Hồ Bích Trâm "làm vợ bé" vẫn đòi đóng cảnh nóng với Cao Minh Đạt, bất chấp số phận bị bà cả tát sấp mặt ở Bánh Mì Ông Màu

Lin, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:21 02/10/2020

Hồ Bích Trâm, Cao Minh Đạt và dàn diễn viên Bánh Mì Ông Màu đã có những chia sẻ thú vị về bộ phim của mình tại buổi họp báo ra mắt dự án.

Chiều ngày 2/10, tại thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi ra mắt bộ phim Bánh Mì Ông Màu với sự xuất hiện của dàn diễn viên toàn những tên tuổi đình đám của truyền hình khu vực phía Nam như: Cao Minh ĐạtQuang TuấnDương Cẩm Lynh, NSƯT Mỹ Duyên,... Tại đây, các diễn viên của bộ phim cũng có dịp chia sẻ về dự án thú vị của mình. 

Hồ Bích Trâm làm vợ bé vẫn đòi đóng cảnh nóng với Cao Minh Đạt, bất chấp số phận bị bà cả tát sấp mặt ở Bánh Mì Ông Màu - Ảnh 1.

Dàn diễn viên Bánh Mì Ông Màu tại buổi họp báo ra mắt phim

Tâm điểm của sự kiện lần này chính là Cao Minh Đạt, người cũng đang đảm nhận một vai chính trong phim truyền hình Vua Bánh Mì bản Việt. Khi được hỏi về việc đóng 2 bộ phim đề tài bánh mì cùng lúc, Cao Minh Đạt tiết lộ mỗi tác phẩm có sự hấp dẫn riêng và anh hy vọng cả 2 bộ phim đều thành công cũng như nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả.

Hồ Bích Trâm làm vợ bé vẫn đòi đóng cảnh nóng với Cao Minh Đạt, bất chấp số phận bị bà cả tát sấp mặt ở Bánh Mì Ông Màu - Ảnh 2.

Cao Minh Đạt và vợ

Đóng cặp với Cao Minh Đạt trong Bánh Mì Ông Màu là nữ diễn viên Dương Cẩm Lynh. Tại sự kiện, Cẩm Lynh đã tiết lộ phần nào về vai diễn của mình khi chia sẻ cô cảm tưởng như mình bị "viêm tuyến lệ" vì khóc quá nhiều trong Bánh Mì Ông Màu. Nhân vật của cô trong phim là người phụ nữ chung thủy, bi lụy nhưng bị chồng phản bội và "tiểu tam" tranh giành Cao Minh Đạt chính là cô nàng Hồ Bích Trâm. Nói về màn giật chồng của mình, "tiểu tam" cũng chia sẻ cô bị tát tới 4 lần và vì muốn tăng sự kịch tính cho phim mà chính Hồ Bích Trâm đã nài nỉ đạo diễn cho mình được đóng những cảnh giường chiếu nhạy cảm với Cao Minh Đạt. 

Hồ Bích Trâm làm vợ bé vẫn đòi đóng cảnh nóng với Cao Minh Đạt, bất chấp số phận bị bà cả tát sấp mặt ở Bánh Mì Ông Màu - Ảnh 3.

Cao Minh Đạt và Dương Cẩm Lynh

Hồ Bích Trâm làm vợ bé vẫn đòi đóng cảnh nóng với Cao Minh Đạt, bất chấp số phận bị bà cả tát sấp mặt ở Bánh Mì Ông Màu - Ảnh 4.

Cao Minh Đạt và Hồ Bích Trâm

Ngoài bộ ba "bà cả - chồng đểu - vợ bé", buổi họp báo còn được chú ý khi sự góp mặt của Quang Tuấn - một gương mặt khá ăn khách trên cả màn ảnh nhỏ lẫn sóng truyền hình thời gian gần đây. 

Hồ Bích Trâm làm vợ bé vẫn đòi đóng cảnh nóng với Cao Minh Đạt, bất chấp số phận bị bà cả tát sấp mặt ở Bánh Mì Ông Màu - Ảnh 5.

Quang Tuấn và vợ

Bánh Mì Ông Màu chính thức lên sóng tập 1 vào lúc 19h55 thứ Hai ngày 5/10/2020 trên kênh HTV7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh ngang nhiên tổ chức buổi chụp bikini đông người giữa dịch Covid-19

    TP.HCM đã ra văn bản cấm tụ tập quá 30 người cùng một lúc để bảo vệ sức khoẻ, tuy nhiên buổi chụp hình này của Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh có quy mô khá lớn với rất đông các thí sinh, nhân viên quay phim, chụp hình, make-up...
  • Đọc thêm