HLV Hàn Quốc chia sẻ 5 động tác tập tại nhà giúp con gái sớm có eo thon, bụng gọn

Chơn, Theo Báo dân sinh 00:00 20/07/2020

Bạn có thể sở hữu cơ bụng thon gọn, săn chắc để tự tin diện đồ hè nhờ 5 động tác của nữ HLV Hàn Quốc dưới đây.

Có một vòng eo nhỏ xinh là mong ước của biết bao cô gái, đặc biệt là khi thời tiết vào hè, rất thích hợp để diện những bộ cá khoe ra cơ bụng quyến rũ cùng vong eo con kiến. Tuy nhiên, mong ước là một chuyện còn có thể sở hữu được hay không lại là chuyện khác.

HLV Hàn Quốc chia sẻ 5 động tác giúp con gái sở hữu ngay eo thon, bụng gọn đón hè cực xinh - Ảnh 1.

Đừng lo, chỉ cần bạn kiên trì luyện tập 5 động tác tập cho cơ bụng dưới đây của nữ HLV Hàn Quốc cũng là một hot mom Dasol - chủ sở hữu tài khoảng Instagram @dasolmom_ với hơn 317 nghìn người đăng ký và kênh Youtube 다솔맘 홈트레이닝 _ Real Homeworkout (Tập luyện tại nhà cùng Dasolmom _ Rèn luyện tại nhà thực thụ) với hơn 31.7 nghìn lượt subcribe, chỉ sau thời gian chăm chỉ, ước mơ của bạn về vòng eo con kiến sẽ trở thành hiện thực.

HLV Hàn Quốc chia sẻ 5 động tác giúp con gái sở hữu ngay eo thon, bụng gọn đón hè cực xinh - Ảnh 2.

Không chỉ là một hot mom, Dasol cũng là một HLV thể thao và nhà tâm lý học thể thao.

HLV Hàn Quốc chia sẻ 5 động tác giúp con gái sở hữu ngay eo thon, bụng gọn đón hè cực xinh - Ảnh 3.

Vòng eo thay đổi hoàn toàn của Dasol nhờ 5 động tác này.

1. Động tác 1

Đặt 4 cuộn giấy vệ sinh ở 2 bên thảm tập tại vị trí đặt chân (mỗi bên 2 cuộn xếp chồng lên nhau). Ngồi xuống thảm, 2 chân duỗi thẳng đặt ở khoảng trống giữa 2 bên cuộn giấy. Bắt đầu nâng chân phải cao hết mức đưa ra phía ngoài cuộn giấy bên phải, chú ý chân vẫn phải duỗi thẳng, không để chân chạm sàn. Trong khi đó, chân trái vẫn ở tư thế duỗi thẳng, chạm sàn. Làm động tác này 5 lần với mỗi bên chân.

Khi bạn đã tập quen với động tác này có thể tập bài tập nâng cao là nâng chân trái và phải xen kẽ nhau, tập làm 15 lần mỗi bên và chia làm 4 set tập.

2. Động tác 2

Vẫn giữ nguyên vị trí của 2 cuộn giấy vệ sinh và tư thế ngồi ban đầu như ở động tác 1. Bắt đầu lần lượt đưa chân duỗi thẳng cao hết mức ra phía ngoài cuộn giấy bên phải, sau đó, lặp lại đưa chân vào khoảng trống giữa 2 cuộn giấy, rồi lại cuộn 2 chân ra ngoài cuộn giấy bên trái. Với động tác này, bạn không cần phải quy định số lần tập, chỉ cần cố gắng hết mình nhưng nên nâng dần số lần tập theo thời gian.

3. Động tác 3

Vẫn giữ nguyên vị trí của 2 cuộn giấy vệ sinh và tư thế ngồi ban đầu như ở động tác 1. Đồng thời nâng cả 2 chân duỗi thẳng ra phía ngoài 2 cuộn giấy, sau đó lại đồng thời nâng cao cao qua 2 cuộn giấy vào khoảng trống giữa 2 cuộn. Với động tác này, bạn không cần phải quy định số lần tập, chỉ cần cố gắng hết mình nhưng nên nâng dần số lần tập theo thời gian.

4. Động tác 4

Vẫn giữ nguyên vị trí của 2 cuộn giấy vệ sinh và tư thế ngồi ban đầu như ở động tác 1. Giữ 2 chân duỗi thẳng sát nhau sau đó nâng cao 2 chân lần lượt ra phía ngoài cuộn giấy bên phải, vào giữa 2 cuộn giấy và ra phía ngoài cuộn giấy bên trái. Thực hiện động tác này từ 10-15 lần sau đó nghỉ ngơi.

5. Động tác 5

Ngồi ở tư thế chân hơi gập, người ngửa ra sau, cơ thể chỉ tiếp xúc với mặt sàn thông qua gót chân và mông. 2 tay cần cuộn giấy vệ sinh và từ từ văn người sang trái, sau đó về giữa và vặn mình sang phải. Cố gắng vặn hết cỡ. Với động tác này, bạn không cần phải quy định số lần tập, chỉ cần cố gắng hết mình nhưng nên nâng dần số lần tập theo thời gian.

Nguồn tham khảo: @dasolmom_, Beauty321

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Rich kid đầu bảng trong giới con nhà giàu Việt: Tiểu thư xinh đẹp với quá khứ béo phì, đi du học để chạy trốn quá khứ bị chế giễu

    Gia tài đồ sộ giúp cô gái 27 tuổi có một cuộc sống trong mơ, khi đã trải nghiệm qua rất nhiều dòng xe siêu sang và siêu xe đình đám.
  • Đọc thêm