HLV fitness Hàn Quốc gây sốt với màn giảm cân thần thánh, sở hữu vòng 2 nhỏ đến mức dân tình không tin, cho rằng ảnh đã qua chỉnh sửa

AB, Theo Trí Thức Trẻ 18:03 25/04/2020

Tuy nhiên, đến khi Lee Mi-jeong đăng đoạn video để chứng minh, tất cả đã tin việc cô nàng sở hữu vòng eo con kiến.

Lee Mi-jeong là một trong những HLV fitness nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc vào lúc này. Cô được biết tới không chỉ vì các video tập luyện hữu ích mà còn bởi câu chuyện giảm cân đáng ngưỡng mộ để có được một thân hình cực kỳ mảnh mai.

Theo chia sẻ của Mi-jeong, cô nàng từng có rất nhiều mỡ thừa, đặc biệt tại vòng 2. Không hài lòng với hình ảnh này, Mi-jeong đã quyết tâm tuân theo một chế độ tập luyện khoa học. Kết hợp với đó, cô còn chú ý tới vấn đề dinh dưỡng cũng như sử dụng thêm các thực phẩm bổ sung.

HLV fitness Hàn Quốc gây sốt với màn giảm cân thần thánh, sở hữu vòng 2 nhỏ đến mức dân tình không tin, cho rằng ảnh đã qua chỉnh sửa - Ảnh 1.

Vòng 2 hiện tại của Mi-jeong đã nhỏ hơn rất nhiều so với trước kia.

Nhờ vậy, cơ thể Mi-jeong đã có sự thay đổi nhanh chóng. Lúc này, cân nặng của cô nàng cao 1m73 chỉ còn gần 53 kg. Trên trang cá nhân có gần 170 nghìn lượt theo dõi, cô thường xuyên chia sẻ những bức hình chụp vòng 2 nhỏ đến khó tin. 

HLV fitness Hàn Quốc gây sốt với màn giảm cân thần thánh, sở hữu vòng 2 nhỏ đến mức dân tình không tin, cho rằng ảnh đã qua chỉnh sửa - Ảnh 2.
HLV fitness Hàn Quốc gây sốt với màn giảm cân thần thánh, sở hữu vòng 2 nhỏ đến mức dân tình không tin, cho rằng ảnh đã qua chỉnh sửa - Ảnh 3.

Nhiều fan còn lầm tưởng Mi-jeong sử dụng phần mềm để chỉnh sửa vòng 2.

Một số fan không tin cho rằng cô nàng đã sử dụng phần mềm để "bóp bụng". Để làm sáng tỏ những nghi ngờ này, Mi-jeong liền chia sẻ các video cho thấy việc cô sở hữu vòng eo con kiến là có thật.

Vòng 2 con kiến của nữ HLV fitness Hàn Quốc

Dù Mi-jeong không chia sẻ số đo vòng 2 nhưng dân tình cho rằng con số này chắc chắn nhỏ hơn 60 cm. Cô nàng cho hay bản thân không hề nhịn ăn, thậm chí còn "ăn nhiều" tuy nhiên cô luôn có cách để duy trì được vóc dáng.

HLV fitness Hàn Quốc gây sốt với màn giảm cân thần thánh, sở hữu vòng 2 nhỏ đến mức dân tình không tin, cho rằng ảnh đã qua chỉnh sửa - Ảnh 5.

Mi-jeong tiết lộ không hề nhịn ăn, thậm chí còn ăn nhiều. Cô kể từng có thời điểm tăng liền 2 kg chỉ sau một ngày nhưng ngay sau đó cô tập luyện để bù lại.

Hiện tại, bên cạnh công việc của một HLV thể hình, Mi-jeong còn làm người mẫu. Ngoài ra, cô cũng kinh doanh online một dòng thực phẩm bổ sung do chính cô phát triển nên.

HLV fitness Hàn Quốc gây sốt với màn giảm cân thần thánh, sở hữu vòng 2 nhỏ đến mức dân tình không tin, cho rằng ảnh đã qua chỉnh sửa - Ảnh 6.
HLV fitness Hàn Quốc gây sốt với màn giảm cân thần thánh, sở hữu vòng 2 nhỏ đến mức dân tình không tin, cho rằng ảnh đã qua chỉnh sửa - Ảnh 7.
HLV fitness Hàn Quốc gây sốt với màn giảm cân thần thánh, sở hữu vòng 2 nhỏ đến mức dân tình không tin, cho rằng ảnh đã qua chỉnh sửa - Ảnh 8.
Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Apple và Google đồng ý gỡ bỏ các ứng dụng Trung Quốc theo yêu cầu của chính phủ Ấn Độ

    Rất nhanh sau khi yêu cầu từ New Delhi được đưa ra, hai ông lớn công nghệ của Silicon Valley đã bắt đầu ngăn người dùng tải và sử dụng 59 ứng dụng có nguồn gốc từ các nhà phát triển Trung Quốc trên App Store và Google Play Store.
  • Đọc thêm