HLV Park Hang-seo nắm chặt tay bầu Đức, tuyên bố dùng 2,3 tỷ đồng tiền thưởng để làm từ thiện

HIẾU LƯƠNG, Theo Sport5.vn 12:52 16/12/2018

Sáng 16/12, HLV Park Hang-seo đã nhận số tiền thưởng 100.000 USD (tương đương 2,3 tỷ đồng) trong một sự kiện tổ chức tại Quảng Nam. Ngay sau đó, ông đã có hành động khiến nhiều người cảm phục.

HLV Park Hang-seo đã bắt chuyến bay từ Hà Nội vào Quảng Nam sáng nay (16/12) để tham dự một sự kiện lớn tại đây. Vừa giành chức vô địch AFF Cup 2018 cùng đội tuyển Việt Nam vào tối 15/12, HLV Park Hang-seo nhận được sự chú ý rất lớn tại sự kiện. Bên cạnh đó, một doanh nghiệp đã gửi tặng số tiền thưởng 100.000 USD (tương đương 2,3 tỷ đồng) cho HLV người Hàn Quốc với chiến công giúp bóng đá Việt Nam giành huy chương vàng tại AFF Cup sau 10 năm.

Ngay khi nhận thưởng, HLV Park Hang-seo không ngần ngại bày tỏ mong muốn quyên góp số tiền trên cho người nghèo và bóng đá Việt Nam. "Tôi xin cảm ơn các CĐV, người hâm mộ cả nước đã luôn theo dõi động viên tôi cùng các học trò. Tôi xin dành số tiền thưởng này cho sự nghiệp phát triển bóng đá Việt Nam và người nghèo của đất nước", HLV Park Hang-seo nói.

HLV Park Hang-seo nắm chặt tay bầu Đức, tuyên bố dùng 2,3 tỷ đồng tiền thưởng để làm từ thiện - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo tham dự một sự kiện tại Quảng Nam vào sáng 16/12. Ông gặp gỡ nhiều nguyên thủ của Việt Nam, gặp lại bầu Đức. Ảnh: Anh Hiếu.

Cũng tại sự kiện này, HLV Park Hang-seo đã gặp gỡ ông bầu Đoàn Nguyên Đức của CLB HAGL. Hồi đầu năm, HLV người Hàn Quốc cũng có dịp thăm cơ sở vật chất và điều kiện tập luyện tại Trung tâm Hàm Rồng ở phố Núi Gia Lai.

Hiện tại, HLV Park Hang-seo và các học trò được nghỉ ngơi 4 ngày sau chức vô địch AFF Cup 2018. Cả đội sẽ trở lại tập trung vào ngày 20/12, tập luyện và chuẩn bị cho Asian Cup 2019 diễn ra tại UAE vào đầu tháng 1.

HLV Park Hang-seo sẽ dùng thời gian này để nghỉ ngơi ngay tại Việt Nam. Trong khi đó, nhiều học trò tận dụng thời gian để về với gia đình sau hơn 2 tháng xa nhà vì tập trung cùng đội tuyển.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày