HLV Park Hang-seo không gọi Đặng Văn Lâm: Đừng quá lo lắng

GG, Theo Nhịp Sống Việt 16:08 05/05/2021

Trong danh sách 33 cầu thủ được HLV Park Hang-seo triệu tập chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 không có tên Đặng Văn Lâm. Điều này đã khiến nhiều fan của Lâm "tây" lo lắng.

Đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung tại Hà Nội từ ngày 10/5 để chuẩn bị cho vòng loại World Cup. HLV Park Hang-seo triệu tập 3 thủ môn là Bùi Tấn Trường, Nguyễn Văn Toản và Nguyễn Văn Hoàng.

Nhiều cổ động viên hẳn sẽ hoang mang khi không thấy cái tên quen thuộc Đặng Văn Lâm xuất hiện. Tuy nhiên, nên nhớ rằng, đây chỉ là những cầu thủ tập trung trước mắt, chứ không phải danh sách tham dự vòng loại World Cup 2022 vào tháng 6 tại UAE.

Các giải đấu tại Việt Nam tạm dừng sau ngày 7/5 để ĐTQG và U22 tập trung chuẩn bị cho các mục tiêu quan trọng trong năm 2021. Nhưng J.League 1 thì không như vậy. Văn Lâm sẽ phải hoàn thành trận đấu cuối cùng của Cerezo Osaka trước FIFA Day vào ngày 30/5 rồi mới được hội quân cùng đội tuyển Việt Nam.

HLV Park Hang-seo không gọi Đặng Văn Lâm: Đừng quá lo lắng - Ảnh 1.

Văn Lâm tập luyện tại Nhật Bản (Ảnh: Cerezo Osaka)

Nếu được HLV Park Hang-seo lựa chọn, anh sẽ di chuyển thẳng từ Nhật Bản đến UAE. Tại đây, thủ thành sinh năm 1993 có khoảng 10 ngày để tập luyện cùng đội tuyển trước khi thi đấu. Với một cầu thủ có nhiều kinh nghiệm cùng ĐTQG, sẽ không khó để Văn Lâm bắt nhịp với các đồng đội.

Ngày 7/6, tuyển Việt Nam bước vào trận đầu tiên gặp Indonesia. Sau đó, ngày 11/6, chúng ta đối đầu với Malaysia. Ngày 15/6, trận đấu cuối gặp chủ nhà UAE. Mục tiêu của HLV Park là giành ít nhất 6 điểm.

HLV Park Hang-seo không gọi Đặng Văn Lâm: Đừng quá lo lắng - Ảnh 2.

Văn Lâm vẫn được coi là thủ môn số 1 tuyển Việt Nam (Ảnh: GN)

Danh sách 33 cầu thủ đội tuyển Việt Nam:

- Thủ môn (3): Bùi Tấn Trường (Hà Nội FC), Nguyễn Văn Toản (Hải Phòng), Nguyễn Văn Hoàng (SLNA)

- Hậu vệ (14): Đỗ Duy Mạnh, Trần Đình Trọng, Bùi Hoàng Việt Anh, Nguyễn Thành Chung, Trần Văn Kiên (Hà Nội FC); Vũ Văn Thanh, Nguyễn Phong Hồng Duy (HAGL); Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Trọng Hoàng (Viettel); Phạm Xuân Mạnh (SLNA); Dương Thanh Hào, Hồ Tấn Tài (Bình Định); Trần Văn Công (Hà Tĩnh)

- Tiền vệ (11): Đặng Anh Tuấn, Đỗ Thanh Thịnh (Đà Nẵng), Võ Huy Toàn (CLB TP.HCM), Phan Văn Đức (SLNA), Tô Văn Vũ (Bình Dương), Nguyễn Quang Hải (Hà Nội FC); Nguyễn Tuấn Anh, Lương Xuân Trường, Trần Minh Vương (HAGL); Nguyễn Hoàng Đức (Viettel); Cao Văn Triền (Sài Gòn)

- Tiền đạo (5): Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Công Phượng (HAGL); Nguyễn Tiến Linh (Bình Dương); Hà Đức Chinh (Đà Nẵng), Nguyễn Anh Đức (Long An)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đột quỵ ở người trẻ ngày một tăng: Nguyên nhân đến từ “thủ phạm quen mặt”

    75% các ca đột quỵ tại Việt Nam có liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp đến tình trạng thừa cholesterol. Trong khi đó, cứ 10 người trưởng thành thì có 3 người thừa cholesterol. Xem ngay clip sau và đừng để mình phải đối mặt với nguy cơ thừa cholesterol và đột quỵ.
  • Đọc thêm