HLV Tinikun tự tin "để Lowkey cho GAM", gánh xiếc quốc dân đáp trả cực gắt: Chọn em đi anh!

GAMEK, Theo Trí Thức Trẻ 14:45 11/08/2019

Một động thái đáp trả cực gắt và mặn đến từ các tuyển thủ Lowkey trước phát ngôn của HLV Tinikun về tuyên bố sẽ lựa chọn Lowkey làm đối thủ của GAM tại play-off.

Câu chuyện về việc Lowkey Esports sử dụng đội hình Đấu Trường Chân Lý để đối đầu với Team Flash trong ngày thi đấu hôm qua 9/8 đang trở thành đề tài được bàn luận sôi nổi trong cộng đồng LMHT Việt Nam.

HLV Tinikun tự tin để Lowkey cho GAM, gánh xiếc quốc dân đáp trả cực gắt: Chọn em đi anh! - Ảnh 1.

Tuy nhiên, thay vì nhìn nhận theo hướng tích cực như cái cách fan Bắc Mĩ chào đón đội hình Hải Tặc và Băng Tộc của Cloud 9 Academy và Team Liquid, thì trường hợp của Lowkey lại nảy sinh rất nhiều tranh cãi. Một trong những phát ngôn đáng chú ý nhất thuộc về HLV Tinikun của GAM Esports.

Vị HLV này đã bày tỏ thái độ không hài lòng trước thái độ thi đấu mà anh cho là "thiếu nghiêm túc" của Lowkey, và thậm chí anh còn đưa ra thách thức rằng nếu được lựa chọn đối thủ, GAM sẽ cho Lowkey Esports biết tay trong cuộc đối đầu ở vòng play-off.

HLV Tinikun tự tin để Lowkey cho GAM, gánh xiếc quốc dân đáp trả cực gắt: Chọn em đi anh! - Ảnh 2.

Phát ngôn gây tranh cãi từ phía HLV Tinikun

Dường như không chỉ fan của Lowkey, mà phát ngôn của HLV Tinikun cũng đã phần nào đụng chạm tới lòng tự ái của các tuyển thủ. Nhưng vẫn giữ được phong cách lầy và nhây của mình, các tuyển thủ Lowkey dường như cảm thấy, muốn cà khịa đối phương thì cũng phải chơi chiêu độc và lạ.

HLV Tinikun tự tin để Lowkey cho GAM, gánh xiếc quốc dân đáp trả cực gắt: Chọn em đi anh! - Ảnh 3.

Đến HLV của mình mà còn dám ban thì Lowkey Esports nào có run sợ ai. Ảnh: Thiên Ân.

Vậy nên 4 tuyển thủ DNK, Artifact, Celebrity và Venus đã phối hợp cùng nhau để chơi trò đuổi hình bắt chữ, mỗi người đăng status chỉ duy nhất một chữ cái, nhưng khi ghép lại thì sẽ ra một câu nói khiến người ta nghĩ ngay tới lời ám chỉ của HLV Tinikun: "Ước- Gì - Được - Chọn".

Thậm chí, chiêu cà khịa này còn được bổ sung cả chi tiết ẩn như phim điện ảnh, với những dòng chữ đen trên nền vàng - hai màu sắc chủ đạo của GAM Esports. Có lẽ không chỉ HLV Tinikun đang mong muốn đối đầu Lowkey để dạy cho đội tuyển này một bài học về "sự nghiêm túc", mà bản thân Artifact cùng các đồng đội cũng đã rất nóng lòng để cho GAM biết "mèo nào cắn mỉu nào" rồi.

HLV Tinikun tự tin để Lowkey cho GAM, gánh xiếc quốc dân đáp trả cực gắt: Chọn em đi anh! - Ảnh 4.

Lần lượt các thành viên DNK (Ngọc Khải) - Artifact (Hậu Nguyễn) - Celebrity (Long Hiep) - Venus (Hoàng Bùi) chơi trò ghép chữ để gửi lời thách thức tới GAM Esports: "Ước gì được chọn". Ảnh: Fanpage ChiChi - Phương Chi

Với những động thái gần đây từ cả hai phía, gần như chắc chắn "điều ước" của các tuyển thủ Lowkey Esports sẽ trở thành hiện thực, và cặp đấu giữa GAM Esports - Lowkey Esports gần như đã được định đoạt. Khi mà cách đây ít phút, GAM Esports đã đánh bại Team Flash với tỉ số 2-0 để chính thức giành lấy vị trí top 1 vòng bảng VCS mùa hè 2019.

Điều người hâm mộ quan tâm nhất thời điểm hiện tại, đó là việc một khi đã bước vào cuộc đối đầu sinh tử, nơi mà toàn bộ những nỗ lực và cố gắng trong một năm vừa qua sẽ được kiểm nghiệm thành quả, thì liệu Lowkey Epsorts sẽ đưa ra những đối sách thế nào để chống lại GAM - Một đội tuyển cũng rất nổi tiếng với khả năng chơi game dị và lầy chẳng hề kém cạnh?

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Bộ Y tế: "Trong năm 2021 chúng tôi đảm bảo không thiếu vaccine phòng Covid-19"

    Bộ trưởng Bộ Y tế cho biết, trong năm 2021, sẽ đảm bảo cung cấp 90 triệu liều vaccine phòng Covid-19. Bộ Y tế đang chuẩn bị khẩn trương các kịch bản, huy động tất cả đơn vị trong ngành y tế và ngoài ngành tham gia vào quá trình tiêm, để đẩy nhanh tiến độ tiêm, đảm bảo độ bao phủ.
  • Đọc thêm