HLV Park Hang-seo tạm hoãn việc gia hạn hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam

GN, Theo Trí Thức Trẻ 12:10 12/07/2019

Theo giới truyền thông Hàn Quốc, công ty đại diện của HLV Park Hang-seo cho biết mọi việc liên quan đến việc đàm phán gia hạn hợp đồng của vị chiến lược gia người Hàn Quốc với Liên đoàn bóng đá Việt Nam sẽ được tạm hoãn.

Cụ thể, HLV Park Hang-seo bày tỏ việc muốn tập trung vào công tác chuẩn bị cho đội tuyển Việt Nam thi đấu tại vòng loại World Cup 2022, cùng với đó là mục tiêu giành vàng tại SEA Games cùng U23 Việt Nam vào cuối năm 2019. 

Theo chia sẻ từ công ty DJ Management (DJM), họ đã yêu cầu Liên đoàn bóng đá Việt Nam tạm hoãn việc gia hạn hợp đồng. Hiện tại, vị chiến lược gia người Hàn Quốc đang rất bận rộn với việc lên kế hoạch cho cả hai đội tuyển và ông muốn toàn tâm toàn ý cho những mục tiêu trước mắt. 

HLV Park Hang-seo tạm hoãn việc gia hạn hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo hiện đang rất bận rộn với lịch trình làm việc ở cả ĐTQG và U23 Việt Nam.

Cũng theo thông báo từ công ty này, thầy Park cam kết sẽ hoàn thành tối đa nghĩa vụ và trách nhiệm của mình với tư cách là HLV trưởng đội tuyển quốc gia Việt Nam, đồng thời hứa hẹn về việc gắn bó với mảnh đất hình chữ S. 

Dẫu chưa có bất kỳ một thỏa thuận cụ thể nào giữa đôi bên, thế nhưng với thông báo chính thức vừa được công ty đại diện DJM đưa ra, người hâm mộ Việt Nam đã có thể phần nào thở phào nhẹ nhõm và hi vọng về một cái kết có hậu của bản hợp đồng giữa HLV Park Hang-seo và VFF. 

Tại vòng 15 V.League, HLV Park Hang-seo và các cộng sự sẽ tiếp tục "vi hành" tới những sân bóng trên khắp Việt Nam để theo dõi và tìm kiếm nhân tài, đồng thời đánh giá phong độ của các cầu thủ trụ cột. Dự kiến, vị chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ dự khán trận cầu giữa Đà Nẵng và Hải Phòng vào ngày mai (13/07).

HLV Park Hang-seo chia sẻ về việc gia hạn hợp đồng cùng VFF

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm