Hồ Ca bị "khui" quá khứ quấy rối bạn diễn nữ sau tuyên bố có vợ, hé lộ nhân cách thật là kẻ vũ phu?

Thành Vũ, Theo Thể thao & Văn hóa 20:00 01/02/2023

Sau khi có vợ con, tính cách xem thường phụ nữ của Hồ Ca bị bàn tán trở lại.

Sự việc Hồ Ca có vợ con khiến không ít khán giả bất ngờ, nhất là những ai biết và tìm hiểu về nam diễn viên trong thời gian dài. Điều đặc biệt là năm xưa, Hồ Ca từng không ít lần vướng vào những ồn ào có liên quan đến phái nữ, đặc biệt là vụ việc anh có hành vi không đứng đắn với một bạn diễn nữ - điều mà chính anh tự chia sẻ với khán giả.

Hồ Ca bị khui quá khứ quấy rối bạn diễn nữ sau tuyên bố có vợ, hé lộ nhân cách thật là kẻ vũ phu? - Ảnh 1.

Hồ Ca bị "khui" lại loạt ồn ào.

Cụ thể khi ghi hình cho bộ phim truyền hình Thần Thoại, Hồ Ca đã có chia sẻ trên sóng truyền hình về một cảnh quay với bạn diễn nữ. Trong chương trình, Hồ Ca cùng bạn thân là nam ca sĩ Trát Tây Đốn Châu đã bật mí hậu trường khi Đốn Châu và nữ diễn viên Kim Sa khiêng Hồ Ca đi qua cầu. Lúc này Hồ Ca (trong vai Dịch Tiểu Xuyên) bị thương nặng nên nằm trên cáng, được 2 bạn diễn khiêng đi. Tuy nhiên có lẽ vì thấy Kim Sa quá chậm chạp, Hồ Ca đã dùng chân để khều, đá vào hông và mông của Kim Sa để thúc giục cô.

Hồ Ca bị khui quá khứ quấy rối bạn diễn nữ sau tuyên bố có vợ, hé lộ nhân cách thật là kẻ vũ phu? - Ảnh 2.

Hồ Ca chia sẻ vụ việc trên sóng truyền hình.

Hồ Ca bị khui quá khứ quấy rối bạn diễn nữ sau tuyên bố có vợ, hé lộ nhân cách thật là kẻ vũ phu? - Ảnh 3.

Vụ Hồ Ca đá Kim Sa làm dậy sóng dư luận một thời.

Màn "không đánh mà khai" này của Hồ Ca trên sóng đã dấy lên cuộc tranh cãi lớn khi ấy. Không ít khán giả cảm thấy bất bình trước hành động khiếm nhã của Hồ Ca dành cho Kim Sa, thế nhưng hơn hết là thái độ giễu cợt, xem nó như điều bình thường của anh khi kể lại. Thậm chí vào năm đó, đã có một cuộc biểu tình được phát động về việc "Hồ Ca quấy rối phụ nữ nơi công cộng", trong đó chủ nhân đơn kiện muốn có chữ ký của 500 phụ nữ trước khi đệ đơn. Thế nhưng vụ việc này nhanh chóng "chìm xuồng" khi không nhận được sự hưởng ứng như kì vọng.

Hồ Ca bị khui quá khứ quấy rối bạn diễn nữ sau tuyên bố có vợ, hé lộ nhân cách thật là kẻ vũ phu? - Ảnh 4.

Đơn kiện Hồ Ca.

Tuy nhiên sau đó, nữ diễn viên Kim Sa đã lên tiếng về vụ việc. Cô chia sẻ rằng vốn dĩ không có chuyện cô bị Hồ Ca đá vào chỗ nhạy cảm như vậy. Theo lời giải thích của Kim Sa, khi ấy cây cầu khá cheo leo và nếu Hồ Ca làm vậy, cô sẽ mất thăng bằng và khiến cả 3 gặp nguy hiểm. Cô cho rằng Hồ Ca nói thế có lẽ chỉ muốn góp vui cho chương trình mà thôi. Thế nhưng bấy nhiêu đó cũng không đủ để khán giả "nguôi giận" với tài tử Anh Hùng Xạ Điêu.

Hồ Ca bị khui quá khứ quấy rối bạn diễn nữ sau tuyên bố có vợ, hé lộ nhân cách thật là kẻ vũ phu? - Ảnh 5.
Hồ Ca bị khui quá khứ quấy rối bạn diễn nữ sau tuyên bố có vợ, hé lộ nhân cách thật là kẻ vũ phu? - Ảnh 6.

Kim Sa vào vai Lã Tố - người thầm thương trộm nhớ Tiểu Xuyên nhưng không may qua đời do nhiễm dịch bệnh khi chăm bệnh cho Tiểu Xuyên.

Đây không phải lần duy nhất mà Hồ Ca bị tố xem thường, có hành động thô lỗ với phụ nữ. Anh từng không ít lần gây tranh cãi với thái độ có phần "gia trưởng", cho rằng phụ nữ sơn móng tay thì lười làm việc nhà, gọi Lưu Thi Thi bằng từ 18+ phản cảm hay đỉnh điểm là khi lên tiếng an ủi, ủng hộ Tưởng Kình Phu khi ngôi sao này vướng scandal bạo hành bạn gái.

Ảnh: Sina

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày