Đình Trọng vẫn bị phù nề cổ chân, chấn thương của Quang Hải không nghiêm trọng

GN, Theo Trí Thức Trẻ 17:19 15/03/2019

Chiều 16/03, bác sĩ Trần Anh Tuấn đã có buổi trả lời phỏng vấn báo chí về tình hình sức khỏe của các cầu thủ tại đội tuyển U23 Việt Nam.

Đình Trọng chắc chắn tham dự VL U23 Châu Á 2020

Đình Trọng vẫn bị phù nề cổ chân, chấn thương của Quang Hải không nghiêm trọng - Ảnh 2.

Bác sĩ Trần Anh Tuấn. Ảnh: Hiếu Lương

Kể từ ngày đầu tiên tập trung, chấn thương luôn là mối lo lắng của các thành viên ban huấn luyện U23 Việt Nam. Mới đây, 3 cầu thủ Trọng Huy, Trần Thành và Lâm Quý đã phải chia tay cơ hội tham dự vòng loại U23 Châu Á vì những chấn thương khác nhau. Bên cạnh đó, tình hình sức khỏe của Đình Trọng, Tiến Linh và Quang Hải cũng gặp vấn đề. 

Chiều ngày 15/03, bác sĩ Trần Anh Tuấn đã có những chia sẻ chi tiết về những trường hợp nói trên. Ông cho biết: "Đình Trọng đã mổ nội soi tại Hàn Quốc. Mới đây chúng tôi đã đưa cậu ấy đi chụp cộng hưởng từ. Kết quả cho thấy cổ chân cậu ấy vẫn có dấu hiệu phù nề nhưng vấn đề không quá lớn và có thể tham gia tập luyện bình thường, Quang Hải thì không gặp vấn đề gì lớn, chỉ cần nghỉ ngơi và điều chỉnh lại chế độ tập luyện 1-2 ngày là ổn". 

Đình Trọng vẫn bị phù nề cổ chân, chấn thương của Quang Hải không nghiêm trọng - Ảnh 3.

Trung vệ Trần Đình Trọng chưa phục hồi 100% nhưng vẫn có thể tập luyện bình thường. Ảnh: Giang Nguyễn

Người gặp vấn đề nặng nhất tại U23 Việt Nam hiện tại là tiền đạo Nguyễn Tiến Linh. Theo bác sĩ Tuấn, cầu thủ thuộc biên chế của CLB Bình Dương bị giãn bao khớp và vẫn cần kiểm tra theo dõi sát sao trong thời gian tới.

"Tôi không chắc thời gian Tiến Linh có thể trở lại, có lẽ là khoảng 10 ngày nữa. Cậu ấy vẫn cần được theo dõi chặt chẽ. Cơ hội thi đấu tại vòng loại U23 Châu Á là chưa chắc chắn", bác sĩ Trần Anh Tuấn chia sẻ. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm