc, đăng tâm thư dài phản pháo khi bị đội ngũ antifan kêu gọi tẩy chay - Ảnh 1.

Vướng phải nhiều ồn ào về đời tư, Hồ Ngọc Hà sở hữu lượng antifan đông đảo.

Trước sự bàn tán từ phía dư luận, Hồ Ngọc Hà thường giữ thái độ im lặng. Tuy nhiên mới đây, nữ hoàng giải trí bất ngờ đăng tải chia sẻ dài đầy bức xúc để phản pháo lại dân mạng. Cụ thể, trong một hội kín, rất nhiều antifan của Hồ Ngọc Hà đã hô hào cùng nhau để lại bình luận tiêu cực, thậm chí tẩy chay Hồ Ngọc Hà trên fanpage Asia's Next Top Model sau khi chứng kiến cô xuất hiện trong tập đầu chương trình này. Làn sóng chỉ trích dữ dội đến mức phía ê kíp của Asia's Next Top Model đã phải thông báo tình trạng cho Hồ Ngọc Hà. Quá tức giận, Hồ Ngọc Hà khẳng định sẽ "làm đến cùng" và dằn mặt antifan. Dường như sau bao ồn ào, vụ việc antifan đồng loạt kêu gọi tẩy chay đã là giọt nước tràn ly khiến Hồ Ngọc Hà trở nên "bùng nổ".

Hồ Ngọc Hà bức xúc, đăng tâm thư dài phản pháo khi bị đội ngũ antifan kêu gọi tẩy chay - Ảnh 2.

Bài viết của antifan trong một nhóm kín với nội dung kêu gọi dân mạng cùng nhau để lại bình luận trên page Asia's Next Top Model tẩy chay Hồ Ngọc Hà.

Nguyên văn chia sẻ của Hồ Ngọc Hà:

Tôi sẽ làm đến cùng.

Mùng 1 nhận được email: "Con người Việt Nam của các bạn luôn chơi xấu nhau vậy sao? Chúng tôi là những người làm việc chuyên nghiệp và bạn cứ đứng vững trước mọi chuyện"

Từ những đối tác, chương trình ở nước ngoài sau khi nhận được những bức thư nội dung giống hệt nhau từ các anti, các nhóm fan của các ca sĩ khác (đã tìm hiểu được) và những thành phần bị kích động.

Cảm ơn các bạn anti đã luôn có sự bền bỉ phá hoại, dựng chuyện và len lỏi như những con rắn độc vào các hang hốc chỉ để thoả mãn cơn hả dạ của bản thân (và nhận được những đồng tiền thuê mướn).

Các bạn vẫn luôn đăng ảnh đi chùa, các bạn vẫn đăng status dạy nhau về chuyện hậu quả khi làm việc xấu,...

Tôi mà như những gì các bạn viết về tôi thì thứ 1 tôi không có thời gian để làm những công việc hiện tại. Thứ 2 tôi đáng để bị chết từ lâu, thứ 3 tôi không bao giờ có những cơ hội ngày một lớn hơn trong công việc của mình.

Các bạn biết rằng tôi có được mọi thứ ngày hôm nay cũng phột phần hưởng lộc từ các bạn. Các bạn đã xỉ vả, bóp méo, tưởng tượng những chuyện tệ hại nhất để dán nó vào tôi.

Ông trời luôn có mắt, nếu tôi có làm điều tệ thì tôi sẽ là người bị trừng phạt. Và ngược lại các bạn nếu cứ tiếp tục làm công việc không tên ngu ngốc và tức thời này sẽ nhận hậu quả tan nát cả tương lai dài.

Đừng cố dùng nhiều chiêu trò như lấy hình fan của tôi để tạo Facebook các bạn và xỉa xói khắp nơi mà vẫn sợ người khác biết các bạn là ai. Sống trượng phu lên, đừng ném đá dấu tay. Và hãy nhớ trên đời nếu muốn người khác không biết thì đừng bao giờ làm. Từ bây giờ tôi sẽ cho các bạn hiểu rằng: Nếu không ra tay với các bạn thì các bạn không khác gì virus ung thư.

Tôi là người luôn đi giúp đỡ những cá nhân, gia đình gặp bệnh tật, cần sự sống. Đừng để một ngày nào đó vô tình tôi là người giúp bạn ngã xe trên đường, yếu ớt nằm bên ngoài bệnh viện, hay cần lắm một ít tiền để lo cho cha mẹ qua bạo bệnh. Và đến lúc đó bạn nhận ra tình người quan trọng thế nào và các bạn đã lãng phí thời gian trong cuộc sống của các bạn ra sao.

Nếu yêu ai hãy yêu đi, đừng nghĩ đến tôi làm gì. Vì những người các bạn yêu quý họ đủ khả năng để thành công và đi trên con đường của họ. Dìm tôi bởi những lời lẽ yếu ớt ấy không làm các bạn cảm thấy bản thân mạnh mẽ hơn đâu.

Hẹn gặp các bạn sớm để lắng nghe lời khai của các bạn qua sự trừng phạt của công lý.

Lần này tôi không dung tha và bỏ qua cho các bạn nữa đâu.

Có làm thì có chịu nhé các bạn.

Các bạn lập nhóm kín thì tôi sẽ làm cho sáng tỏ để mọi người cùng nhìn thấy ai là những người vô tình làm cho người Việt Nam đã "đẹp" nay còn "đẹp hơn" trong mắt các nước bạn.

Cũng xin chúc mừng những người chuyên thích thú theo dõi các trang fanpage chửi rủa người khác làm niềm vui đã trở thành những con mồi ngớ ngẩn cho những người đó kiếm cơm không cần lao động. Họ chỉ cần lượng người theo dõi đông rồi sau đó tự khóc thật to là đã bị báo cáo tuy nhiên sau đó là sự bán buôn kiếm lời nhờ sự theo dõi nhiệt tình của các bạn.

Hãy sống thông thái, thông minh và cần được thông não.

Đừng để văn hoá nguyền rủa, chửi bới cá nhân làm niềm vui trong khi có quá nhiều biến chuyển về cuộc sống xung quanh chúng ta như tình hình an toàn trên đường phố, tình hình thực phẩm bẩn, bạo hành giết chết nhau chỉ vì những lý do hỡi ơi, trẻ con thì bị đánh đập... và hàng trăm tình hình đang âm thầm rình tập chúng ta mà các bạn vô tình không quan tâm đang ngày càng xâm lấn mạnh.

Hãy bồi bổ thêm về tin tức xã hội thay vì cứ chằm chằm nhìn vào các tin của làng giải trí đã từ từ được nhào nặn không đúng sự thật hôm nay chửi mai khen, mốt lại chửi chỉ vì anh viết bài phật lòng chị nghệ sĩ nữa.

Hãy đọc những nhiều hơn tin tức nước ngoài, xã hội để có nhận thức rõ hơn trong cuộc sống. Đừng để bị dắt mũi mà cứ nghĩ mình thật to lớn trên thế giới này.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm