HLV Park Hang-seo tự tay viết tên Tiến Dũng lên chiếc mũ đặc biệt để chúc mừng sinh nhật

ROSE, Theo Nhịp sống Việt 18:21 02/10/2021

Thầy Park đã dành cho Bùi Tiến Dũng những cử chỉ thân thiết trong bữa tiệc mừng tuổi 26 của anh.

Trong bữa trưa ngày 2/10, đội tuyển Việt Nam đã tổ chức sinh nhật cho trung vệ Bùi Tiến Dũng. HLV Park Hang-seo đã chuẩn bị 1 chiếc mũ đặc biệt dành tặng cậu học trò. Trên chiếc mũ có dòng chữ "Happy birthday Tiến Dũng". HLV người Hàn Quốc tự tay đeo mũ cho Tiến Dũng rồi hào hứng khoe với cả đội: "Cái này tôi viết đấy, OK không".

Những hành động thân thiết, "có tâm" thế này đã chứng minh thầy Park cưng cậu học trò người Hà Tĩnh thế nào. Ông còn đứng ra "đòi quà" giúp Tiến Dũng. Ông hỏi các thành viên của đội tuyển: "Hôm nay sinh nhật bạn Dũng nhé. Các bạn chuẩn bị quà rồi đúng không". Rồi toàn đội cùng nhau vỗ tay và hát chúc mừng sinh nhật để mừng ngày Tiến Dũng thêm 1 tuổi trưởng thành.

HLV Park Hang-seo tự tay viết tên Tiến Dũng lên chiếc mũ đặc biệt để chúc mừng sinh nhật - Ảnh 2.

HLV Park Hang-seo đội cho Tiến Dũng chiếc mũ đặc biệt (Ảnh: FBVN)

Tiến Dũng tỏ ra khá xúc động, anh hạnh phúc chia sẻ: "Thật xúc động khi có được cảm giác như lúc này. Dũng xin cảm ơn đến tất cả mọi người đã gửi thật nhiều những lời chúc đầy thân yêu và đáng quý đến Dũng trong ngày hôm nay. Điều ước của Dũng đó chính là toàn đội sẽ thi đấu thật tốt, may mắn và thuận lợi trong những trận đấu sắp tới. Dũng chúc tất cả mọi người được mạnh khoẻ, bình an và hạnh phúc".

Đội tuyển Việt Nam sang UAE ngày hôm qua 1/10. Toàn đội đã có 1 ngày nghỉ ngơi và bước vào buổi tập đầu tiên tối cùng ngày. Tối nay, đội tiếp tục rèn luyện vào lúc 19h giờ địa phương, tức 22h theo giờ Việt Nam. Theo cập nhật mới nhất của AFC, trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Trung Quốc sẽ diễn ra lúc 21h ngày 7/10 theo giờ UAE, tức 0h ngày 8/10 theo giờ Việt Nam.

HLV Park Hang-seo tự tay viết tên Tiến Dũng lên chiếc mũ đặc biệt để chúc mừng sinh nhật - Ảnh 3.

Đội tuyển Việt Nam tổ chức sinh nhật cho Tiến Dũng

HLV Park Hang-seo tự tay viết tên Tiến Dũng lên chiếc mũ đặc biệt để chúc mừng sinh nhật - Ảnh 4.

Tiến Dũng dành điều ước cho ĐT Việt Nam

HLV Park Hang-seo tự tay viết tên Tiến Dũng lên chiếc mũ đặc biệt để chúc mừng sinh nhật - Ảnh 5.

Tiến Dũng mừng sinh nhật cùng vợ và con gái

Ảnh: FBNV.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày