HLV Incheon United: Có rất nhiều fan Việt Nam nhưng ở đây tôi mới là HLV của Công Phượng

GN, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 15/03/2019

HLV trưởng của CLB Incheon United, ông Jorn Andersen đã có những phát biểu khá đanh thép về việc sử dụng Công Phượng.

Công Phượng nói quyết tâm bằng tiếng Hàn Quốc.

Ngày mai (16/03), Incheon United sẽ có trận đấu thứ 3 tại K.League Classic 2019 gặp đối thủ Sangju FC. Trong 2 vòng đấu vừa qua, câu hỏi bao bao giờ thì Công Phượng thực sự được vào sân thi đấu cho Incheon United. Thậm chí, sự kỳ vọng quá lớn của fan Việt đã biến thành những phản ứng khá tiêu cực. 

Trả lời phỏng vấn trước vòng đấu thứ 3 K.League Classic 2019, HLV Jorn Andersen của Incheon United đã có những phát biểu rất cứng rắn về vấn đề này. Tờ Osen trích dẫn: "Tôi biết có rất nhiều fan Việt Nam tại đây (Hàn Quốc) đã tới sân vận động với mong muốn xem Công Phượng thi đấu nhưng tôi mới là HLV trưởng của Incheon United. Tôi không quan tâm những ý kiến khác hay những sức ép bên ngoài. Với tôi Công Phượng là một cầu thủ có ích cho đội bóng. Tuy nhiên, cậu ấy cần vẫn cần cải thiện về thể lực cũng như sức mạnh".

HLV Incheon United: Có rất nhiều fan Việt Nam nhưng ở đây tôi mới là HLV của Công Phượng - Ảnh 2.

Công Phượng vẫn cần thêm thời gian để hòa nhập với Incheon United.

Giải thích về những sự thay đổi người trong trận đấu trước, HLV Andersen nói: "Park Se-jik là một tiền vệ tấn công quan trọng. Khi thay Công Phượng vào sân, tôi muốn cậu ấy thế chỗ của Park, người đã thấm mệt trong suốt 90 phút để đảm bảo sức ép phía trên hàng công là đủ để khiến đối phương không thể dâng cao".

Bên cạnh đó, theo tờ Osen còn tiết lộ việc CLB Incheon United hoàn toàn không biết việc Công Phượng đã được phỏng vấn sau trận đấu tại vòng 2 K.League Classic. Đây là điều không đúng theo quy định bởi chỉ có người đại diện được chỉ định trước mới được trả lời phỏng vấn sau trận đấu trong phòng họp báo. Tuy nhiên, đây không phải là lỗi của Công Phượng, ban tổ chức cần phải sắp xếp một vực riêng cho những cuộc phỏng vấn với cá nhân cầu thủ. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm