HLV Mai Đức Chung tiết lộ cuộc nói chuyện hỏi thăm sức khỏe của HLV Park Hang-seo sau khi trở về từ Hàn Quốc

GN, Theo Trí Thức Trẻ 15:42 25/02/2020

HLV Mai Đức Chung và HLV Park Hang-seo đã có cuộc nói chuyện ngắn sau khi gặp nhau tại Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

HLV Mai Đức Chung vui mừng vì thầy Park khỏe mạnh khi về Việt Nam. Thực hiện: Giang Nguyễn

HLV Park Hang-seo đã có mặt tại Hà Nội vào tối 23/02. Ông có một ngày nghỉ ngơi trước khi bắt tay vào công việc. Tại khu nhà ở của mình trong Liên đoàn bóng đá Việt Nam, ông Park và HLV Mai Đức Chung đã có một cuộc hội ngộ trong khi thuyền trưởng của tuyển nữ Việt Nam đang làm nhiệm vụ. Họ trao cho nhau những cái bắt tay, lời chào hỏi thân mật.

"Tôi hỏi thăm ông Park một chút, ông ấy nói "good", nghĩa là không có vấn đề gì cả, tôi rất mừng vì đồng nghiệp của mình khỏe mạnh và có thể tiếp tục làm nhiệm vụ cùng đội tuyển", HLV Mai Đức Chung chia sẻ.

HLV Mai Đức Chung tiết lộ cuộc nói chuyện hỏi thăm sức khỏe của HLV Park Hang-seo sau khi trở về từ Hàn Quốc - Ảnh 2.

Ông Mai Đức Chung và HLV Park Hang-seo tay bắt mặt mừng tại Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Ảnh: Việt Mỹ

Bên cạnh đó, vị chiến lược gia kỳ cựu này còn tiết lộ một vài điều về quá trình chuẩn bị cho trận đấu play-off, vòng loại Olympic 2020 với Australia, trong đó có việc tuyển nữ Việt Nam sẵn sàng chơi với sơ đồ 3 trung vệ sở trường của HLV Park Hang-seo.

"Chúng tôi đã chuẩn bị phương án chơi 3 trung vệ rồi. Australia mạnh hơn, nhanh hơn chúng ta nên phải điều chỉnh chiến thuật sao cho hợp lý. Thực tế, đội tuyển nữ Việt Nam cũng đã chơi phòng ngự chặt và phản công trước Hàn Quốc, cả đội đã có những kinh nghiệm nhất định, hạn chế được bàn thua và đó là tín hiệu đáng mừng", HLV Mai Đức Chung chia sẻ.

Hoàng Thị Loan và Thu Thương cần nhiều thời gian để nâng cao trình độ và hướng tới SEA Games 31.

Hiện tại, hàng thủ tuyển nữ Việt Nam có một lỗ hổng khá lớn sau khi Chương Thị Kiều phải nghỉ thi đấu vì chấn thương. Theo đánh giá của HLV Mai Đức Chung, các trung vệ hiện tại là Hoàng Thị Loan hay cầu thủ trẻ Lương Thị Thu Thương vẫn còn rất nhiều điều cần cải thiện để có thể bù đắp được khoảng trống mà đàn chị để lại. Đây không phải là chuyện ngày một ngày hai và HLV Mai Đức Chung cùng các cộng sự sẽ làm mọi thứ để những gương mặt này ngày một tiến bộ hơn trong thời gian tới.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày