Hồ Hoài Anh lộ diện cúng Tổ nghề sân khấu, diện mạo ra sao sau thời gian ở ẩn?

Đan Thư, Theo Phụ Nữ Số 15:33 27/09/2023

Hồ Hoài Anh hiếm hoi xuất hiện trong ảnh của đồng nghiệp, nhanh chóng thu hút sự chú ý của netizen.

Ngày 26/9 vừa qua, nhạc sĩ Tú Dưa đăng tải loạt ảnh cùng các thành viên trong công ty thắp hương cúng Tổ ngành sân khấu với dòng chú thích: "Cúng Tổ nghề. Mong cho sức khoẻ, đoàn kết, công việc tốt và có nhiều sáng tạo với nghề để được tiếp tục cống hiến cho xã hội về lĩnh vực nghệ thuật giải trí". Đáng chú ý, sự xuất hiện của Hồ Hoài Anh trong chùm ảnh này khiến cư dân mạng đặc biệt quan tâm. Đây là lần hiếm hoi nam nhạc sĩ lộ diện sau ồn ào ở nước ngoài. Có thể thấy, suốt 1 năm ở ẩn, diện mạo Hồ Hoài Anh vẫn không có nhiều đổi khác.

Hồ Hoài Anh lộ diện cúng Tổ nghề sân khấu, diện mạo ra sao sau thời gian ở ẩn? - Ảnh 2.

Hồ Hoài Anh cùng ekip, đồng nghiệp thắp hương cúng Tổ nghề sân khấu. Sự xuất hiện của nam nhạc sĩ gây chú ý

Hồ Hoài Anh lộ diện cúng Tổ nghề sân khấu, diện mạo ra sao sau thời gian ở ẩn? - Ảnh 3.

Dù không lộ diện tại các sự kiện giải trí thường xuyên như trước đây, Hồ Hoài Anh vẫn tập trung cho các hoạt động nghệ thuật đằng sau hậu trường

Từ khi trở về từ Tây Ban Nha và thành tâm điểm bàn tán trên MXH, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh im hơi lặng tiếng. Dù không thường xuyên xuất hiện công khai tại các sự kiện giải trí như trước đây nhưng nam nhạc sĩ vẫn dồn sức cho các hoạt động nghệ thuật, ở đằng sau hỗ trợ cho dự án của đồng nghiệp. Gần đây nhất, Hồ Hoài Anh đã chia sẻ lại dự án liveshow Vietnamese Concert của Hoàng Thùy Linh với dòng trạng thái ẩn ý trở lại.

Hồ Hoài Anh lộ diện cúng Tổ nghề sân khấu, diện mạo ra sao sau thời gian ở ẩn? - Ảnh 4.

Hồ Hoài Anh được cho là người đằng sau hỗ trợ liveshow Hoàng Thùy Linh

Sau thời gian ở ẩn, cuộc sống Hồ Hoài Anh gây tò mò. Ở thời điểm hiện tại, nam nhạc sĩ vướng nghi vấn rạn nứt hôn nhân với Lưu Hương Giang. Từng là cặp vợ chồng chăm chỉ chia sẻ những khoảnh khắc đời thường của gia đình lên mạng xã hội nhưng các bài đăng gần nhất của Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh đều hạn chế gọi tên đối phương. Thời gian gần đây, cặp đôi cũng không còn sánh đôi bên nhau nhiều như trước kia.

Trong cuộc phỏng vấn với chúng tôi hồi tháng 5/2023, khi được hỏi về Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang trả lời: "Dù thế nào chúng tôi cũng đang rất văn minh với nhau và cùng chăm sóc các con".

Lưu Hương Giang cũng thừa nhận bản thân đã gặp nhiều khó khăn trong thời gian qua: "Tôi nghĩ khó khăn sẽ không bao giờ ngừng lại. Bản thân tôi không chỉ một mà nhiều lần muốn gục ngã trước những khó khăn. Phải trải qua giai đoạn đó thì mới viết được những câu chuyện như thế. Cách để giữ tâm thế an yên tốt nhất là đón nhận mọi điều một cách tích cực. Khi mình an yên thì mọi quyết định mới sáng suốt. Đến bây giờ, vẫn còn nhiều khó khăn ở phía trước nhưng tôi nghĩ những gì đã qua, có thể là khó khăn nhất cuộc đời mình rồi. Trải qua từng đó chuyện rồi, tôi nhìn mọi thứ nhẹ nhàng hơn. Đó là cách tôi luyện cho bản thân giữ tâm thế vững vàng, đi tiếp con đường của mình, dù cho có cô đơn, vất vả hơn".

Hồ Hoài Anh lộ diện cúng Tổ nghề sân khấu, diện mạo ra sao sau thời gian ở ẩn? - Ảnh 5.

Lưu Hương Giang cho biết luôn văn minh với Hồ Hoài Anh để chăm sóc con

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm