VFF có nhà tài trợ mới trong 3 năm, không liên quan đến phần trả lương cho HLV Park Hang-seo

PH, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 02/07/2019

Chiều 2/7, lễ ký kết nhà tài trợ chính đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam giữa Liên đoàn bóng đá Việt Nam và công ty cổ phần sữa Vinamilk được tổ chức tại Hà Nội. HLV Park Hang-seo cùng các cầu thủ Hoàng Đức, Trọng Hoàng, Quế Ngọc Hải, Trần Nguyên Mạnh cùng có mặt tại sự kiện này.

Đến dự lễ ký kết có sự hiện diện của các lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam, đại diện nhà tài trợ, ông Park Hang-seo - HLV trưởng đội tuyển bóng đá nam Việt Nam, ông Mai Đức Chung - HLV trưởng đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam cùng các tuyển thủ nam, nữ Quốc gia Việt Nam.

Ông Lê Khánh Hải - Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Chủ tịch VFF và bà Mai Kiều Liên - Thành viên hội đồng quản trị, Tổng giám đốc nhà tài trợ đã cùng thực hiện ký kết hợp đồng Nhà tài trợ chính cho các đội tuyển Quốc gia Việt Nam trong 3 năm (2019 - 2022).

Ông Lê Khánh Hải nhấn mạnh: "Trong năm 2019, các ĐTQG Việt Nam sẽ tham gia thi đấu các giải trọng tâm như vòng loại World Cup 2022, SEA Games 2019 cùng các giải trẻ trong hệ thống thi đấu của khu vực và châu lục.

Bên cạnh sự chuẩn bị về chuyên môn, việc nâng cao chất lượng dinh dưỡng, cải thiện thể lực cho các tuyển thủ được VFF quan tâm, chú trọng vì nó tác động trực tiếp đến thành tích thi đấu của đội tuyển".

VFF có nhà tài trợ mới trong 3 năm, không liên quan đến phần trả lương cho HLV Park Hang-seo - Ảnh 1.

Ảnh: Hoàng Anh.

Cầu thủ Quế Ngọc Hải, đội trưởng tuyển Việt Nam đại diện cho các cầu thủ nam, nữ phát biểu về những mục tiêu của hai đội tuyển trong thời gian tới.

"Trong thời gian tới các cầu thủ đội tuyển và U23 Việt Nam, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ tham gia 2 giải đấu quan trọng là vòng loại World Cup và SEA Games. Đây là hai giải đấu người hâm mộ kỳ vọng chúng tôi sẽ gặt hái được những thành tích mới.

Chúng tôi đang nỗ lực từng ngày để có sự chuẩn bị tốt nhất. Để có được điều kiện thuận lợi nhất, ngoài nỗ lực từ tổng cục, VFF, đội tuyển cũng cần nguồn lực xã hội và các mạnh thường quân. Chúng tôi sẽ ra sân hết mình vì người hâm mộ. Tuyển Việt Nam sẽ thi đấu thăng hoa trên sân cỏ, mang lại sự thăng hoa cho khán giả và người hâm mộ Việt Nam", Quế Ngọc Hải chia sẻ.

Một số hình ảnh tại lễ ký kết (Ảnh: Hoàng Anh):

VFF có nhà tài trợ mới trong 3 năm, không liên quan đến phần trả lương cho HLV Park Hang-seo - Ảnh 2.
VFF có nhà tài trợ mới trong 3 năm, không liên quan đến phần trả lương cho HLV Park Hang-seo - Ảnh 3.
VFF có nhà tài trợ mới trong 3 năm, không liên quan đến phần trả lương cho HLV Park Hang-seo - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm