HLV tuyển Saudi Arabia: "Ông Park Hang-seo nổi giận với tôi trước"

HIẾU LƯƠNG, Theo Nhịp sống Việt 07:17 03/09/2021

Sau HLV Park Hang-seo, HLV Herve Renard cũng có phát biểu liên quan đến việc không bắt tay nhau sau trận đấu.

>> Các fan có thể gửi lời chúc cho các tuyển thủ Việt Nam tại đây!

Đội tuyển Việt Nam để thua 1-3 trước chủ nhà Saudi Arabia vào rạng sáng 3/9. Cuối trận, HLV Herve Renard và HLV Park Hang-seo xuất hiện tranh cãi.

"Tôi chỉ đếm số lần họ phạm lỗi 1, 2, 3 thôi chứ không nói gì khác cả. Tôi than phiền với trọng tài rằng đội bên kia có đến 3 người ra khiếu nại. HLV của họ (Park Hang-seo) nổi giận với tôi trước rồi tôi mới tức giận lại", HLV Herve Renard chia sẻ ở cuộc họp báo sau trận.

HLV tuyển Saudi Arabia: Ông Park Hang-seo nổi giận với tôi trước - Ảnh 1.

HLV Herve Renard xảy ra tranh cãi với HLV Park Hang-seo cuối trận Việt Nam gặp Saudi Arabia (Ảnh: Getty Images)

Sau khi trận đấu kết thúc, HLV trưởng hai đội không tiến tới bắt tay nhau. HLV Park Hang-seo cho biết nguyên nhân: "Tôi cũng không hiểu được nữa. Chúng ta biết rằng trợ lý của tôi có thể khiếu nại. Khi khiếu nại chúng tôi làm việc với trọng tài, không phải đội bên kia.

Tôi không hiểu tại sao HLV của đội đối phương lại đi than phiền, khiếu nại về những ý kiến trợ lý của đội tôi với trọng tài. Trợ lý của tôi có ý kiến với trọng tài thì tại sao HLV đội khác lại can thiệp vào việc đó. Tôi không hiểu được. Tôi rất mong muốn là HLV không nên có hành động như thế với các đội khác trong việc khiếu nại trọng tài".

HLV Park Hang-seo nổi tiếng nóng tính. Từ khi sang Việt Nam làm việc, ông nhiều lần xuất hiện tranh cãi với đồng nghiệp bên kia chiến tuyến. HLV người Hàn Quốc từng hai lần bị truất quyền chỉ đạo khi dẫn dắt đội tuyển Việt Nam và U22.

Đội tuyển Việt Nam để thua Saudi Arabia khá đáng tiếc. Bước ngoặt trận đấu đến vào phút 54 khi Duy Mạnh nhận thẻ vàng thứ hai đồng nghĩa thẻ đỏ, đội tuyển Việt Nam cũng phải nhận 1 quả phạt đền. Từ thế dẫn 1-0, tuyển Việt Nam thua ngược 1-3.

Đội bắt chuyến bay lúc 6h45 giờ địa phương, tức 10h45 giờ Việt Nam ngày 3/9. Dự kiến, đội có mặt tại Hà Nội lúc 20h20.

Ngày 7/9, đội tuyển Việt Nam tiếp đón Australia trên SVĐ Mỹ Đình, còn Saudi Arabia làm khách trước Oman.

HLV tuyển Saudi Arabia: Ông Park Hang-seo nổi giận với tôi trước - Ảnh 2.

Xếp hạng bảng B vòng loại thứ 3 World Cup 2022 sau lượt trận đầu tiên (Ảnh: GN)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm