HLV trưởng Hà Nội FC tức đỏ mặt lao vào sân phản ứng trọng tài sau trận hoà tiếc nuối

HIẾU LƯƠNG, Theo Trí Thức Trẻ 21:35 13/07/2019

HLV Chu Đình Nghiêm có những phản ứng quyết liệt với trọng tài sau khi Hà Nội FC đánh rơi chiến thắng ở những phút cuối cùng trước Khánh Hòa ở trận đấu diễn ra tối 13/7.

HLV trưởng Hà Nội FC tức đỏ mặt lao vào sân phản ứng trọng tài sau trận hoà tiếc nuối - Ảnh 1.

Hà Nội FC đã có trận hòa thất vọng trước Khánh Hòa trong trận đấu diễn ra vào tối 13/7. Điều này khiến đội bóng thủ đô đánh mất ngôi đầu bảng vào tay của CLB Thành phố Hồ Chí Minh.

HLV trưởng Hà Nội FC tức đỏ mặt lao vào sân phản ứng trọng tài sau trận hoà tiếc nuối - Ảnh 2.

Rõ ràng, HLV Chu Đình Nghiêm không thể hài lòng với kết quả này, nhất là khi đội bóng của ông đánh rơi chiến thắng ở những phút cuối cùng.

Kết thúc trận đấu, vị HLV người Nghệ An tỏ ra khá bất bình và lao vào sân để phân bua với trọng tài. Phản ứng quyết liệt của HLV Chu Đình Nghiêm khiến các trợ lý của ông và các cầu thủ đội khách phải tới để giúp ông "hạ hỏa". 

HLV trưởng Hà Nội FC tức đỏ mặt lao vào sân phản ứng trọng tài sau trận hoà tiếc nuối - Ảnh 4.

Nguồn cơn cho sự tức giận của HLV họ Nghiêm là chính là tình huống trọng tài thổi phạt việt vị đối với Thành Lương ở những phút cuối cùng.

HLV trưởng Hà Nội FC tức đỏ mặt lao vào sân phản ứng trọng tài sau trận hoà tiếc nuối - Ảnh 5.

Từ đó, dẫn tới một cơ hội tấn công cho Khánh Hòa và đội khách đã tận dụng thành công để có bàn thắng gỡ hòa từ quả đá phạt trực tiếp ở phút cuối cùng của trận đấu.

Sự thất vọng hiện rõ trên gương mặt của ban huấn luyện Hà Nội FC. 

HLV trưởng Hà Nội FC tức đỏ mặt lao vào sân phản ứng trọng tài sau trận hoà tiếc nuối - Ảnh 7.

Với kết quả hòa 2-2, Hà Nội FC chính thức đánh mất ngôi đầu bảng vào tay CLB Thành phố Hồ Chí Minh với 1 điểm ít hơn đội bóng Sài thành. Ở vòng đấu tới, Hà Nội FC sẽ tiếp đón Hoàng Anh Gia Lai trên sân nhà trong khi CLB Thành phố Hồ Chí Minh gặp đội bóng khó chịu là Đà Nẵng. Đó sẽ là cơ hội để đội bóng thủ đô giành lại ngôi đầu trong cuộc đua tới chức vô địch ở mùa giải V.League 2019.

HLV trưởng Hà Nội FC tức đỏ mặt lao vào sân phản ứng trọng tài sau trận hoà tiếc nuối - Ảnh 8.


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm