HLV Park Hang-seo: "Tôi hơi thất vọng về trận đấu"

Hiếu Lương, Theo Nhịp sống Việt 21:06 27/10/2021

U23 Việt Nam đã giành chiến thắng tối thiểu 1-0 trước U23 Đài Bắc Trung Hoa vào chiều 27/10 thuộc vòng loại U23 châu Á 2022.

Ở cuộc họp báo sau trận đấu, HLV Park Hang-seo được hỏi đánh giá về trận đấu nhưng ông đáp: "Tôi không có điều gì để đánh giá về trận hôm nay. Tôi đề nghị câu hỏi khác".

HLV Park nhận tiếp câu hỏi về việc cảm thấy thế nào khi U23 Việt Nam được mong đợi thắng đậm hơn nhưng không đạt được. Ông trả lời: "Với bóng đá, chúng ta không dự đoán được trước điều gì. Điều đó (thắng đậm) tôi nghĩ không quan trọng, dù sao chúng tôi cũng giành được 3 điểm. Với tôi, đó mới là điều quan trọng".

HLV Park Hang-seo: Tôi hơi thất vọng về trận đấu - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo và hậu vệ Lê Văn Xuân (thứ 2, 3 từ phải sang) tham dự họp báo sau trận U23 Việt Nam thắng U23 Đài Bắc Trung Hoa chiều 27/10 (Ảnh: VFF)

Ở câu hỏi về mặt sân không tốt, HLV Park Hang-seo chia sẻ: "Vấn đề mặt sân không chỉ ảnh hưởng đến đội tôi mà đối thủ cũng gặp khó khăn như thế thôi. Với trận đấu, dưới tư cách HLV trưởng, tôi thấy hơi thất vọng".

U23 Việt Nam giành chiến thắng tối thiểu 1-0 trước U23 Đài Bắc Trung Hoa. Bàn thắng duy nhất thuộc về hậu vệ Lê Văn Xuân sau đường kiến tạo của tiền vệ Hai Long ở phút 82.

Với chiến thắng này, U23 Việt Nam dẫn đầu bảng I với 3 điểm. Ngày 2/11, U23 Việt Nam đá trận cuối gặp U23 Myanmar. Thầy trò HLV Park Hang-seo có nhiều ngày nghỉ hơn đối thủ khi U23 Myanmar chạm trán U23 Đài Bắc Trung Hoa vào ngày 30/10. Đây cũng là cơ hội để HLV Park đánh giá kỹ hơn thực lực của U23 Myanmar.

HLV Park Hang-seo nói: "Theo tôi, việc đó (nghỉ nhiều hơn đối thủ) có hai mặt tích cực và tiêu cực. Việc nghỉ lâu đôi khi làm chúng ta mất cảm giác thi đấu, còn lại thì tôi thấy rằng việc quan sát được U23 Myanmar thi đấu cũng là lợi thế. Tuy nhiên, đây không phải yếu tố dẫn đến thắng thua".

Trong khi đó, hậu vệ Lê Văn Xuân, người ghi bàn thắng duy nhất trong trận, đánh giá về chiến thắng: "Tôi nghĩ chiến thắng là quan trọng nhất. Chúng tôi đã đạt được yêu cầu ban huấn luyện đề ra. Lối chơi của đội cần cải thiện rất nhiều ở những trận tới".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm