HLV CLB TP.HCM: Hoàng Thịnh không đáng phải chịu những chỉ trích thậm tệ

HIẾU LƯƠNG, Theo Nhịp Sống Việt 16:13 25/03/2021

HLV Alexandre Polking cho rằng những gì đã diễn ra là một tai nạn. Ông bất ngờ với những gì xảy ra với cả Hùng Dũng lẫn Hoàng Thịnh.

Trên Twitter, HLV Polking viết: "Tôi phải đưa ra một tuyên bố ở đây. Những gì Thịnh đang trải qua ở thời điểm hiện tại là không ổn. Cậu ấy có mắc sai lầm không? Có. Đó là một sai lầm lớn không? Đúng là vậy. Nhưng cậu ấy là con người và con người thì có sai lầm. Cậu ấy không đáng phải chịu những lời lẽ nhắm vào mình như thế.

Các cầu thủ ở đây (Việt Nam) chơi rất rắn trong những pha tranh chấp và tôi có thể khẳng định rằng Hoàng Thịnh không cố ý làm gãy chân đối thủ. Đó là một tai nạn và chúng tôi thật sự xin lỗi vì điều ấy.

Hoàng Thịnh là một chàng trai tuyệt vời, thật sự chuyên nghiệp và là một trong những người giỏi nhất tôi gặp ở Việt Nam".

HLV CLB TP.HCM: Hoàng Thịnh không đáng phải chịu những chỉ trích thậm tệ - Ảnh 1.

HLV Polking cho rằng Hoàng Thịnh không đáng phải chịu những chỉ trích thậm tệ như hiện tại (Ảnh: Chụp màn hình)

HLV Polking cũng trả lời thêm: "Cả Thịnh và chúng tôi đã có một bài học và hy vọng sẽ thấy cả hai cầu thủ trở lại sớm nhất có thể".

Sau khi Hùng Dũng phẫu thuật thành công sáng 24/3, HLV Polking cùng lãnh đạo CLB TP.HCM và một số cầu thủ đã có mặt tại bệnh viện để thăm hỏi.

Ông nói với Hùng Dũng: "Chúng tôi thật sự xin lỗi về những gì đã xảy ra, mong cậu phục hồi tốt và sớm gặp lại cậu trên sân cỏ".

HLV CLB TP.HCM: Hoàng Thịnh không đáng phải chịu những chỉ trích thậm tệ - Ảnh 2.

HLV Polking vào thăm Hùng Dũng vào chiều 24/3 (Ảnh: CLB TP.HCM)

Hùng Dũng bị gãy xương chày, xương mác ở chân phải. Anh sẽ mất ít nhất 6 tháng để có thể trở lại tập luyện.

Với Hoàng Thịnh, anh nhận án phạt cấm thi đấu hết năm 2021, nộp phạt 40 triệu đồng từ Ban kỷ luật VFF. Tiền vệ sinh năm 1992 còn đối mặt án phạt nội bộ từ CLB TP.HCM.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 31/07: Hà Nội cách ly y tế phường Chương Dương do có ca mắc COVID-19; Thùng tiền để trên mui xe, người dân nghèo về quê cứ lấy; Rớt nước mắt cảnh người đàn ông xin một lúc 2 hộp cơm từ thiện vì "đói quá, em nhịn 2 ngày rồi"

    Tám tin tối 31.07 Hà Nội cách ly y tế phường Chương Dương do có ca mắc COVID-19 Thùng tiền để trên mui xe, người dân nghèo về quê cứ lấyRớt nước mắt cảnh người đàn ông xin một lúc 2 hộp cơm từ thiện: “em đói quá, em nhịn 2 ngày rồi
  • Đọc thêm