HLV kkOma bất ngờ thông báo chuẩn bị đón con đầu lòng, sẵn sàng trở về Hàn Quốc

Kenttt, Theo Nhịp Sống Việt 00:00 12/08/2020

Gia đình HLV kkOma sẽ đón thành viên mới vào cuối năm nay.

Thầy trò HLV kkOma chính thức dừng chân tại LPL mùa Hè 2020 với vị trí top 11. Lúc này, HLV kkOma cùng các học trò sẽ có khoảng thời gian nghỉ ngơi dài trước khi bước vào mùa giải mới.

HLV kkOma bất ngờ thông báo chuẩn bị đón con đầu lòng, sẵn sàng trở về Hàn Quốc - Ảnh 1.

HLV kkOma chính thức thông báo tin vui. Ảnh: Korizon.

Mới đây, HLV kkOma bất ngờ hé lộ chuyện gia đình. Sau khi phóng viên hỏi liệu HLV kkOma muốn làm gì trong khoảng thời gian này, anh cho biết: "Nếu không bận công việc nào khác, tôi muốn trở về Hàn Quốc để gặp gia đình của mình. Con tôi sắp chào đời nên tôi hi vọng sẽ trở về kịp lúc".

Cuối tháng 12/2019, trước khi sang Trung Quốc dẫn dắt Vici Gaming, HLV kkOma chính thức tổ chức hôn lễ ở tuổi 34. Lễ cưới của HLV nổi tiếng được tổ chức bí mật. Thậm chí, MXH chỉ xuất hiện duy nhất bức ảnh HLV kkOma mặc lễ phục và khuôn mặt cô dâu được giấu kín.

HLV kkOma bất ngờ thông báo chuẩn bị đón con đầu lòng, sẵn sàng trở về Hàn Quốc - Ảnh 2.

Bức ảnh duy nhất được công bố sau lễ cưới của HLV kkOma.

Ngoài ra, HLV kkOma bày tỏ tiếc nuối khi không thể dẫn dắt VG đạt được mục tiêu là tiến tới vòng playoffs.

Dẫu vậy, Vici Gaming đã có cải thiện rõ rệt so với thời gian trước. Tại LPL mùa Hè 2020, họ xếp vị trí thứ 2 từ dưới lên với chỉ 2 trận thắng. Trong khi đó, Vici Gaming dưới sự dẫn dắt của HLV kkOma đã có được sự tiến bộ nhất định khi luôn nằm trong top giữa LPL với 7 trận thắng tại giải mùa Xuân và 8 trận thắng tại giải mùa Hè.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ sinh Nghệ An đạt 31 điểm: Mẹ bị ung thư giai đoạn 4, phải đi nhổ cỏ lúa, bóc mía thuê, ngày chỉ ngủ 2 tiếng vì quyết tâm thi đỗ

    Ngoài giờ học, Quỳnh Trang còn giúp bố mẹ chăm em, dọn dẹp nhà cửa rồi lo toan công việc ruộng vườn, thậm chí đi nhổ cỏ lúa, bóc mía thuê để đỡ đần chi phí học hành.
  • Đọc thêm